ดวงประจำวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561 : ราศีใดได้ลาภ ได้เลื่อนตำแหน่ง

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 : ราศีใดมีลาภเป็นการส่วนตัว ราศีใดได้เลื่อนตำแหน่ง

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านใช้ความกล้าหาญเด็ดเดี่ยวตัดสินใจต่างๆ อย่างถูกต้อง การเดินทางมักมีอุปสรรค เช่น ติดการจราจร หรือหลงทาง ทำทรัพย์สินสิ่งของมีค่าสูญหายเป็นอันมาก และมักโทษใครต่อใครวุ่นวายไปหมด

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะเสียดายสิ่งของที่ซื้อมาใหม่ๆ แล้วสูญหาย ถ้าค่อยๆ หาไปจะได้พบในเร็ววันนี้ การเดินทางมีอุปสรรคโดยเฉพาะในเวลากลางคืน ไม่ควรเดินทางไกล ไม่ควรไปบ้านแฟนถ้าบ้านเขาอยู่ในที่เปลี่ยวเกินไป

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะทำสิ่งของหายอย่างน่าพิศวง บริวารบางคนออกจากบ้านไปแล้วกลับมาไม่ถูก มีผู้เจ็บไข้ในบ้านซึ่งรักษาให้หายได้โดยเร็ว จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ ได้ด้วยความสะดวก ไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องแต่อย่างใด ได้รับข่าวดี หรือมีเอกสาร หรือจดหมายที่รอคอยอยู่นานๆ ญาติมิตรนำข่าวดีมาบอก พี่น้องแนะนำให้รู้จักกับเพื่อนที่ดีของเขา

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ สำเร็จด้วยดี มีลาภเป็นการส่วนตัว ญาติมิตรทำกิจการงานเจริญรุ่งเรืองขึ้นเรื่อยๆ บางคนปลูกสร้าง หรือต่อเติมบ้านเรือนก็สำเร็จเรียบร้อย บริวารที่อยู่กับท่านมานานๆ นำลาภมาให้

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง แต่เครื่องประดับบางสิ่งบางอย่างอาจจะตกหาย ท่านทำอะไรหายแล้วมักจะได้คืนโดยเร็ว อย่าเที่ยวโทษใครๆ ก็แล้วกัน จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้บริวารที่ขยันหมั่นเพียรในการทำงาน ถ้ามีการประกวดต่างๆ ท่านหรือบริวารของท่านได้รับชัยชนะ ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ถ้าบริวารสมัครเข้ารับราชการจะได้ผลสำเร็จ

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านทำงานได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้น มีบ้านที่อยู่เป็นหลักฐานมั่นคง มีหลักทรัพย์เป็นสิ่งที่แน่นอนแข็งแรง ใช้จ่ายเงินทองด้วยความรอบคอบประหยัด บริวารคนหนึ่งจะออกจากบ้านไปแล้วไม่กลับมา

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับการชุมนุมต่างๆ ซึ่งไม่รู้จุดประสงค์ของเขา รวมทั้งการทำพิธีกรรมที่ปกปิดวิธีการ เพื่อนที่มีอำนาจอิทธิพลที่ถูกต้องจะไปมาหาสู่ จะทำสตางค์หายก้อนหนึ่ง

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะทำเอกสารสำคัญในที่ทำงานสูญหาย อันเป็นเรื่องยุ่งยากอย่างมาก ไม่ควรพาลูกเล็กเด็กแดงไปไหนๆ โดยไม่จำเป็น สิ่งของที่ท่านทำสูญหายในวันนี้กว่าจะได้คืนคงอีกนาน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านกับเพื่อนบ้านจะตั้งใจกันจับขโมยในวันนี้ จับได้แล้วควรบอกตำรวจไม่ควรซ้อม ของมีค่าที่วางไว้จะสูญหาย บางทีตากผ้าขี้ริ้วไว้ก็ยังหายได้ ไม่ควรร่วมพิธีกรรมใดๆ ที่มีการดื่มสุรา

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะมีทรัพย์สินเสียหายเล็กน้อย เช่น แมวไล่กัดกันทำให้มีข้าวของแตกหักเป็นต้น การชมภาพยนตร์ ละคร หรือการแสดงต่างๆ ที่มีตามวัดไม่ดีสำหรับท่าน ไม่ควรแสดงความคิดเห็นที่กระทบกระทั่งถึงผู้อื่น

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์