ดวงประจำวันเสาร์ ที่ 8 ธันวาคม 2561 ราศีใดจะมีบารมีเพิ่มขึ้น ราศีใดเดินทางไกลได้ลาภ : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันเสาร์ ที่ 8 ธันวาคม 2561 ราศีใดจะมีบารมีเพิ่มขึ้น ราศีใดเดินทางไกลได้ลาภ : ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ดวงใครดวงมัน – ท่านไม่ควรยินดีจนเกินไปเมื่อได้พบเพื่อนเก่า เพราะบางทีเขายังมีความกินแหนงแคลงใจอยู่กับท่าน คนรักคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ญาติพี่น้องมีอิทธิพลในทางการงาน ท่านที่ยังโสดจะพบคู่ครอง

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านที่เคยรักษาดวงตามาแล้ว ระยะนี้อาจมีการระคายเคืองเกิดขึ้นได้ ไม่ควรเดินทางผ่านบริเวณที่มีการเผาขยะหรือโรงสีข้าว เพราะฝุ่นผงอาจจะเข้าตาท่านได้ ถูกติฉินนินทาอย่างไร้สาระ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านมักมีวาจาอันร้อนแรง การสนทนากับผู้อื่นมีแนวโน้มว่าจะเกิดทะเลาะวิวาทกัน ชอบพูดถึงเรื่องที่มีปัญหาต่างๆ แล้วเป็นเหตุให้เกิดโต้เถียงกัน ไม่ควรเดินทางไกลในเวลามืดค่ำ ได้ของสวยงามมีค่าเข้าบ้าน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะได้ตกแต่งบ้านเรือนให้สวยงามยิ่งขึ้น ผู้ที่มีชื่อเสียงเกียรติยศไปมาหาสู่ ญาติมิตรผู้มีความรู้จะนำลาภมาให้ ถ้ามีการประกวดอะไรก็ตามท่านจะชนะ มีสิ่งของหายเล็กน้อย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีโอกาสดีที่จะได้พบญาติมิตรที่ดีๆ หลายคน อาจพลั้งปากพูดจาทำให้เสียเงินโดยไม่จำเป็น การพูดจากับผู้หลักผู้ใหญ่ จะพลาดพลั้งโดยไม่รู้ตัว ญาติมิตรสนิทของท่านกำลังเสี่ยงโชคเรื่องการงาน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้รับทรัพย์สินสิ่งของมีค่าสวยงามจำนวนหนึ่ง ความยุ่งยากต่างๆ ที่เกิดจากการติฉินนินทาจะหายไป ความเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมไม่มีผลกระทบถึงท่าน

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะมีการติดต่อเกี่ยวข้องกับญาติมิตรน้อยลง เรื่องวุ่นวายต่างๆ ก็ลดน้อยลงด้วย มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงขึ้น คนที่เคยอยู่กับผู้ใหญ่จะมาเป็นบริวารของท่าน ในบ้านเรือนจะมีแมลงต่างๆ ชุกชุมขึ้น

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะได้รับความยุ่งยากต่างๆ จากคำพูดของผู้อื่น ดาวพุธย้ายเข้าราศีของท่าน 16.39 น. ควรมีการติดต่อต่างๆ ให้น้อยที่สุด ร่างกายแข็งแรงดี ถ้าไม่สบายนิดหน่อยอย่าตกใจ

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านได้รับอำนาจในการตัดสินใจเรื่องงาน รวมทั้งการปกครองดูแลพวกพ้องที่ทำงานด้วยกัน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 04.08 น. อาจมีเด็กๆ ในบ้านป่วยไข้เล็กน้อย มีการติดต่อกับผู้คงแก่เรียน

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีการป้องกันตนเองดีขึ้น เช่น มีสุนัขดุอยู่ในบ้านหลายตัว ผู้ใหญ่แนะนำความคิดดีๆ ต่อท่าน คือด้วยการแนะนำให้เล่าเรียนเพิ่มเติมขึ้นอีก มีความพอใจในการทำไร่นาสวน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีอำนาจในการตัดสินใจเด็ดขาดยิ่งขึ้นในการทำงาน บริวารและญาติมิตรก็สนับสนุนท่าน พี่น้องจะนำลาภมาให้ อาจมีการเดินทางไกลหรือท่านได้ลาภจากทางไกล ไม่ควรย้ายบ้านไปอยู่ริมน้ำริมทะเล

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้ลาภเป็นเงินทองสิ่งของที่เก็บไว้นานๆ ผู้ใหญ่จะให้ลาภ ข่าวจากทางไกลไม่แน่นอนหรือไม่จริง ท่านไม่ควรวิตกกังวล ไม่ควรไปมีเรื่องกับผู้มีอำนาจหรือมีอิทธิพลในท้องถิ่น

ที่มา ข่าวสดออนไลน์