ดวงประจำวัน ศุกร์ที่ 7 ธ.ค. 2561 ราศีใดไม่ควรเดินทางไกล ราศีใดไม่ควรเสี่ยงโชค

 ดวงประจำวัน ศุกร์ที่ 7 ธ.ค. 2561 ราศีใดไม่ควรเดินทางไกล ราศีใดไม่ควรเสี่ยงโชค

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ดวงใครดวงมัน : ท่านไม่แข็งแรงยาที่ใช้รักษาโรคของท่านนับเป็นยาที่หายาก โรคของท่านเป็นชนิดเป็นเองหายเอง การไปปะปนในหมู่ชนมากๆ อาจทำให้ท่านไปติดเชื้อโรคมาได้ มีการเจ็บปวดที่ขาและเข่า

ราศีพฤษภ 15 ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะรับบริวารในระยะนี้มักจะได้คนดี ขยันหมั่นเพียรในการทำงาน และอยู่ในโอวาทของท่าน จะเกิดแตกร้าวกับใครคนหนึ่งอย่างไม่สามารถจะเข้าใจกันได้ ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีการใช้จ่ายสูงเกินความจำเป็น การเดินทางทำให้ท่านโชคดีในเรื่องต่างๆ เช่น ได้เงินสดหรือพบแฟน แต่การเดินหรือวิ่งออกกำลังกายในซอยอาจถูกสุนัขกัด เพื่อนฝูงมีข่าวแปลกๆ มาเล่าให้ฟัง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำธุรกิจการงานต่างๆ วันนี้ไม่ค่อยได้ผล พรุ่งนี้เวลาบ่ายๆ จะมีผู้บอกข่าวดีในเรื่องการเงิน เหตุการณ์ต่างๆ ที่ติดขัดอยู่มีผู้ช่วยเหลือ ไม่ควรริเริ่มทำกิจการงานสำคัญ เพราะจะเกิดความเสียหาย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีรายได้การเงินเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งอาจจะสะดวกกว่าแต่ก่อนก็ได้ ศัตรูรู้เรื่องการทำงานของท่านแต่รู้ผิดหมดเลย ท่านที่อาศัยเขาอยู่ต้องอดทนไม่ควรมีปากเสียงกับเจ้าของบ้าน

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีการเงินที่ราบรื่นไปอีกนาน ข่าวสารข้อมูลที่ได้รับในระยะนี้เพิ่มพูนกำลังใจของท่าน ไม่ควรเสี่ยงโชคด้วยประการทั้งปวง ท่านทำงานที่ได้รับมอบหมายสำเร็จทุกเรื่อง

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะมีการต่อล้อต่อเถียงอาการเจ็บไข้ของบริวาร ในขณะที่ท่านว่าไม่เป็นอะไรมาก กลับมีผู้เห็นตรงกันข้าม มีการตัดสินใจเด็ดขาดเกี่ยวแก่คดีความต่างๆ จะใช้จ่ายด้วยความประหยัด

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านทำงานด้วยความทุ่มเท หวังผลของงานยิ่งกว่าประโยชน์ใดๆ ที่จะได้เป็นส่วนตัว มีคนมาทะเลาะกันหน้าบ้านหลังบ้าน การแก้ปัญหาในเรื่องบ้านเรือนที่ดินได้ผลดีมาตลอด แม้แต่การปราบปลวกและแมลงต่างๆ

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้รับผลกระทบจากการที่เพื่อนบ้านทะเลาะกัน คำที่เขาด่ากันบางคำก็เป็นการโจมตีท่านโดยตรง แต่ที่แย่มากคือไม่รู้เขาว่าอะไรท่าน ถ้าทำใจไม่คิดอะไรมากได้ก็จะเป็นการดี มีการตัดสินใจเด็ดขาดในเรื่องการงาน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้รับมอบหมายอำนาจจากผู้ใหญ่ในทางการงาน ให้ตัดสินตกลงใจในผลประโยชน์ต่างๆ ของส่วนรวมได้ ทั้งๆ ที่เหตุการณ์ในด้านต่างๆ ของส่วนรวมค่อนข้างวิกฤต แต่ท่านก็แก้ปัญหาได้ทุกเรื่อง

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้รับข่าวที่ไม่น่าพอใจจากทางไกล ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในตอนบ่ายวันนี้ ญาติมิตรจะใช้เงินเปลืองจนต้องยืมท่าน ไม่ควรรับคนอื่นเข้ามาอยู่ในบ้านระยะนี้ ท่านทำความดีแล้วไม่ค่อยได้ผล

โดย : หมอทรัพย์ สวนพลู