ดวงประจำวันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 ระวังราศีใดจะถูกโจรกรรม ราศีใดถ้าโสดแล้วดี

ดวงประจำวันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 ระวังราศีใดจะถูกโจรกรรม ราศีใดถ้าโสดแล้วดี

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย… หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านจะทำบ้านเรือนให้แข็งแรงปลอดภัยยิ่ง ขึ้น เพราะหมู่บ้านท่านโจรผู้ร้ายชุกชุม ผู้สูงอายุมักเจ็บไข้กันบ่อยๆ พี่น้องจะนำลาภมาให้ท่าน ญาติของบริวารได้ดีมียศศักดิ์ ได้ลาภเกี่ยวกับไร่นาสวน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านทำกิจการงานสำเร็จเป็นส่วนมาก ได้รับสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนฝูง ไม่ควรเสี่ยงโชคและเล่นการพนันใดๆ คนโสดจะพบรัก ไม่ควรนำทรัพย์สินมีค่าไปฝากผู้อื่นไว้ ไม่ควรปล่อยให้บริวารทำงานตามลำพัง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านทำงานร่วมกับบริวารผู้สูงอายุไม่ค่อย ได้ผล มีผู้ชักชวนเดินทางไกล โดยชี้ให้เห็นผลประโยชน์ต่างๆ เป็นอันมาก ได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง การเดินทางไกลเต็มไปด้วยความลำบาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านที่ชอบเสี่ยงโชคโดยการลงทุนวันนี้มักจะ ขาดทุน และอาจเกิดปากเสียงกับพวกพ้อง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 07.25 . ผู้ใหญ่ช่วยท่านได้ทุกเรื่อง บริวารทำสิ่งที่ท่านพอใจ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านทำงานร่วมกับผู้น้อยไม่ค่อยได้ผล คนที่ผอมแห้งแรงน้อยจะท้าตีท้าต่อยกับท่านอย่างไร้สาระ ถ้าเจ็บไข้จะรักษา ให้หายได้โดยเร็ว ได้วัตถุมงคลเข้าบ้าน อันเป็นสิ่งที่มีค่าสูง คนโสดพบรัก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง หรือได้สิ่งของสวยงามมีค่าเป็นอันมาก ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น ได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่เป็นพิเศษ เพื่อนดีๆไปมาหาสู่และนำลาภมาให้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านจะได้รับความสนุกสนานสะดวกสบายเป็นอัน มาก มีผู้รอคอยรับความสำเร็จของท่าน ความมั่งมีของท่านเป็นความสุขของเพื่อนฝูงอีกหลายคน มีความพอใจในความเป็นอยู่ส่วนตัว

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น มีความสำคัญในสังคมเพิ่มขึ้นด้วย ญาติมิตรไปมาหาสู่อย่างอบอุ่น ของหายได้คืนได้รับชำระหนี้ ได้รับสิ่งที่รอคอยมานาน มีข่าวดีจากญาติมิตร

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านจะเผลอทำงานมากจนเกินกำลัง หรืออาบน้ำนานๆ ในเวลากลางคืน เป็นเหตุให้ร่างกายทนความร้อนหนาวไม่ได้ จะถูกโจรกรรมทรัพย์สิน สิ่งของต่างๆ มีทัศนวิสัย กว้างขวาง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านทำกิจการงานได้ผลดีมาก ถ้ามีการลงทุนก็พอเป็นไปได้ไม่ถึงกับขาดทุน ผู้ที่ตั้งตัวเป็นศัตรูกับท่านจะพ่ายแพ้ตนเองกลับไป ไม่ควรลงโทษผู้น้อย หรือมีใจโกรธเคืองผู้อื่นมากไป

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านเป็นผู้มีโชคดีอย่างที่หาได้ยากในระยะ นี้ ทำกิจการใดๆ มีผู้สนับสนุนลับๆ ความยุ่งยากและปัญหาต่างๆ ที่ท่านวิตกกังวลจะหายไป การเดินทางจะทำให้พบความรัก ได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านไม่ควรสร้างความหวังไว้กับความนิยมของส่วนรวม เพื่อนจะแนะนำญาติมิตรของเขา ที่เป็นเพื่อนต่างเพศให้แก่ท่าน ถ้าท่านยังโสดก็เป็นผลดี แต่ถ้ามีแฟนแล้วไม่ควรยุ่งกับใครใดๆ ทั้งสิ้น

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์