ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2561 : ระวังราศีใดมีโอกาสทำบาป ราศีใดไม่ควรลงทุน

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2561 : ระวังราศีใดมีโอกาสทำบาป ราศีใดไม่ควรลงทุน

ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้น ที่เกิดจากเครื่องจักรกลต่างๆ ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูง ไม่ว่าจะมีผู้ใดจ้างวานใช้สอยก็ตาม การเดินทางไกลน่ากลัวว่าจะมีเหตุที่ทำให้ต้องวิ่งกันจนตับแลบ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านมักมีความคิดเห็นไม่ตรงกับส่วนรวม ความเป็นไปของสิ่งแวดล้อมไม่สามารถทำให้ท่านเปลี่ยนแปลงการดำเนินชีวิตได้ ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง อาจเจ็บไข้แบบปวดหัวตัวร้อน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ในการทำงาน จะมีผู้เรียกท่านเข้าไปปรึกษาหารือในเรื่องงาน ไม่ควรให้ยารักษาโรคของท่านที่เหลือใช้แก่ผู้อื่น จะมีโอกาสดีในการทำบาป หรือฆ่าสัตว์เพื่อเห็นแก่ความสนุกสนาน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านจะทำการเป็นที่พอใจญาติ มิตรและบริวารทั้งหลาย เป็นผู้จัดงานรื่นเริงเพื่อบริวารของท่าน มักเดินทางไกลอย่างรวดเร็ว ญาติมิตรที่อยู่ริมแม่น้ำลำคลองจะนำปลามาให้เป็นอันมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะทำกิจการสิ่งใดก็มีความ คล่องตัวอย่างยิ่งอุปสรรคและศัตรู คู่แข่งขันหายหน้าหายตาไปหมดผู้ที่สัญญาว่าจะให้สิ่งใดแก่ท่าน แล้วยังไม่ได้ให้จะให้ท่านในวันนี้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านพบกับความยุ่งยากในทางการงานเล็กน้อย แต่จะสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้ด้วยลำพังตนเอง เมื่อผู้ใหญ่มาถึงปรากฏว่า เหตุการณ์ปกติหมดแล้ว มีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้นในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านเป็นผู้ที่มีร่างกายแข็งแรง เฉลียวฉลาดมั่นคงทำกิจการตามคำสั่งได้สำเร็จเรียบร้อยทุกเรื่องความรักสดชื่นรื่นรมย์สมหวัง การเงินมีเรื่องหมางใจเล็กน้อย ไม่ควรลงทุน ทุกเรื่อง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านจะทะเลาะวิวาทกับผู้ใกล้ชิด โดยไม่เห็นแก่หน้าค่าชื่อผู้ใหญ่ใดๆ ทั้งสิ้น จะทุ่มเทการลงทุนโดยยังไม่เห็นประโยชน์ มีข้อขัดแย้งต่างๆ เกิดจากการเงินทัศนวิสัยไม่กระจ่างแจ้ง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านจะมีผู้มาบอกเรื่องราวต่างๆ เป็นอันมาก ส่วนใหญ่เป็นเรื่องที่เชื่อถือไม่ค่อยได้ จะได้รับของขวัญของรางวัลอันมีค่า เช่น ทองรูปพรรณและเพชรนิลจินดาต่างๆ มีผู้ให้โอกาสดีแก่ท่านในเรื่องความรัก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านมีโชคดีในเรื่องการพนัน แต่เป็นเรื่องที่โชคชะตาเล่นตลกกับท่าน เช่น ได้มาก้อนหนึ่งแล้วเสียหมดตัวจะพยายามใช้เงินสดเป็นเครื่องมือสยบความยุ่งยากต่างๆ ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ควรขอสองหน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านทำงานกับพวกพ้องแต่เหมือนทำคนเดียว ท่านจะใช้ความรู้ที่มีอยู่อย่างแพรวพราว ชอบดูการต่อสู้ต่างๆ ที่เป็นกีฬาหรือการแข่งขัน ได้สินในน้ำจำนวนหนึ่ง ได้รับความพอใจในความสามารถของท่านเอง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านพบเห็นความผันแปรไม่แน่นอนของสิ่งแวดล้อมแต่ไม่กระทบกระเทือนจากงานและรายได้ของท่านมีคนยุให้ทะเลาะกับคนรักอย่าไปเชื่อ เกิดการแบ่งพวกพ้องในหมู่ผู้ร่วมงานของท่าน

(ไม่รับทำนายส่วนตัว)

ที่มา ข่าวสดออนไลน์