ดวงใครดวงมัน : วันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2561 ราศีใดได้ลาภลอย ราศีใดจะถูกสัตว์เลี้ยงกัด

ดวงใครดวงมัน : วันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2561 ราศีใดได้ลาภลอย ราศีใดจะถูกสัตว์เลี้ยงกัด

ราศีเมษ 13 เม.ถึง 14 ..

ท่านมีดวงจันทร์ทับดาวมฤตยูในราศีเกิดทำมุมกับดาวเสาร์ ควรระวังเกี่ยวแก่การเดินทาง อาจมีเรื่องวัดใจเล็กๆ น้อยๆ ความไม่พอใจจะเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว ทัศนวิสัยไม่กระจ่างแจ้ง ไม่ควรลงโทษผู้น้อยด้วยความโกรธ

ราศีพฤษภ 15 .. ถึง 14 มิ..

ท่านจะมีปากเสียงกับบริวาร การติดต่อกับครูอาจารย์ผู้หลักผู้ใหญ่ได้ผลดีมาก แม้จะถูกผู้ใหญ่ดุว่าก็ควรอยู่ในความสงบ มีผู้ทำให้ท่านตื่นเต้นตกใจ เช่น แกล้งจุดประทัดโยนเข้ามาในบ้าน

ราศีมิถุน 15 มิ.ถึง 15 ..

ท่านจะถูกผู้ใกล้ชิดทำสงครามประสาท เช่น รู้ว่าท่านกลัวผีก็แกล้งเล่าเรื่องผี ท่านจะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ในการสนทนากับผู้ใดก็ตาม ท่านไม่ควรพูดถึงบุคคลที่สาม มีการใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น

ราศีกรกฎ 16 .ถึง 16 ..

ท่านให้บำเหน็จรางวัลแก่บริวารทั้งหลาย บางคนก็ไม่รู้ว่าเขาได้ทำอะไรไปแล้วบ้าง การกระทำของท่านเป็นสิริมงคลตามแบบคนโบราณ คือเผื่อแผ่แก่ผู้น้อยแบบฝนตกทั่วฟ้า ท่านจะมีโชคต่อไปอีกนาน

ราศีสิงห์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านจะทำเครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงานชำรุดเสียหาย หรือท่านไม่ได้ทำแต่เสียเอง ไม่ควรใช้ผู้อื่นให้ทำการเสี่ยงอันตรายต่างๆ คิดอะไรใหม่ๆ เก็บไว้ในใจก่อนดีที่สุด ไม่ควรพูดจาใดๆ กับคนแปลกหน้า

ราศีกันย์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ กับคนที่เลิกคบกันไปนานๆ การร่วมงานกับผู้ที่เคยแตกร้าวกันมาแล้ว ไม่เหมาะสมที่จะทำอีก อาจถูกสัตว์เลี้ยงของเพื่อนบ้านขบกัด ทรัพย์สินสิ่งของเสียหายเพราะความตกใจ

ราศีตุล 17 .ถึง 15 ..

ท่านทำงานด้วยความเข้มงวดกวดขัน จะรักษาผลประโยชน์ของคนรักคู่หมั้นคู่สมรสไว้ได้อย่างดี ถ้ามีการประกวดหรือการแข่งขันท่านได้รับชัยชนะ มีสติปัญญาเฉียบแหลมเฉลียวฉลาด มีไหวพริบในการตอบได้ดี

ราศีพิจิก 16 .ถึง 15 ..

ท่านมีพลานามัยสมบูรณ์ร่างกายแข็งแรง ของหายได้คืนได้รับการชำระหนี้ บริวารที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงไปมาหาสู่ ผู้ใหญ่รักใคร่ไว้วางใจท่าน จะได้สัตว์เลี้ยงที่น่ารัก มีบริวารเป็นคนเข้มแข็ง

ราศีธนู 16 .ถึง 14 ..

ท่านจะได้รับวัตถุมงคลหรือเครื่องประดับอันมีค่า ไม่ควรปล่อยบริวารให้เข้าไปในโรงงานใหญ่ๆ คนในบ้านท่านอาจจะหลงทาง ควรดูแลผู้สูงอายุให้ดี ผู้ที่ช่วยการงานอาจทำงานมากเกินไป

ราศีมังกร 15 .ถึง 12 ..

ท่านอยู่กันด้วยความสงบก็จริง แต่เพื่อนบ้านอาจจะนอนละเมอร้องเอะอะ ทำให้ท่านตกใจไปด้วย หรือสัตว์เลี้ยงของเพื่อนบ้านไล่กัดกันถ้วยจานชามแตกหัก พี่ป้าน้าอาให้ลาภ

ราศีกุมภ์ 13 .ถึง 14 มี..

ท่านมีบริวารหรือผู้ที่อยู่ในความดูแล จะใช้เขาทำงานควรเป็นไปด้วยความรอบคอบ เพราะเป็นวันที่คนเราดวงไม่ดีทั่วๆ กัน เกิดเหตุร้ายขึ้นที่ไหนไม่ควรไปดู เพราะจะติดหูติดตาเสียกำลังใจเปล่าๆ

ราศีมีน 15 มี.ถึง 12 เม..

ท่านจะทำอะไรเกี่ยวแก่การเงิน เช่น รับเงินสดจำนวนมากอาจมีคนแอบดู และโจรกรรมท่านก็ได้ การขัดแย้งและโต้เถียงต่างๆ ท่านมักจะเสียเปรียบ ไม่ควรยิงโจรผู้ร้ายที่เข้ามาในบ้านท่าน

โดย : หมอทรัพย์ สวนพลู

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์