ดวงใครดวงมัน : ราศีใดอาจเสียทรัพย์ ราศีใดได้ลาภลอย วันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2561

ดวงใครดวงมัน : ราศีใดอาจเสียทรัพย์ ราศีใดได้ลาภลอย วันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2561

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ดวงใครดวงมัน : ท่านไม่ค่อยแข็งแรง อาจมีการเจ็บไข้แบบปวดหัวตัวร้อน พี่ป้าน้าอานำลาภมาให้ มีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ การติดต่อขอความช่วยเหลือต่างๆ จากญาติมิตรได้รับความสำเร็จ ควรระมัดระวังโจรผู้ร้ายบ้าง

ราศีพฤษภ 15 ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมักจะมีเรื่องร้องเรียนผู้หลักผู้ใหญ่ ซึ่งบางทีก็ไม่มีใครเห็นความสำคัญของท่าน เป็นการสิ้นเปลืองเวลาอย่างเปล่าประโยชน์ เพื่อนจะชักชวนไปเสี่ยงโชค ไม่ควรขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่โดยไม่จำเป็น

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านไม่ควรขอความช่วยเหลือร่วมมือจากบริวารของผู้อื่น เพราะถึงแม้ตัวเขาจะไม่ว่ากระไร แต่นายของเขาอาจไม่พอใจ ยิ่งท่านให้รางวัลด้วยแล้วยิ่งไม่ดี การออกจากบ้านเที่ยวเตร่กลางคืนอาจมีภัยได้

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะแพ้อาหารอากาศและสิ่งแวดล้อมโดยง่าย ไม่ควรเข้าไปในบริเวณที่มีการก่อสร้างขนาดใหญ่ การใช้จ่ายเป็นไปอย่างฟุ่มเฟือย แต่การทำงานก็เป็นไปอย่างทุ่มเท การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนได้รับผลดีอย่างสูง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะมีเครื่องใช้ไฟฟ้ามากขึ้น อันเป็นการทุ่นแรงมากกว่า การทำกิจกรรมของท่านในบ้านไม่มีการหยุดชะงัก โชคลาภและความดีงามที่เกิดขึ้นในระยะนี้เป็นสิ่งถาวร ทำงานควรระวังร่างกายของท่านเองบ้าง

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านอยู่ในระยะที่ดวงดีมาก เรื่องที่เกิดมานานๆ จะสำเร็จในระยะนี้ รวมถึงการก่อสร้างต่อเติมบ้านเรือน ผู้ใหญ่สนับสนุนในเรื่องการเงินและกำลังใจ ญาติมิตรเจริญรุ่งเรืองพึ่งพาอาศัยได้

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้รับความสนุกสนานในการเที่ยวเตร่ตามลำพัง โอกาสดีต่างๆ เป็นของท่านอย่างเต็มที่ แต่อาจจะเสียทรัพย์มากหน่อย การติดต่อกับเพื่อนใหม่ในระยะนี้มีค่าใช้จ่ายสูง

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านติดต่อการงานไม่ค่อยได้ผล ยกเว้นเรื่องการเงินรายได้ผลประโยชน์ต่างๆ ซึ่งดีมาก พวกพ้องช่วยเหลือเต็มกำลัง พี่น้องบางคนอาจจะเจ็บไข้บ้างเล็กน้อย เพื่อนบ้านทะเลาะเบาะแว้งกันเสมอ

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านที่คิดทำอะไรไว้แล้วไม่สำเร็จ มีอุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ นานา ต่อไปนี้งานจะขัดข้องเป็นอันมาก เพื่อนผู้อาวุโสของท่านจะเจ็บไข้ ควรระงับจิตใจเมื่อถูกลบหลู่ดูหมิ่น

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะลืมง่าย ขนาดเดินจากหน้าบ้านไปหลังบ้านก็ไม่รู้ว่าจะไปทำอะไร ลืมการนัดหมายสำคัญ สนใจในการรักษาพลานามัย มีข่าวใหม่ๆ เกี่ยวกับบ้านเรือนที่ท่านอยู่ เช่น การเวนคืนที่ดิน เป็นต้น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะแข็งแรงขนาดไหนก็ตาม ถ้าเผลอทำงานหนักจะป่วยไข้โดยไม่รู้ตัว ควรระมัดระวังในการรับประทานอาหารที่มีสารพิษปนเปื้อน คนรับใช้ของพี่ป้าน้าอาให้ลาภท่าน

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะได้ทรัพย์สินก้อนหนึ่งแบบลาภลอย เพื่อนสนิทของท่านมีอำนาจวาสนาสูงขึ้น พี่น้องจะนำบริวารมาให้ช่วยเหลือการงาน การทำงานร่วมกับคนต่างภาษาราบรื่นดี ควรระงับการเดินทางไกลไว้สักระยะหนึ่ง

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)