ดวงประจำวันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561 ราศีใดความรักผู้ใหญ่อุปการะ ราศีใดร่วมทุนกับผู้อื่นไม่ได้ผล : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561 โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ท่านจะได้ลาภจากคนรักคู่หมั้นหรือคู่ครอง มีผู้ชี้ช่องทางในการหากำไรในทางการงานให้ท่าน การทำสัญญาต่างๆ ได้เปรียบกว่าที่แล้วๆ มา จะทุ่มเทในการทำงานมากขึ้น ได้รับอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่

ราศีพฤษภ 15 ..ถึง 14 มิ..

ท่านได้รับทราบข่าวดีในทางการงาน ทำกิจการต่างๆ สำเร็จด้วยตนเองมากกว่าที่จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้อื่น ได้ข่าวดีเป็นอันมาก การเดินทางไกลอาจจะมีข้าวของหาย

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านจะให้รางวัลหรือของขวัญแก่บริวารซึ่งมีความดีความชอบ ผู้ที่ร่วมงานกับท่านมีมากขึ้นทุกวัน นักวิชาการกลุ่มหนึ่งมาร่วมมือกับท่านในทางการงาน จะมีการติดต่อกับผู้มีประสบการณ์ทางการงาน

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านมีชื่อเสียงเป็นที่เคารพนับถือ และเชื่อถือแก่ผู้ร่วมงานทั้งหลาย มีบริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก มีโชคที่เรียกว่าลาภลอย หุ้นส่วนผู้ร่วมงานมีความคิดใหม่ๆ แปลกๆ

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านมีโชคดีต่างๆ เป็นอันมาก ความรักของท่านเกิดจากมีผู้ใหญ่อุปการะ มีเรื่องยุ่งยากภายในบ้านซึ่งเกิดเอง หรือพวกมด มอด ปลวกต่างๆ ได้ลาภเป็นอสังหาริมทรัพย์

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านมีฐานะทางการเงินสูงขึ้น ไม่ควรไปสนใจคำวิพากษ์วิจารณ์ของผู้ใดทั้งสิ้น ถ้าท่านจะซื้อบ้านเรือนไร่นาสวนก็เป็นไปได้ด้วยดี ผู้ใหญ่บางคนทำตัวเป็นศัตรูของท่านอย่างน่าตกใจ

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านได้รู้ว่าผู้ใหญ่ในทางการงานซึ่งเป็นพึ่งพาอาศัยของท่านได้เจ็บไข้ คนที่เคยช่วยเหลือท่านจะเหินห่างหมางเมินไป แต่ได้รับความคิดใหม่ๆ จากผู้มีประสบการณ์ในทางการงาน

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านจะมีการติดต่อกับผู้รับเหมาก่อสร้าง ผู้จัดสรรที่ดินและบ้านเรือน ถ้าท่านจะซื้อบ้านในระยะนี้ก็คงปลอดภัยพอสมควร รวมทั้งที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ด้วย

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านมีความปลื้มใจกับโชคลาภที่ได้รับในวันนี้ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 13.52 ได้ลาภเป็นเครื่องประดับอันสวยงามและมีราคา ไม่ควรลงโทษผู้น้อย การร่วมทุนกับผู้อื่นไม่ได้ผล

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านมีร่างกายแข็งแรงสุขภาพพลานามัยดี ไม่ควรเสี่ยงอันตรายต่างๆ โดยไม่จำเป็น ควรงดอาหารรสจัดหรือค้าง ระมัดระวังการดื่มน้ำที่ไม่สะอาด มีบริวารมาช่วยเหลือการงานเป็นอันมาก

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านได้บริวารที่มีจิตใจภักดีอย่างยิ่ง มีผู้คุ้มครองรักษาความปลอดภัยให้แก่ท่านทั้งต่อหน้าและลับหลัง ไม่ควรหวังในเรื่องการเงินจากผู้อื่น ถ้าได้จะได้เอง การเดินทางไกลจะปลอดภัย

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัว)