ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ.2561 ราศีใดผู้ร่วมงานไม่สงบ ราศีใดจากเพื่อนเลื่อนเป็นคนรัก

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ราศีใดผู้ร่วมงานไม่สงบ ราศีใดจากเพื่อนเลื่อนเป็นคนรัก

คอลัมน์ดวงใครดวงมัน – โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านที่ผ่านเหตุการณ์ต่างๆ มาได้โดยไม่มีอะไรเมื่อวานนี้ บัดนี้ดาวมฤตยูและดาวเสาร์ตรีโกณกันอุบัติเหตุ อาจเกิดแก่บริวารผู้ใกล้ชิดของท่าน ผู้ร่วมงานไม่อยู่ในความสงบ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านได้ทำงานกับผู้ใหญ่ สามารถปฏิบัติตามความต้องการของผู้ใหญ่ได้โดยตลอด จะแก้ไขความยุ่งยากทางการงานได้ ควรระงับข้อพิพาทที่กำลังเกิดขึ้นให้ได้ ควรระวังการใช้ยาเพื่อรักษาพลานามัย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวแก่การรักษาพยาบาลบริวารที่เจ็บไข้ อาจทำเงินสดหายโดยไม่ทราบว่าไปลืมไว้ที่ไหน ได้รับความตื่นเต้นในเรื่องการทำงาน บริวารที่อยู่ไกลไปมาหาสู่

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านทำกิจการสิ่งใดควรปรึกษาหารือผู้หลักผู้ใหญ่ ได้ลาภที่มาจากทางไกล ญาติมิตรที่เป็นชาวเรือชาวทะเลจะไปมาหาสู่นำลาภมาให้ บริวารนำสิ่งของแปลกประหลาดมาเป็นของกำนัลแก่ท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะมีการปลูกสร้างตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้แข็งแรงเรียบร้อยสวยงามยิ่งขึ้น จะมีความคิดเห็นขัดแย้งเล็กๆ น้อยๆ กับญาติมิตร ถ้าปล่อยให้บ้านรกรุงรังจะมีสัตว์มีพิษเข้าไปซุกซ่อนอยู่

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านที่มีญาติเป็นสตรีผู้ใหญ่ เขาจะนำสิ่งของมีค่ามาให้ท่าน โดยมีการดุว่าด่าทอตามระเบียบ จะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง การเดินทางด้วยเรือไม่ปลอดภัย มิตรภาพระหว่างท่านกับเพื่อนอาจกลายเป็นความรัก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านจะได้รับข่าวดีจากบริวารที่เป็นผู้ใหญ่แล้ว ถ้าในบ้านมีสตรีเขาอาจจะเจ็บไข้ได้ บริวารช่วยเหลือกิจการงานของท่านเต็มที่ พบเห็นอุบัติเหตุหรือการทะเลาะวิวาทไม่ควรเข้าไปดู

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านที่ยังโสดจะพบรักที่เคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน จะได้รับตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้นมีรายได้ประจำ ไม่ควรอยู่ใกล้เสาสูงและอาคารที่รื้อถอน หรือกำลังปลูกสร้างยังไม่เสร็จ ถ้ามีผู้สูงอายุอยู่ในบ้านควรดูแลให้ดี

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านกับผู้ชราที่อยู่ในบ้านเดียวกันมักไม่ค่อยถูกกัน ต่างฝ่ายต่างทำความรำคาญให้แก่กัน ได้รับความเดือดร้อนลำบากจากน้ำดื่มน้ำใช้ มักเดินสะดุดเตะของแข็งได้รับบาดเจ็บ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านจะถูกมองว่าเป็นผู้มั่งมีเงินทอง จะมีอาการเจ็บปวดที่เข่าและขา จะวิ่งหรือเดินชนของแข็งแหลมคม การยกหรือแบกหามของหนักจะเกิดอันตรายแก่ท่าน ไม่ควรรับประทานอาหารรสจัดหรือหมักดอง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านจะมีประสบการณ์แปลกๆ ใหม่ๆ จะพูดจากับคนไม่รู้จักนานนับชั่วโมง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 01.10 . ไม่ควรให้สิ่งใดแก่ผู้อื่นหรือคนไม่รู้จัก จะมีผู้นำมิตรของท่านไปใช้ในทางทุจริต

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านคาดหมายเหตุการณ์ข้างหน้าไม่ค่อยถูกต้อง ควรข้ามถนนบริเวณที่มีสะพานข้าม การอยู่บนที่สูงนานเกินไปอาจทำให้ท่านพลัดตกลงมาได้ จะเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นด้วยเรื่องเงินสด

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ที่มา ข่าวสดออนไลน์