ดวงประจำวันศุกร์ที่ 23 พ.ย.2561 ราศีใดถูกจ้องจับผิด ราศีใดผู้ใหญ่นำลาภมาให้

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 23 พ.ย.2561ราศีใดถูกจ้องจับผิด ราศีใดผู้ใหญ่นำลาภมาให้

คอลัมน์ ดวงใคร ดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ดวงใครดวงมัน – ท่านมีภาระที่จะต้องใช้จ่ายมากกว่าธรรมดา แม้จะมีรายได้สูงก็แทบไม่พอจ่าย ผู้มีคารมคมคายจะมาพูดล่อลวงท่านต่างๆ ทรัพย์สินในบ้านจะมีการเสียหายเล็กน้อย คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้

ราศีพฤษภ 15 ถึง 14 มิ.ย.

ท่านอารมณ์ไม่ค่อยดีหัวเสียง่าย มักมีปากเสียงกับผู้ใกล้ชิด รับประทานอาหารในบ้านหรือที่ทำงานดีกว่าไปที่อื่น เพราะอาจไม่ปลอดภัย ไม่ควรเดินทางในที่มืด ไม่ควรพูดเรื่องสำคัญกับผู้ใหญ่

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านที่เป็นนักเล่นวัตถุโบราณหรือมีของเก่าอยู่ในบ้าน ไม่ควรนำมาอวดผู้อื่นโดยไม่จำเป็นเพราะจะหาย กิจการงานมักจะหนักมือขึ้นเรื่อยๆ แต่ท่านก็ไม่ย่อท้อ คนโสดจะพบรัก มีผู้นำของขวัญของฝากมาให้

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านไม่ควรพูดจาเรื่องราวที่สำคัญต่างๆ ในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ใดก็ตาม ผู้ใหญ่นำลาภมาให้ เพื่อนจะช่วยญาติพี่น้องของท่านในเรื่องการงาน จะมีผู้เข้าออกพลุกพล่านในบ้านของท่าน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านทำอะไรก็ตามมีผู้จ้องจับผิดอยู่เรื่อยๆ กล้าได้กล้าเสียในเรื่องการเงิน โดยเฉพาะการช่วยเหลือผู้ร่วมงานของท่าน การถือเงินสดไว้ในมืออาจจะทำหายก็ได้ ท่านเป็นผู้มีจิตใจกล้าหาญและเปิดเผย

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านที่ทำงานแล้วกิจการของท่านอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ ถ้ายังไม่ได้งานผู้ใหญ่จะเข้าใจและเห็นใจท่านอย่างดี เพศตรงข้ามจะช่วยเหลือในเรื่องการงานสำหรับผู้ที่ยังว่างงานอยู่

ท่านโชคดีเป็นอย่างมาก จะอยู่บ้านหรือไปไหนก็ตามต้องพบรักโดยบังเอิญ ได้รับข่าวสารข้อมูลและบันทึกต่างๆ ที่มีประโยชน์ จะไม่เดือดร้อนในเรื่องการเงินอีกต่อไป เว้นแต่จะเล่นการพนัน

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะมีฐานะการเป็นอยู่และตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้นกว่าเก่า ได้รับความนับถือจากผู้ร่วมงานและสังคม มีระเบียบในการจับจ่ายใช้สอยอย่างดี ควรให้เกียรติคนรักคู่หมั้นคู่สมรสของท่านพอสมควร

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านใช้ชีวิตและทำงานด้วยความอุตสาหะ ร่วมงานกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี ไม่พูดให้ใครเสียกำลังใจ เอาใจใส่ผู้ร่วมงานที่เจ็บไข้ไปมาหาสู่เยี่ยมเยียน อาจได้รับเงินเกินหรือขาดได้ทั้งสองอย่าง

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้ลาภจากสตรีที่เป็นผู้ใหญ่กว่า ซึ่งจะช่วยเหลือท่านในเรื่องการงานอีกด้วย ท่านไม่ควรลาออกหรือเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานโดยไม่จำเป็น ท่านมีดวงชะตาที่แจ่มใสสดชื่นทำมาค้าขึ้น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีอำนาจด้วยตัวเองหรือหมู่คณะ เช่น เป็นนักมวยแชมเปี้ยน หรือมีญาติมิตรเป็นตำรวจ พูดจามุ่งหมายสิ่งใดมักสำเร็จด้วยดี ได้รับผลประโยชน์จากการงานโดยตรง ญาติที่เป็นสตรีจะถูกต้ม

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้รับทรัพย์เป็นอันมาก หรือแม้จะไม่ได้เป็นเงินสดก็เป็นเครื่องประดับมีราคา มักมีญาติมิตรไปมาหาสู่ปรึกษาหารือเรื่องต่างๆ ญาติมิตรทะเลาะกันไม่ควรเข้าข้างผู้ใด บริวารบางคนจะไม่ซื่อ