ดวงประจำวันเสาร์ที่ 15 ธ.ค.61 ราศีใดเลี่ยงโต้เถียงไม่พ้น ราศีใดไม่ควรยินดีกับคำยกย่อง

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 15 ธ.ค.61 ราศีใดเลี่ยงโต้เถียงไม่พ้น ราศีใดไม่ควรยินดีกับคำยกย่อง : ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 15 ธ.ค.61 ราศีใดเลี่ยงโต้เถียงไม่พ้น ราศีใดไม่ควรยินดีกับคำยกย่อง : ดวงใครดวงมัน – ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ท่านมักมีอารมณ์ฉุนเฉียวโกรธง่าย ใกล้ชิดกับอุบัติเหตุที่เกิดจากเครื่องจักรกลต่างๆ มักชอบรับประทานอาหารที่มีรสแปลกประหลาด อาจลงโทษบริวารรุนแรงเกินไป มีการโต้เถียงเรื่องหลักการในการทำงาน

ราศีพฤษภ 15 ..ถึง 14 มิ..

ท่านได้ลาภอย่างไม่น่าเชื่อ อาจจะได้เดินทางไปในสถานที่แปลกประหลาด ถูกติฉินนินทาในเรื่องต่างๆ ผู้ร่วมงานทำทรัพย์สินสิ่งของแตกหักเสียหาย เกิดการทะเลาะวิวาทในที่ทำงาน

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านหลีกเลี่ยงการโต้เถียงต่างๆ ไม่ค่อยพ้น ได้รับการชำระหนี้หรือเงินตกเบิก การเดินในที่มืดหรือที่ไหนก็ตามอาจเหยียบกระเบื้องหรือของแหลมคม บริวารช่วยเหลือการงานอย่างแข็งแรง

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านได้รับความเมตตากรุณาจากผู้หลักผู้ใหญ่เป็นอันมาก ผู้ร่วมงานแสดงความสามารถต่างๆ กัน ได้ของสวยงามมีค่าเข้าบ้าน บริวารพบสิ่งที่มีค่าหรือวัตถุมงคลในเขตบ้านของท่าน

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านอาจพบเห็นพระธุดงค์มาปักกรดใกล้บริเวณบ้าน มีลาภลอยโดยไม่เกี่ยวแก่ผู้อื่น อาจจำทำสิ่งของตกน้ำหาย ไม่ควรรับฟังคำติฉินนินทาใดๆ จากผู้อื่น คนโสดพบรัก

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านไม่ค่อยมีความสุขสบาย ใกล้ชิดกับเสียงอึกทึกคึกโครมต่างๆ ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงามเป็นอันมาก การเดินทางเป็นหมู่คณะไม่ได้ผลดี การข้ามแม่น้ำลำคลองไม่ค่อยปลอดภัย

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านได้ลาภแปลกๆ ต่างๆ หลายอย่าง ถ้าแอบรักใครอยู่จะได้พูดจากันรู้เรื่องในวันนี้ อุปสรรคที่เคยมีก็หมดไปแล้ว การแข่งขันต่างๆ รวมถึงการประกวดการประมูล ท่านได้รับชัยชนะ

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านทำความดีไว้มากเพียงใดก็ตาม แต่ถ้าท่านผิดพลาดนิดเดียวก็จะเสียหายมาก ควรจับจ่ายใช้สอยด้วยความรอบคอบ มักทำการต่างๆ ด้วยความเข้มงวด มีความรอบคอบในการรักษาระเบียบวินัย

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านมีบริวารที่เข้มแข็ง ช่วยเหลืออยู่แล้ว แต่ยังมีผู้มาสมทบอีกหลายคน ได้เครื่องหมายเชิดชูเกียรติ เครื่องประดับมีค่าและทองรูปพรรณต่างๆ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านจะรับประทานอาหารที่มีรสแปลกประหลาด เช่น แกงแมงดาทะเลเป็นต้น หรือรับประทานอาหารที่เป็นสัตว์เป็นๆ ได้พบเห็นพิธีกรรมอันแปลกประหลาด ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องโดยไม่จำเป็น

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านพบเห็นเรื่องตื่นเต้นต่างๆ ดวงจันทร์ทับดาวอังคารในราศีของท่าน มักจะทำการงานหนักเกินไป ญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้าม จะทำให้ท่านร้อนใจ มักมีเรื่องโต้เถียงกับผู้อื่น

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านไม่ควรไปกินเลี้ยงงานต่างๆ โดยเฉพาะงานที่มีการเลี้ยงสุราอาหาร ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 12.40 ไม่ควรตื่นเต้นยินดีกับคำยกย่องสรรเสริญ การลงทุนแบบทุ่มเทไม่เป็นผลดีแก่ท่าน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)