ดวงประจำวันจันทร์ที่ 19 พ.ย. ราศีใดจะได้ลาภจากการทำงาน ราศีใดบริวารจะนำทรัพย์มาให้

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 19 พ.ย. ราศีใดจะได้ลาภจากการทำงาน ราศีใดบริวารจะนำทรัพย์มาให้

ดวงใครดวงมัน  โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความช่วยเหลือร่วมมือทางการงานจากคู่ครอง ไม่ควรให้เด็กๆ เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเครื่องไฟฟ้าตามลำพัง ผู้ที่เล่นกับอาวุธมักได้รับอันตราย เครื่องไฟฟ้าที่ได้มาใหม่มักชำรุด

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านหวังพึ่งพาอาศัยบริวารมักไม่ค่อยได้ แต่บริวารพวกหนึ่งนำทรัพย์สินเงินทองมาให้ท่าน การเจรจากับผู้ใหญ่ ควรรอบคอบระมัดระวัง ไม่ควรขัดแย้งในทุกกรณี

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านอาจจะเสียทรัพย์บ้างเพราะบริวารเจ็บไข้กันหลายคน ไม่เหมาะสมที่จะเดินทางไกลในระยะนี้ มีผู้ช่วยเหลือการงานอย่างดี สายตาไม่ค่อยดีมองอะไรมักผิดพลาดเลอะเลือน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะเดินทางไกลโดยมีค่าใช้จ่ายสูง การหวังพึ่งพาอาศัยผู้ใหญ่ไม่ได้ผล มีการสับเปลี่ยนโยกย้ายเครื่องเรือนภายในบ้าน การปลูกสร้างต่อเติมบ้านเรือนได้ผลดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ลาภจากบ้านเรือนไร่นาสวน ได้เงินสดก้อนหนึ่งด้วยความสะดวก เพื่อนจะนำเพื่อนของเขามาให้รู้จัก ได้วัตถุมงคลหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้าบ้าน ไม่ควรให้คนทางบ้านเดินทางไกลตามลำพัง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภจากเพื่อนสนิทหรือคนรัก การติดต่อกับญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้ามไม่ได้ผล ไม่ควรลงทุนไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ตาม เพื่อนมีเรื่องยุ่งยากมาเล่าให้ท่านฟัง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้ลาภจากการทำงาน ท่านจะทำกิจการต่างๆ โดยไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย ทำงานโดยไม่ระมัดระวังตัวอาจป่วยไข้ได้ มีรายจ่ายสูง ไม่ควรมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ ญาติมิตรที่อาวุโสกว่าจะแนะนำเพื่อนต่างเพศให้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะมีค่าใช้จ่ายสูงในการเดินทาง หรือแม้จะไม่ไปไหนเลยก็อาจจะต้องเลี้ยงเพื่อนที่ไปมาหาสู่ ญาติจะเป็นเหตุให้ท่านจ่ายทรัพย์อย่างมาก ถ้าบ้านอยู่ริมแม่น้ำลำคลองควรระวังบริวารจะตกน้ำ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะเสียทรัพย์เพราะจะเจ็บไข้ได้ป่วยกันพอสมควร มีปัญหาบางอย่างที่แก้ไขไม่ตก แต่จะสามารถแก้ไขได้ในไม่ช้า ถ้าเผลอตัวทำการงานอันหนัก อาจเกิดอาการเจ็บป่วยระยะยาว

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะเสียทรัพย์เพราะมีผู้เจ็บไข้ในบ้าน ได้รับความยุ่งยากจากปัญหาต่างๆ ที่แก้ไขไม่ค่อยได้ ไม่ควรซื้อบ้านเรือนที่ดินในวันนี้ จะมีผู้พยายามยืมเงินสดของท่าน มีผู้นำผลประโยชน์มาล่อลวงท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านไม่ควรมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับผู้ใด เพราะเขาเป็นผู้ที่ใครว่าอะไรขนาดไหนก็ไม่เจ็บ ไม่ควรเปิดเผยความลับของผู้อื่น เพราะเขาจะอาฆาตพยาบาทท่าน จะได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านไปหาผู้ใดมักไม่พบ ขอความช่วยเหลือจากใครๆ ก็ไม่ได้ผล การเดินทางไกลเสียเวลาเปล่า ไม่ควรพลิกแพลงกิจการงานที่ทำอยู่ ถ้าคับขันจริงๆ มีผู้ช่วยเหลืออย่างลับๆ ได้ลาภลอย

ที่มา ข่าวสดออนไลน์