ดวงประจำวันอาทิตย์ ที่ 2 ธันวาคม 2561 : ญาติสตรีสูงวัยจะให้ลาภ ควรใช้จ่ายแบบประหยัด

ดวงประจำวันอาทิตย์ ที่ 2 ธันวาคม 2561 : ญาติสตรีสูงวัยจะให้ลาภ ควรใช้จ่ายแบบประหยัด 

ดวงใครดวงมัน โดย……หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้พบเห็นสิ่งที่ไม่ตรงกับความต้องการ ข่าวสาร และข้อมูลต่างๆ ที่ได้รับในวันนี้ ส่วนใหญ่ไม่ตรงกับความเป็นจริง เสียเงินโดยไม่ได้รับประโยชน์ เกิดบาดหมางกับผู้อื่นโดยไม่มีเหตุผลสมควร

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ญาติที่เป็นสตรีผู้ใหญ่ให้ลาภ และมีโอกาสได้ลาภลอยอีกส่วนหนึ่งด้วย ได้บริวารมาช่วยเหลือการงานเพิ่มขึ้น ไม่ควรหวังพึ่งสถิติ หรือคำบอกเล่าของผู้อื่นมากนัก

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากผู้ที่ไม่เปิดเผยตนเอง ญาติมิตรบางคนจะหาว่าท่านทำตนลึกลับ แต่ความจริงท่านไม่แน่ใจมากกว่า บ้านเรือนเรียบร้อยสวยงามมากขึ้น มีผู้ช่วยเหลือทำการงานอย่างเข้มแข็ง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะช่วยเหลือพวกพ้องอย่างเต็มที่ ผู้ใดทำความดีความชอบไว้ต่อท่าน ก็จะตอบแทนผู้นั้นอย่างดี ญาติที่เป็นสตรีนำลาภมาให้ หรือมีข่าวดีมาบอก การปลูกสร้างต่อเติมบ้านเรือนงบประมาณอาจบานปลาย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้บริวารมาช่วยทำงานในบ้านเพิ่มขึ้น ส่วนบริวารที่มีอยู่แล้วจะทำความดีความชอบแก่ท่านเพิ่มขึ้น ได้รับข่าวสารข้อมูล หรือจดหมายที่มีข่าวดี บริวารบางคนอาจทำเรื่องยุ่งยากเล็กน้อย

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้ลาภเป็นสิ่งต่างๆ อย่างมากมาย ถ้าท่านไม่จับจ่ายใช้สอยฟุ่มเฟือยก็จะเหลือเงินเก็บจำนวนหนึ่ง มีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน และการเงินสูงขึ้น

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะขาดความรอบคอบระมัดระวังตนเองพอสมควร แม้จะมีผู้ช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ก็อาจป้องกันอะไรไม่ได้มากนัก ไม่ควรทำการต่างๆ อันเป็นการเสี่ยงอันตรายร่วมกับบริวาร

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้รับความร่วมมือในเรื่องการงานจากบริวารเป็นอันมาก เป็นวันที่ไม่ควรเที่ยวเตร่ดูละครโขนหนังสำหรับท่าน ควรใช้จ่ายเงินทองด้วยความประหยัด ไม่ควรไปนั่งยืนใกล้ๆ เสาสูงๆ

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านไม่ควรเข้าไปในบริเวณที่มีการก่อสร้าง หรือรื้อถอนอาคาร ทรัพย์สินสิ่งของมีค่าบางอย่างอาจสูญหาย แต่ท่านเองมีความเข้มแข็งทำงานอย่างทรหดอดทน ได้พบเห็นสิ่งแปลกประหลาดมหัศจรรย์ต่างๆ

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้พบเห็นสิ่งที่เหลือเชื่อต่างๆ การตัดสินใจเป็นไปอย่างหนักแน่นมั่นคง ใช้อำนาจแทนผู้ใหญ่ในการปกครองบริวาร ผู้ร่วมงานอยู่ในระเบียบวินัย บริวารที่เป็นเด็กอาจประสบอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านดูแลญาติมิตรด้วยความเข้มแข็งกล้าหาญ สามารถแก้ปัญหายุ่งยากให้แก่ผู้ร่วมงานได้ ควรรั้งรอการทำตามมติส่วนรวมไว้ก่อน การเดินทางไกลไม่มีความจำเป็นสำหรับท่าน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านไม่ได้รับความยุ่งยากใดๆ จากผู้อื่น ใครเขาตื่นเต้นตกใจเรื่องอะไรกันท่านอยู่ในความสงบได้ ผู้ที่ทำความเดือดร้อนให้ท่านจะจากไป หรือศัตรูย้ายภูมิลำเนาไปอยู่ที่อื่น ทำอะไรเกี่ยวแก่การเงินควรรอบคอบอย่างยิ่ง

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์