ดวงประจำวันพุธที่ 5 ธ.ค. 61 ราศีใดไม่ควรขึ้นเขาเข้าถ้ำ ราศีใดจะได้ลาภของมีค่า

ดวงประจำวันพุธที่ 5 ธ.ค. 61 ราศีใดไม่ควรขึ้นเขาเข้าถ้ำ ราศีใดจะได้ลาภของมีค่า : ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพุธที่ 5 ธ.ค. 61

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะถูกลักขโมยสิ่งของมีค่าโดยไม่รู้ตัว มีโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นที่พอใจของท่านอย่างยิ่ง คนโสดเดินทางพบรัก จะไปทำอะไรที่ไหนก็ตามจะได้รับความสำเร็จอย่างดียิ่ง มีความสุขสบายในที่อยู่อาศัย

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภจากพวกพ้องที่นำมาให้ ทำการค้าขายมีกำไรสูงและได้รับไมตรีจิตมิตรภาพเป็นอันมาก คนต่างภาษานำลาภมาให้ ญาติมิตรประสบผลสำเร็จในการค้าขาย การตามหาญาติมิตรที่จากกันไปนานๆ จะได้พบ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ลาภทางการเงินจำนวนมาก คนแปลกหน้าหรือต่างภาษานำลาภมาให้ การทุ่มเททำงานของท่านเป็นที่รู้ดีไปถึงผู้ใหญ่ ท่านทำการต่างๆ ทุกอย่างด้วยความเปิดเผย ไม่เกรงกลัวว่าผู้ใดจะนำไปทำตาม

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำงานโดยมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ปัญหาต่างๆ เป็นเรื่องที่ท่านไม่เกรงกลัว และกล้าต่อสู้อย่างเข้มแข็ง ศัตรูคู่แข่งขันของท่านส่วนมากใช้ลูกไม้เก่าๆ มีผู้ไม่ประสงค์ออกนามพยายามช่วยเหลือกิจการงานของท่าน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะรักการโลดโผนผจญภัยต่างๆ สนใจในเรื่องโบราณคดีและสมบัติใต้ดิน พบเห็นนิมิตต่างๆ และเชื่อถือไปตามนั้น บริวารนำเรื่องราวแปลกประหลาดมาเล่าให้ฟัง ซึ่งถ้าท่านเชื่อบริวารก็จะงอมพระราม

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้รับโชคลาภต่างๆ ที่บริวารนำมาให้ การพูดจากับผู้ใหญ่ควรระวังให้ดี ไม่ควรเดินป่าขึ้นเขาเข้าถ้ำเพราะอาจเป็นอันตรายได้ เครื่องประดับที่มีค่าต่างๆ อาจสูญหายและเสียหาย

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านไม่ควรวิพากษ์วิจารณ์ผู้หลักผู้ใหญ่ ไม่ว่าเขาจะทำผิดพลาดขนาดไหนก็ตาม การกล่าวร้ายผู้ใหญ่ไม่ว่าใครก็ตามเป็นเรื่องที่ท่านควรงดเว้น การกล่าวตำหนิติเตียนสิ่งต่างๆ แม้เป็นสิ่งไม่มีชีวิตเป็นสิ่งที่ท่านไม่ควรทำ

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะรู้สึกน้อยใจ ได้รับความสะเทือนใจโดยง่าย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 20.54 น. ทับดาวพุธ จะมีข่าวการเกิดขึ้นใหม่ของกิจการงานที่น่าเลื่อมใส แต่การให้กู้ยืมเงินสดจะมีแต่การสูญเสียลูกเดียว

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะทำการริเริ่มปลูกสร้างในวันนี้ไม่ดี ไม่ว่าจะเป็นการปลูกสร้างบ้านหรือต้นไม้ก็ตาม การนำเงินสดไปแลกเปลี่ยนอาจได้ที่ชำรุดมา ควรระวังคนแก่ปากร้ายจะทำให้เกิดเรื่องยุ่งขึ้นได้

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้ลาภเป็นเงินทองของมีค่าต่างๆ ได้เครื่องประดับเป็นทองรูปพรรณ ท่านมักใจน้อยโกรธง่ายใครพูดผิดหูสองสามคำก็จะเอ็ดอึงอย่างแรง จะทำไฟลวกน้ำร้อนลวก ไม่ควรว่ายน้ำไกลๆ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านที่สมัครสอบเข้าทำงานต่างๆ โอกาสดีโชคดีจะเป็นของท่านอย่างมาก โชคลาภในการได้งานทำอยู่ใกล้ชิดกับท่าน ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลืออย่างเต็มที่ กิจการทุกอย่างถ้าท่านใช้ความพยายามจะสำเร็จทุกเรื่อง

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านใกล้ชิดกับเรื่องราวน่าตื่นเต้นต่างๆ แต่ไม่เป็นไปตามเหตุการณ์นั้นๆ มีความรู้ในการรักษาตัวเองอย่างดี ไม่ควรยุ่งกับของมีคมทั้งหลาย รวมทั้งเครื่องมือจับสัตว์ต่างๆ ด้วย

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัว)