ดวงประจำวันที่ 12 ธันวาคม 2561 ระวังราศีไหนเสียของมีค่า ราศีใดได้ลาภแบบพิสดาร

ดวงประจำวันที่ 12 ธันวาคม 2561 ระวังราศไหนเสยของมีค่า ราศีใดได้ลาภแบบพิสดารโดย หมอทรัพย์ สวนพลู

  ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รับความกระทบกระเทือนจากผู้ร่วมงาน ซึ่งได้รับอุบัติเหตุเล็กน้อยจากเครื่องจักรกล ผู้ร่วมงานซึ่งเป็นเพศตรงข้าม มีเรื่องยุ่งยากจะทำร้ายซึ่งกันและกัน ท่านไม่ควรเดินทางไกล

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านเกือบจะได้รับอันตรายบางอย่าง โดยสูญเสียข้าวของที่มีค่า แต่ผ่านพ้นมาได้อย่างหวุดหวิด ที่ทำงานเต็มไปด้วยเรื่องราวที่เครียด ผู้ใหญ่ยังสนับสนุนท่านในการทำงานดีอยู่ อาจมีการเดินทางที่เสี่ยงอันตราย

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้รับรู้เรื่องราวบางอย่างที่ปิดบังกันอยู่ การรับรู้เช่นนั้นเป็นเหตุให้มีอันตรายมากขึ้น เหมือนท่านมีเงินสดติดตัวเป็นจำนวนมาก คนโสดพบรัก มีการเดินทางอย่างลำบาก

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง มีโชคดีในการทำงานร่วมกันเป็นกลุ่มก้อน ผู้ร่วมงานสามัคคีกันอย่างเข้มแข็ง มีการตกแต่งบ้านเรือนให้แข็งแรง ได้บริวารที่เข้มแข็งเฉลียวฉลาด

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็ง มีศัตรูเกิดขึ้นเป็นเงาตามตัว เพื่อนต่างเพศช่วยเหลือในเรื่องการงานและอื่นๆ ไม่ควรพูดเรื่องราวที่ท่านไม่รู้จริง ศัตรูกล้าแสดงตัวอย่างเปิดเผย

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีรายได้สูงขึ้น การเงินไม่ติดขัดเป็นไปด้วยดี ถ้าไม่มีการลงทุนหรือหมุนเงินจำนวนมากๆ ก็ไม่มีอันตรายใดๆ ไม่ควรหมกมุ่นหรือทุ่มเทกับความนิยมของคนส่วนรวมเกินไป

ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ บริวารจะแนะนำเพื่อนที่ดีให้ท่าน ไม่ควรลงทุนในวงเงินจำนวนมากๆ เพราะจะขาดทุน การประมูลหรือประกวดต่างๆ เป็นการเสี่ยงโชคมากไป ผู้ใหญ่ช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ ทุกเรื่อง

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากญาติมิตรทั้งต่อหน้าและลับหลัง มีผู้พยายามทำให้ท่านโกรธเพื่อจะได้เป็นอุปสรรคในการทำงาน มีโชคลาภบางอย่างที่ท่านยังไม่ควรแตะต้องในระยะนี้

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านอาจจะทำงานหนักในการช่วยเหลือผู้อื่น ญาติมิตรของท่านทำบุญท่านไปช่วยเขาออกแรงอย่างหนัก และอาจจะกลับมาป่วยไข้ได้ จะพบเห็นการทะเลาะวิวาทอย่างใกล้ชิด การเดินทางไม่ปลอดภัย

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้ลาภเป็นของแปลกประหลาดพิสดาร สิ่งใดที่ทำท่าว่าจะได้แล้วไม่ได้ อย่าไปทำท่าว่าเสียดาย ควรคิดว่าไม่ใช่บุพเพสันนิวาสดีกว่า การใช้จ่ายค่อนข้างสูง ไม่ควรไปเที่ยวริมน้ำริมทะเล

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านมักถูกสิ่งมีคม เช่น มีดบาดเป็นต้น มักทำการต่างๆ โดยประมาท เพราะเชื่อมั่นในความสามารถของตนเอง ถ้าระงับความโกรธได้ก็จะเป็นการดี วันนี้ท่านจะโกรธง่ายโดยไม่มีเหตุผล

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะพบเห็นอุบัติเหตุต่างๆ อย่างใกล้ชิด ส่วนมากเป็นเรื่องของเครื่องไฟฟ้าและเครื่องจักรยนต์กลไก มีการว่องไวในการเปลี่ยนแปลงกิจการ ให้ทันกับความเปลี่ยนแปลงของส่วนรวม