ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 16 ธ.ค.2561 ราศีใดเพศตรงข้ามให้ลาภ ราศีใดไม่เล่นการพนันจะรวยขึ้น

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 16 ธ.ค.2561 ราศีใดเพศตรงข้ามให้ลาภ ราศีใดไม่เล่นการพนันจะรวยขึ้น

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านไม่ได้รับความร่วมมือในกิจการต่างๆ เท่าที่ควร คนอื่นมีแต่เอาตัวรอดท่าเดียว แต่อาศัยว่าท่านมีวาทศิลป์ดีจึงแก้ปัญหาได้ทุกเรื่อง มีอาการระคายเคืองที่ดวงตา เพศตรงข้ามให้ลาภ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านจะเกิดปากเสียงระหองระแหงกับญาติ พี่น้อง แม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ถึงกับโกรธเคืองกัน บริวารพยายามหาคนดีๆ มาช่วย การงานของท่านอีก ได้รับทรัพย์สินตามสมควร

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านได้พบกับญาติ พี่น้องที่ห่างเหินกัน ไปนานๆ เพื่อนที่มีตำแหน่งหน้าที่ในราชการจะไปมาหาสู่ เพื่อนที่มีชื่อเสียงในการทำงานหรือมีฐานะดีจะมาเยี่ยมเยียนท่าน การทำงานเหน็ดเหนื่อยไม่เสียเปล่า

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านมีปัญหาในทางการงาน เพื่อนจะช่วยเหลือได้อย่างแน่นอน ได้รับการยกย่องสรรเสริญทางวิชาการต่างๆ พี่น้องสนิทนำลาภมาให้ ไม่ควรทอดทิ้งสิ่งของมีค่าไว้พ้นหูพ้นตาท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะมีการโยกย้ายที่เก็บทรัพย์สินเงินทอง ญาติมิตรของท่านจะโกรธกันกับคนรักของเขา และจะมาขอให้ท่านช่วยเหลือไกล่เกลี่ย เหตุการณ์จะดีขึ้นโดยเร็ว ท่านมีความพอใจกับสิ่งแวดล้อมต่างๆ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะรู้สึกว่าการเงินไม่คล่องตัว การเดินไปตามตรอกซอกซอยอาจถูกสุนัขกัด แต่ถ้าสุนัขของท่านกัดท่านเสียเองอย่านิ่งนอนใจ การพูดจากับคนใกล้ชิดเป็นไปด้วยความยากลำบาก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านหาเพื่อนยาก ทุกคนมีแต่จะเอาตัวรอด ถ้ามีความผิดแล้วจะซัดทอดท่านคนเดียว สัตว์เลี้ยงที่มีราคาจะพลัดหลงไปจากบ้าน ฐานะการเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆ ถ้าไม่เล่นการพนันจะมั่งคั่งร่ำรวยขึ้นได้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านมีจิตใจอยู่ในธรรมะและความสุจริต คิดคำนึงถึงแต่ความรู้สึกฝ่ายสูง ความเจริญก้าวหน้าในทางการเงินย่อมมีเค้าดีขึ้น ทำงานได้ทุกเรื่องโดยไม่ย่อท้อ จะได้ข่าวดี ไม่ควรเดินทางอย่างรีบร้อน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านทำกิจการงานด้วยความทุ่มเท ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจท่าน ดวงอาทิตย์ยกเข้าราศีธนู 20.44 จะได้ทรัพย์สินสิ่งของเครื่องประดับมีค่า ระมัดระวังในเรื่องอาหารและการพักผ่อน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านจะได้พบความยุ่งยากเพราะสัตว์เลี้ยงต่างๆ ไม่ควรเอางูหรือจระเข้มาเลี้ยงไว้ในบ้าน จะได้ชมการแสดงตลกจนหัวเราะกันไม่หวาดไม่ไหว อาจจะทะเลาะกับเพื่อนบ้านเพราะสัตว์เลี้ยง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านจะเข้มงวดกวดขันในเรื่องระเบียบวินัยสักเพียงใดก็ตาม แต่ยังยึดมั่นในหลักการอย่างเหนียวแน่นมั่นคง ไม่โต้เถียงกับผู้หลักผู้ใหญ่ แม้ท่านจะถูกดุว่าผิดตัวก็ตาม ญาติบางคนจะหลบหนีออกจากบ้าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับคนรักของญาติท่าน การใช้จ่ายเงินทองเป็นไปอย่างฟุ่มเฟือย อันเป็นสิ่งที่ท่านจะตัดทอนลงด้วยความลำบาก ท่านที่ยังโสดจะพบรัก บริวารนำลาภลอยมาให้

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์