ดวงประจำวันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2561 ราศีใดผู้ร่วมงานนำลาภมาให้ ราศีใด ไม่ควรจับสัตว์มาซื้อขาย : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2561 ราศีใดผู้ร่วมงานนำลาภมาให้ ราศีใด ไม่ควรจับสัตว์มาซื้อขาย : ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวง

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2561 ราศีใดผู้ร่วมงานนำลาภมาให้ ราศีใดไม่ควรจับสัตว์มาซื้อขาย : ดวงใครดวงมัน – ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ท่านจะพบเห็นเรื่องราวแปลกๆ ใหม่ๆ ในทางการงาน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งด้วยความโชคดีของท่านเอง เพื่อนหลายคนของท่านมีโชคดีในเรื่องการงานและการเงิน ท่านที่เป็นตำรวจจะจับผู้ร้ายสำคัญได้

ราศีพฤษภ 15 ถึง พ..14 มิ..

ท่านทำงานได้เต็มที่ไม่มีอุปสรรคใดๆ การชวนพวกพ้องไปไหนๆ ด้วยกันอาจทำให้เกิดเรื่องขึ้นได้ ควรระมัดระวังการกระทำและคำพูด พี่น้องโชคไม่ค่อยดีทำงานผิดพลาดได้

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านจะได้รับความยุ่งยากจากเพื่อนซึ่งพูดจาไม่ระมัดระวัง เช่น เขาไปทะเลาะกับพวกนุ่งขาวห่มขาวเป็นต้น เพื่อนจะชอบไปเที่ยวโดยให้ท่านออกเงินให้ ได้คนขยันมาช่วยทำการงานในบ้าน

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านได้ลาภจากทางไกล แม้จะมีการเดินทางก็ปลอดภัยไม่มีเรื่องยุ่งยากใดๆ ในการเดินทางจะมีบริวารไปด้วยหลายคน บางคนจะเจ็บป่วยระหว่างทาง ในหมู่บ้านท่านมีขโมยชุกชุม แต่ท่านสามารถป้องกันตัวได้

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านแข็งแรงพลานามัยดี บริวารมีข่าวดีมาบอก ถ้ามีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนใหม่จะทำได้ดี ผู้ร่วมงานนำลาภมาให้ท่านเป็นจำนวนมาก ไม่ควรวางสิ่งของไว้ไกลหูไกลตาเพราะจะหาย

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านมีลาภทั้งน้อยและใหญ่ติดต่อกัน เพื่อนนำข่าวดีในเรื่องการงานมาบอก เพื่อนจะพาบริวารมาช่วยทำงานในบ้านท่าน แต่ท่านอาจไม่พอใจ การติดต่อกับผู้สูงอายุเพื่อขอความช่วยเหลือไม่ได้รับความสำเร็จ

ท่านได้รับเงินสดก้อนใหญ่ หรือได้ลาภที่น่าพอใจเหมือนได้เงินสด ได้ผ้าผ่อนแพรพรรณเครื่องประดับอันสวยงาม ได้เอกสารหนังสือหรือข่าวดีต่างๆ การติดต่อเป็นไปด้วยความราบรื่นสะดวกสบาย

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านได้รับของขวัญของรางวัลอันมีค่าเป็นอันมาก มีความพอใจในชีวิตและความเป็นอยู่ของท่านมากขึ้น ผู้น้อยนำลาภมาให้ ถ้ามีการเดินทางก็จะได้ลาภด้วย ได้ลาภจากบ้านเรือนไร่นาสวน

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านมีปัญหาที่ต้องเผชิญและแก้ไขไปตามลำพัง มักง่วงเหงาหาวนอนหรือทำงานด้วยความยากลำบาก การงานมีอุปสรรคซึ่งไม่น่าจะมี แต่การเงินดีมาก ทำอะไรหรือไปไหนมีผู้คนเกรงใจ

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านได้ลาภซึ่งผู้อื่นได้โดยยาก บริวารซึ่งเป็นผู้มีอิทธิพลในวงการของท่านนำลาภมาให้ ของหายได้คืน หรือได้รับชำระหนี้ ได้สิ่งของที่มีค่าและแปลกประหลาด ได้รับชัยชนะในข้อพิพาทต่างๆ

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านมีกำลังหน้าที่การงานสูงขึ้น มีอำนาจบริหารหรือมีบริวารมากขึ้นกว่าเดิม ได้โต๊ะตู้เตียงที่มีคุณภาพเข้าบ้าน เพื่อนที่มีความรู้สูงจะมาเยี่ยมเยียน วันนี้ควรงดดื่มสุราโดยเด็ดขาด

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านได้ลาภโดยมีผู้นำมาให้ โดยมากเป็นลาภลอยที่ไม่ต้องมีการซื้อขายแลกเปลี่ยน ไม่ควรจับสัตว์ต่างๆ เพื่อนำมาซื้อขายแลกเปลี่ยน ถ้าเป็นไปได้ควรถือศีลห้าสักวันหนึ่ง

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)