ดวงใครดวงมัน : กิจการงานเจริญรุ่งเรือง ฐานะการเงินดีขึ้นเรื่อยๆ วันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน 2561

ดวงใครดวงมัน : กิจการงานเจริญรุ่งเรือง ฐานะการเงินดีขึ้นเรื่อยๆ วันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน 2561

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ดวงใครดวงมัน – ท่านมีบางสิ่งบางอย่างหายไปจากชีวิตประจำวัน แต่สิ่งเหล่านั้นทั้งหมดจะกลับมาใหม่ในไม่ช้า ความมีโชคลาภ และมีหน้ามีตาในสังคมจะเป็นของท่าน จะได้เอกสารหนังสือ และคำยกย่องจากสถาบันที่มีเกียรติ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีโชคลาภไหลมาเทมาอย่างมาก การเดินทางไกลอาจกำหนดจุดหมายปลายทางผิดพลาดไปบ้าง หรือทำเงินสดหายไปก้อนหนึ่ง จะได้รับคำยกย่องสรรเสริญจากสถาบันอันมีเกียรติ พี่น้องบางคนเจ็บไข้เล็กน้อย

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านทำงานร่วมกับผู้ใดไม่ค่อยได้ผลดี มักเกิดความวิวาทแตกร้าวกัน จะทำเงินสดหายก้อนหนึ่งอย่างลึกลับ ไม่ควรต่อว่าผู้ที่อยู่ไกล สิ่งของที่หายจะได้คืนอย่างน่าพิศวง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะทำงานมากทั้งกลางวัน และกลางคืน โดยไม่คำนึงถึงความเหนื่อยยากตรากตรำ มีรายจ่ายสูง คู่หมั้น คู่สมรสอาจจะเจ็บไข้ได้ป่วย มีบริวารมาช่วยเหลือการงานมากขึ้น พี่น้องได้ลาภเป็นเครื่องประดับสวยงามต่างๆ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะทำการงานด้วยความลืมตัว ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 09.55 น. คืนนี้อาจมีผู้เจ็บป่วยในบ้าน ดาวแห่งโชคลาภทำมุมดีหลายดวง ท่านจะมีลาภสำคัญ มีศัตรูปองร้าย เดินทางควรระมัดระวังอุบัติเหตุ

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ได้พบเพื่อนที่ต่อไปจะรักกัน ไม่ควรลงโทษบริวาร กิจการงานของท่านเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น ฐานะการเงินดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่ควรรับฟังข่าวร้ายใดๆ จากผู้อื่น

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะพบเพื่อนที่พูดจากันถูกคอ ได้สนทนากันอย่างสนุกสนานด้วยกันทั้งคู่ เพื่อนที่ได้ดีมีหน้ามีตาไปมาหาสู่ ได้รับตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น ทำกิจการใดๆ ก็สำเร็จสมประสงค์

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะได้พบกับเพื่อนที่ได้ดีมีหน้ามีตาหลายคน แต่สตางค์ไม่ค่อยมีขอยืมใครก็ไม่ได้ หรือทำเงินสดหายอย่างลึกลับ ไปหาผู้ใดมักไม่ค่อยได้พบ ได้ลาภอะไรมามักถูกแบ่งปัน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านอาจรู้สึกเบื่อหน่ายในการทำงาน มีความง่วงเหงาหาวนอนทำงานไม่ค่อยได้ มีผู้บอกข่าวไม่ดีต่างๆ ซึ่งไม่เป็นความจริง การเดินทางไม่ค่อยสะดวก มีอุปสรรค หรืออุบัติเหตุเล็กน้อย

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้รับผลดีในการศึกษาวิชาการต่างๆ หาทรัพย์ได้ด้วยความกล้าหาญเข้มแข็งอดทน ไม่ควรทำงานด้วยความมุมานะจนเกินไป เพราะอาจเจ็บป่วยได้ การแก้ปัญหาโดยการใช้เงินสดอาจไม่ได้ผลเสมอไป

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านทำงานด้วยความพากเพียรพยายาม ไม่มีอุปสรรคอะไรที่จะมาขัดขวางท่านได้ มีผู้พยายามให้ลาภที่ไม่สมควรแก่ท่าน จะได้พบคนรัก ผู้ที่ยังไม่มีรายได้ประจำ จะมีตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านโชคดีในเรื่องการงานผู้ใหญ่เข้าใจ และเห็นใจท่านเรื่องความตั้งใจอย่างทุ่มเท ระวังเด็กจะประสบอุบัติเหตุ หรือตีรันฟันแทงกัน ผู้ที่อยู่ไกลนำลาภมาให้โดยท่านไม่ต้องเดินทางไกล