ดวงประจำวันพุธที่ 21 พ.ย. 2561 ราศีใดการเงินฝืดเคือง ราศีใดได้ลาภโดยบังเอิญ

คอลัมน์ ดวงใคร ดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นหวาดเสียวต่างๆ เหมือนนั่งรถ นั่งเรือที่แล่นเร็วมากๆ  แต่ไม่เป็นอันตรายใดๆ เป็นวันที่ดีสำหรับนักแสดงมายากลหรือกายกรรม ได้พบเพื่อนเก่าที่จากกันไปนานๆ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านยังอยู่กับความไม่แน่นอนใจในเรื่องต่างๆ การเงินค่อนข้างฝืดเคืองได้น้อยจ่ายมาก มีเรื่องที่ทำให้โกรธบ่อยๆ ในการทำงาน อาจเดือดร้อนเพราะเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่ญาติมิตรของท่าน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะได้ลาภโดยบังเอิญและน่าประหลาดใจ สตรีที่สูงอายุกว่าให้ลาภ อาจมีการเดินทางไกลด้วยความไม่สะดวก มักจะทำงานทั้งกลางวันและกลางคืน บริวารเป็นผู้มีโชคลาภในทางส่วนตัวของเขาเอง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนรุ่นเดียวกัน และได้รับการขยับขยายในตำแหน่งหน้าที่การงานให้สูงขึ้น ศัตรูคู่แข่งขันเบาบางลง ได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากผู้มีอำนาจ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านอาจได้รับความยุ่งยากเล็กน้อยจากพวกเพื่อนๆ คนที่ไม่รู้จักกันอาจทำให้ท่านยุ่งยากเดือดร้อนได้เพราะคำพูดของเขา มีผู้ช่วยเหลือร่วมมือต่างๆ โดยไม่เปิดเผยตัว บริวารเข้มแข็งกล้าหาญและอดทน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้ร่วมงานกับเพศตรงข้ามที่มีความสามารถสูง มีผู้นำลาภมาให้เป็นอันมาก ผู้ที่อับเฉามานานๆ จะสดชื่นขึ้น เพราะพบความรักมองอะไรก็สวยงามไปหมด การงานการเงินและความรักแจ่มใส

ท่านจะมีลาภปากเป็นอันมาก การพูดจากับเพศตรงข้ามควรรอบคอบระมัดระวัง ท่านจะได้ลาภจากการทำงาน ของหายได้คืน แต่ท่านไม่ควรโทษคนนั้นคนนี้ว่าเอาไป บริวารจะทะเลาะวิวาทกันเอง

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีเพื่อนฝูงและพวกพ้องเกรงใจมากขึ้น การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัด มีเพื่อนสนิทเป็นคนต่างภาษาหรือศาสนา หลังคาบ้านอาจชำรุด คนในบ้านทำให้เกิดการตื่นเต้นพอสมควร

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะไม่ค่อยพอใจในโชคชะตาของตนเอง สิ่งที่ได้รับในวันนี้มักจะไม่พอดีสำหรับท่าน ได้รับธนบัตรเก่าๆ หรือชำรุด หรือเงินที่ควรจะได้รับแล้วแต่ยังไม่ได้รับ คู่รักพูดจากันไม่ค่อยเข้าใจ

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะแพ้อาหาร อากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ มักผิดนัดหรือหลงลืมเรื่องราวที่สำคัญต่างๆ มักรอดพ้นอันตรายต่างๆ อย่างหวุดหวิด กล้าหาญในการเสี่ยงภัย มีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ถึงบ้าน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะทำกิจการต่างๆ ด้วยความประมาท ไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของตนเอง ไม่ควรเดินทางไปไหนไกลๆ หรือออกนอกเส้นทางประจำ ไม่ควรทำการต่างๆ โดยหวาดเสียว ควรงดการเดินป่า ขึ้นเขา เข้าถ้ำ

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านที่มีงานเกี่ยวแก่การเงินจำนวนมากๆ วันนี้ท่านเกือบจะทำเงินหายก้อนใหญ่ ซึ่งถ้าทำหายจริงท่านจะเสียใจมาก ได้ผลดีในการเพาะปลูกต้นไม้ใบหญ้าต่างๆ ไม่มีใครที่จะแกล้งให้ท่านตื่่นเต้นตกใจได้