ดวงประจำวัน เสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561 ราศีใดเหมือนมีศัตรูเฝ้าดู ราศีใดมีรายได้จากงานเก่า : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561 ราศีใดเหมือนมีศัตรูเฝ้าดู ราศีใดมีรายได้จากงานเก่า : ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

 

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค. ท่านอาจคาดคะเนความมุ่งหมายของส่วนรวมผิดพลาดไปบ้าง โดยเฉพาะตามประสงค์ของคนกลุ่มใหญ่ คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ไม่ควรพูดถึงผู้อื่นในการสนทนาใดๆ ในวันนี้

ราศีพฤษภ 15 ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภหลายทางด้วยกัน บางอย่างก็เป็นลาภลอย การได้ลาภของท่านมักถูกติฉินนินทาต่างๆ นานา ทั้งๆ ที่ท่านต้องใช้ความพยายามพอสมควร ความอดทนเป็นสิ่งช่วยเหลือชีวิตประจำวันของท่านอย่างมาก

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านทำงานร่วมกับญาติมิตรและผู้น้อยได้ผลดีมาก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 11.55 น. ผู้ใหญ่จะให้ลาภเป็นเงินสดและสิ่งของสวยงามต่างๆ เอกสารและจดหมายต่างๆ อาจหายหรือถูกผู้อื่นอ่าน ถ้าไม่เอาเรื่องก็สงบดี

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งขยันหมั่นเพียร ไม่มีความหวาดกลัวอิทธิพลใดๆ ที่จะมาขู่เข็ญ ได้รับเงินสดเล็กน้อยเป็นที่พอใจของท่าน บริวารที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานดีไปมาหาสู่

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้ลาภเป็นของเล็กน้อยต่างๆ มีความพอใจในโชคชะตาของตนเอง อังคารเล็งราศีเกิด มีความรู้สึกเหมือนมีศัตรูเฝ้าดูอยู่ มีความใกล้ชิดกับบริวาร ทำงานร่วมกันได้ผลดี

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านใช้บริวารทำการงานไม่ผิดหวัง บริวารที่โตเป็นผู้ใหญ่แล้วนำลาภมาให้ พบความรักโดยไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้อง แต่คนรักอาจมีความรู้สูงกว่าท่าน บริวารชั้นน้องๆ ของแฟนอาจเป็นอุปสรรค

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้ลาภโดยตัวของท่านเอง เช่น เคยช่วยผู้อื่นไว้แล้วเขานึกขึ้นได้ก็มาช่วยเหลือท่านบ้าง หรือขอยืมเงินท่านไปจนลืม จะนำกลับมาใช้คืนให้อย่างเรียบร้อย ท่านมักมีความระแวงสงสัยในการกระทำของผู้อื่น

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านรักความสงบเพียงใดก็ตาม ยังไม่วายมีผู้อื่นมานินทาใส่ร้ายให้ฟัง มีผู้ยุแยงตะแคงรั่วบริวารของท่านให้เอาใจออกห่าง หรือใส่ร้ายเรื่องรายได้ เพื่อนบ้านทะเลาะวิวาทกันท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้อง

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านรู้สึกเบื่อหน่ายในการทำงาน แม้จะนอนสักเท่าไรก็ไม่พอ ได้ชมการแสดงสนุกสนานตื่นเต้นต่างๆ เด็กๆ ที่ไปเที่ยวตามลำพังมักกลับไม่เป็นเวลา ได้เครื่องประดับอันมีราคาและสวยงาม

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านไม่ควรไปไหนตามลำพังในวันนี้ เพราะจะมีคนถือวิสาสะเข้ามาสนทนากับท่านโดยไม่รู้จักกัน วันนี้ท่านมักจะโกรธง่าย ใครทำอะไรไม่ถูกใจจะโมโหทันที ไม่ควรพาคนอื่นเข้าบ้านโดยไม่จำเป็น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในวงการงานหรือสังคม มีกำลังกายกำลังใจเข้มแข็งในการทำงาน วันนี้ไม่มีเหตุการณ์ผิดปกติ แต่พรุ่งนี้รายจ่ายจะสูงมาก ถ้าท่านมีคำตอบที่ดีไว้ให้ผู้มายืมเงิน ก็จะปลอดภัยพอสมควร

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านพึ่งพาอาศัยความเห็นของผู้อื่นไม่ค่อยได้ ตามปกติมักมีรายจ่ายมากโดยไม่จำเป็น มีรายได้จากงานเก่าๆ ที่ทำสำเร็จนานแล้ว มีผู้เสนองานใหม่ๆ ให้ท่านโดยไม่บอกรายละเอียด

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

ที่มา ข่าวสดออนไลน์