ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 25 พ.ย.2561 ราศีใดได้เลื่อนยศตำแหน่งงาน ราศีใดระวังสัตว์เลี้ยงถูกขโมย

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 25 พ.ย.2561 ราศีใดได้เลื่อนยศตำแหน่งงาน ราศีใดระวังสัตว์เลี้ยงถูกขโมย

ดวงใคร ดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความยุ่งยากจากพวกพ้องพอสมควร ญาติมิตรอาจจะวิวาทกันเอง ผู้ที่ท่านเคารพนับถือจะพูดอะไรก็ไม่ค่อยมีใครฟัง การเข้าใจและเห็นอกเห็นใจเป็นพิเศษเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้ในวันนี้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะไม่มีความรู้สึกสุขกายสบายใจเพราะ ความคิดของท่านเอง มักเห็นว่ามีผู้วิพากษ์วิจารณ์ท่านในทางที่ผิด การพูดยกย่องสรรเสริญผู้อื่นกลายเป็นการติฉินนินทาอย่างไร้สาระ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะยกย่องให้เกียรติผู้ร่วมงานมากเกินไป ถ้าสั่งงานแล้วก็คิดว่าเขาจะทำตามนั้น ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 03.56 น. บริวารบางคนจะนำคู่รักของเขาเข้ามาในที่ทำงาน ซึ่งเป็นการผิดระเบียบวินัยพอสมควร

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะใช้จ่ายเงินทองด้วยความประหยัด บริวารที่มีความรู้ความสามารถช่วยเหลือการงานอย่างเต็มกำลัง อุปสรรคทางการงานมีอยู่บ้าง แต่ไม่รุนแรงมากนัก ท่านมีความทรงจำแม่นยำ มีบริวารเพิ่มขึ้น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีบริวารใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอีก บริวารส่วนมากมีความผูกพันกับท่านด้านจิตใจ ท่านจะให้ของขวัญของรางวัลต่างๆ เป็นอันมาก ผู้ที่อยู่กับท่านมานานๆ จะแสดงความสามารถเป็นพิเศษให้ท่านเห็น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะทำทรัพย์สินสิ่งของเสียหาย แต่ได้คืนเป็นส่วนมาก ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่ท่านแก้ไขได้เอง พี่น้องช่วยเหลือแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ผลดี ถ้ามีเรื่องทะเลาะกับผู้อื่นเรื่องจะสงบลงโดยเร็ว

ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญส่วนหนึ่ง แต่อีกส่วนหนึ่งเป็นการติฉินนินทา ถ้าท่านไม่เก็บมาเป็นอารมณ์ก็จะมีความสุขดี ดาวพฤหัสบดีให้คุณแก่ท่านอย่างมาก จะมีโอกาสดีในการงานและมีอำนาจในการบริหารงาน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้เลื่อนยศตำแหน่งหน้าที่การงานสูง ขึ้น ญาติพี่น้องทำงานเป็นหน้าเป็นตาของท่าน สามารถฟันฝ่าอุปสรรคให้ผ่านไปด้วยดี เหตุการณ์ในบ้านเรือนเป็นปกติสงบสุข ชีวิตยังขึ้นอยู่กับความมั่นคงของส่วนรวม

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับความช่วยเหลือเล็กๆ น้อยๆ จากพวกพ้อง แต่เมื่อรวมกันเข้าเป็นปึกแผ่นแล้ว ก็เป็นพลังของท่าน จะได้เครื่องประดับเป็นทองรูปพรรณ หรือเพชรนิลจินดา ญาติของแฟนให้ลาภ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านทำอะไรก็ตามมักจะตีตนไปก่อนไข้ แม้จะแต่งกายงามก็ไม่คิดว่างาม ชอบคิดว่าตนเองเปิ่นเสมอ จะทำตนเป็นผ้าขี้ริ้วห่อทอง หรือยากจนผิดปกติ ไม่ควรเล่นการพนัน แม้จะเป็นการทดลองก็ตาม

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับความไว้ใจในการทำงานจากผู้ใหญ่ สูงขึ้น สามารถแก้ปัญหายุ่งยากต่างๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือเรื่องส่วนตัวก็ตาม ผู้ร่วมงานส่วนมากเชื่อถือท่าน ไม่ควรแก้ปัญหาส่วนรวมในวันนี้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะได้รับความสะเทือนใจจากเพื่อนบางคน สัตว์เลี้ยงที่น่ารักของท่านอาจถูกขโมยหรือหายไปจากบ้านเฉยๆ เงินสดก้อนหนึ่งจะหาย มักมีความฝันแปลกประหลาด มีการปรับปรุงบ้านเรือนให้สวยงามยิ่งขึ้น