ดวงประจำวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 : ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่รับทำนายส่วนตัว)

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านไม่อยากได้ดิบได้ดีอะไรนัก ในสังคมมีแต่การติฉินนินทา เว้นแต่แฟนเท่านั้นที่ให้กำลังใจท่าน การป้องกันโจรภัยในบ้านเป็นไปอย่างเข้มแข็ง แต่ยังมีของหายอยู่เสมอ โดยเฉพาะเครื่องประดับที่สวยงามมีราคา

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญโดยไม่ทราบเหตุผล เพราะท่านแอบทำความดีโดยไม่ได้ตั้งใจ มีรายได้สูงขึ้นเท่าไรมักจ่ายหมดไปทันที บริวารสูงอายุจะขอความช่วยเหลือจากท่าน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านตกเป็นเหยื่อของการติฉินนินทาต่างๆ บริวารบางคนนำเรื่องในบ้านไปพูดนอกบ้าน มีความสามารถป้องกันภัยให้แก่ส่วนรวมได้ ไม่ควรรับคนอาศัยในวันนี้ เรื่องของความรักไม่ควรผลีผลาม

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีรายได้สูงขึ้น มีอำนาจอิทธิพลคุ้มครองตนเอง และพวกพ้องได้ ไม่ควรจัดงานเลี้ยงใดๆ ในบ้านวันนี้ ไม่ควรพูดเรื่องราวของคนอื่น จดหมายเอกสารหนังสืออาจจะหายได้ จะได้ช่วยผู้กำลังเดือดร้อน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะรู้สึกว่าผู้ใหญ่จับตามองดูท่านในเรื่องการงาน ควรระมัดระวังในการคบค้าสมาคมกับผู้ร่วมงานโดยเฉพาะ ผู้ที่ถูกลงโทษในการทำผิด ผู้ใหญ่อาจเข้าใจว่าท่านเป็นที่ปรึกษาให้กับพวกเขา

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้ลาภจากพวกมียศถาบรรดาศักดิ์ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 12.28 น.ไม่ควรจับเอาคำโจษขานของผู้อื่นมาเป็นอารมณ์ การหยอกล้อเพื่อนต่างเพศ ควรระงับไว้ก่อนเพราะเขาอาจจะโกรธได้

ราศีตุลย์ 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีโชคดี และไม่ดีปนกัน จะมีทั้งได้ทรัพย์ และเสียทรัพย์ เพศตรงข้ามยิ้มด้วยอย่าเข้าใจว่าเขารัก เพราะอาจจะจำคนผิดก็ได้ ร่างกายแข็งแรงไม่มีการป่วยไข้ใดๆ ไม่ควรติชมผู้อื่นโดยไม่จำเป็น

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านทำงานเล็กๆ น้อยๆ ก็จะรู้สึกว่าเหนื่อยง่าย มีจิตใจเบิกบานแจ่มใส ให้รางวัลแก่บริวาร หรือผู้น้อยที่ทำความดีความชอบ ไม่ควรเปิดเผยเรื่องที่มีผู้นำมาปรึกษาหารือท่าน บริวารนำลาภมาให้

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีบริวารที่เฉลียวฉลาดเข้มแข็ง และอดทน จะทำเงินสดหายก้อนหนึ่ง ไม่ต้องโทษใครค่อยๆ หาไปจะพบ โดยมากมักมีของสีเขียวๆ เหลืองๆ บังอยู่ หมู่นี้คนเรามักลืมเก่ง ถ้าไปไหนไม่ถือสิ่งของไว้ในมือมักจะลืม

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีญาติมิตรไปมาหาสู่ที่ทำงาน แล้วนึกว่านายของท่านเป็นลูกน้องท่าน การแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้เป็นเรื่องยากลำบาก ไม่ควรไปไหนไกลๆ ตามลำพัง โดยเฉพาะการขึ้นเขาเจ้าป่า

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีรายจ่ายค่อนข้างสูง การทำงานใกล้ชิดผู้ใหญ่ได้ผลดีมาก การไม่โต้เถียงผู้ใหญ่เป็นเสน่ห์ของท่าน ไม่ควรก่อไฟกองใหญ่ๆ ใกล้บ้าน มักจะแพ้อาหารอากาศ และสิ่งแวดล้อมโดยง่าย

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้ลาภจากพี่ป้าน้าอา หรือญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี สิ่งที่เป็นไปตามรสนิยมของส่วนรวมไม่แน่นอน ได้ลาภเป็นของเก่าที่เก็บไว้นานแล้ว ไม่ควรไปทะเลาะกับผู้ใหญ่โดยไม่จำเป็น

ที่มา ข่าวสดออนไลน์