ดวงประจำวันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561 ราศีใดมีผู้ขอกู้ยืมเงิน ราศีใดไม่ควรเดินทาง

ดวงใครดวงมัน : ประจำวันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561 ราศีใดมีผู้ขอกู้ยืมเงิน ราศีใดไม่ควรเดินทาง

ราศีเมษ 13 เม.ถึง 14 ..

ท่านมีปัญหาที่ต้องตัดสินใจในเรื่องการเดินทางไกล ผู้ใหญ่และผู้มีคุณให้ลาภแก่ท่าน มีผู้เรียกให้ท่านไปรับสิ่งของที่ไม่คุ้มค่าแก่การเดินทาง มีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้นในบ้าน อาจเป็นพวกมดปลวกก็ได้

ราศีพฤษภ 15 .ถึง 14 มิ..

ท่านได้ลาภอย่างน่าพิศวง จะมีผู้นำทรัพย์สินสิ่งของมีราคามาฝากท่านไว้ ถ้าท่านรับฝากก็จะเป็นปัญหาต่อไป ไม่ควรเกี่ยวข้องกับเรื่องการเงินจากผู้อื่น โดยเฉพาะเงินสด การเดินทางกลางคืนไม่ปลอดภัย

ราศีมิถุน 15 มิ.ถึง 15 ..

ท่านจะเชื่อสายตาตนเองนักไม่ค่อยได้ มีผู้แสดงตนตรงกันข้ามกับที่เข้าใจ การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างไม่มีเหตุผล บริวารนำสิ่งของต่างๆ มาให้เป็นอันมาก ไม่สะดวกในการหมุนเงิน

ราศีกรกฎ 16 .ถึง 16 ..

ท่านจะศึกษากิจการต่างๆ ซึ่งเรียนรู้ได้โดยยาก การรักษาบ้านให้พ้นจากแมลงมดปลวกต่างๆ ได้ผลดี บริวารช่วยเหลือการงานเต็มกำลัง ไม่ควรเดินทางหรือท่องเที่ยวในเวลาค่ำคืน

ราศีสิงห์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านที่มีเรื่องยุ่งยากเกี่ยวแก่บริวาร ญาติมิตรจะหามาให้ตามความเหมาะสม ท่านจะมีบริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก ผู้ที่ได้งานใหม่ๆ จะต้องลำบากมากพอสมควร ได้ลาภจากเพื่อนต่างเพศ

ราศีกันย์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากญาติพี่น้อง และจะได้เครื่องประดับที่มีค่าตามสมควรแก่อัตภาพด้วย การใช้บริวารทำงานเกี่ยวแก่การเงินได้ผลพอควร ไม่ควรออกจากบ้านไปไหนด้วยความโกรธ

ราศีตุล 17 .ถึง 15 ..

ท่านได้รับเงินเป็นค่าตอบแทนจากการทำงานต่างๆ ได้รับความเมตตากรุณาจากครูอาจารย์และผู้ใหญ่ การอาศัยไหว้วานผู้ใดให้ทำงานให้ดูกำลังของเขา ได้ของแปลกๆ เข้าบ้าน

ราศีพิจิก 16 .ถึง 15 ..

ท่านและญาติมิตรมีความสามัคคีกลมเกลียวกันดี แต่ผู้ที่พูดเก่งๆ อาจมายุแหย่ให้ท่านโกรธเคืองกันได้ การปลูกสร้างต่อเติมบ้านเรือน ท่านจะเสียเงินมากเกินไป

ราศีธนู 16 .ถึง 14 ..

ท่านยังไม่ควรซื้อบ้านเรือนไร่นาสวนในระยะนี้ การเคลื่อนย้ายเงินสดก้อนใหญ่ ควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง การซื้อขายทองรูปพรรณควรมีหลักฐานพยาน จะมีผู้ขอกู้ยืมเงินสดก้อนใหญ่

ราศีมังกร 15 .ถึง 12 ..

ท่านจะพบเห็นสิ่งแปลกประหลาดต่างๆ รวมทั้งการได้ชมมายากลและการแสดงที่น่าตื่นเต้นสนุกสนาน ไม่ควรชมการแสดงที่ผิดศีลธรรม มีการจับจ่ายใช้สอยค่อนข้างสูง

ราศีกุมภ์ 13 .ถึง 14 มี..

ท่านมีการงานมากทำงานด้วยความรู้สึกเหน็ดเหนื่อย เพื่อนบางคนจะพูดให้สะเทือนใจ อย่าเจาะจงให้ใครฆ่าสัตว์เพื่อทำอาหารให้ท่าน ได้รับเงินที่ติดค้างอยู่กับผู้อื่นนานๆ

ราศีมีน 15 มี.ถึง 12 เม..

ท่านไม่ควรเข้าใกล้เครื่องจักรกลขนาดใหญ่โดยไม่จำเป็น เช่น ห้องเย็น เป็นต้น บริวารอาจพลัดหลงจากที่อยู่อาศัย ไม่ควรแสดงทัศนะที่เข้าใจยากๆ ให้ผู้อื่นฟัง การอยู่ริมตลิ่งริมเขื่อนไม่เหมาะสมแก่ท่าน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู