ดวงประจำวันจันทร์ ที่17ธ.ค พ.ศ.2561 ราศีใดจะได้ลาภขนาดใหญ่ ราศีใดจะได้รับความยุ่งยากจากสัตว์เลี้ยง

ดวงประจำวัน จันทร์ที่ 17 ธ.ค. 2561

คอลัมน์ ดวงใคร ดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านพบเห็นเหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้นเกิดขึ้นอย่างใกล้ชิด ผู้ใหญ่ในที่ทำงานมาที่บ้านของท่านโดยไม่รู้ตัว ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 22.47 น.ไม่ควรเที่ยวกลางคืน

ราศีพฤษภ 15 ถึง 14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการต่างๆ โดยมีอุปสรรคเพียงเล็กน้อย ถ้ามีการพูดจาโต้เถียงกันท่านเป็นฝ่ายชนะ แต่ถ้าไม่โต้เถียงกับใครเลยจะดีกว่าแยะ มีผู้ชักชวนท่านเดินทางไกลกลางคืนเป็นเพื่อนกัน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ประสบความสำเร็จในกิจการต่างๆ โดยมีคู่หมั้นคู่สมรสเป็นผู้ช่วยเหลือ ทำการงานได้ทั้งกลางวันและกลางคืน โดยไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำงานโดยไม่คำนึงถึงความยากลำบาก เป็นวันที่จะได้ลาภขนาดใหญ่ เรื่องที่ท่านได้ข่าวมานานๆ จะเป็นความจริงขึ้นในระยะนี้ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวแก่บ้านเรือนที่ดิน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะได้รับข่าวดีจากญาติมิตร กิจการงานที่ทำไปด้วยความลำบาก จะกลับเป็นผลดีอย่างยิ่ง เพื่อนฝูงที่อยู่ห่างไกลจะไปมาหาสู่ บางคนจะย้ายบ้านมาอยู่ใกล้ๆ กับท่าน การฝากงานให้บริวารเป็นผลสำเร็จเรียบร้อย

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้รับการชักชวนให้ลงทุนเล็กๆ น้อยๆ โดยได้รับผลกำไรเป็นอันมาก ท่านมีความเชื่อถือเขาอย่างเต็มที่ แต่เกรงว่าสิ่งแวดล้อมจะไม่อำนวย โดยเฉพาะผู้ใหญ่ของท่าน การออกเดินตามลำพังอาจถูกสุนัขขบกัด

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะมีการลงทุนโดยหวังผลประโยชน์ระยะยาว แต่ผลประโยชน์เล็กน้อยท่านจะได้อยู่แล้ว การกำจัดปลวกควรทำด้วยความระมัดระวัง โดยเฉพาะพวกบริวารของท่านจะได้รับอันตราย

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้รับข่าวดีได้รับเอกสารหนังสือหรือจดหมายที่มีเรื่องราวดีๆ ต่างๆ ของหายได้คืน การติดต่อกับผู้ใหญ่หรือกิจการที่สำคัญไม่ค่อยได้ผล ถ้ามีอาการเจ็บปวดที่แข้งหรือขาจะหายได้โดยเร็ว

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านมักมีเรื่องขัดแย้งกับพวกหัวใหม่ๆ กิจการต่างๆ สำเร็จด้วยความอดทนของท่าน การติดต่อกับผู้มีอำนาจหรือร่วมงานกันไม่ค่อยได้ผล ความอดทนของท่านช่วยให้ได้รับความสำเร็จ

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านอาจได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนจากสัตว์เลี้ยง โดยเฉพาะพวกที่ดุร้ายขบกัดเก่ง ควรระมัดระวังผู้สูงอายุ อย่าให้เข้าไปใกล้ชิดกับสัตว์เลี้ยงขนาดใหญ่ของท่าน การเดินในเวลากลางคืนแม้ในบ้านก็ควรระวัง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นหวาดเสียวต่างๆ จะทำการต่างๆ โดยไม่สมกับอายุ เช่น อายุจะร้อยปีอยู่แล้วยังปีนขึ้นที่สูง บริวารนำสิ่งของที่มีค่าและมีประโยชน์มาให้ท่าน

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ ที่ง่ายกว่าความรู้ ถ้าไม่ทำก็จะกลายเป็นคนเลือกงาน กิจการทุกอย่างได้รับความสำเร็จเป็นผลดี แม้บางเรื่องจะเป็นการเสี่ยงอันตรายบ้างก็ตาม

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์