ราศีใดความรักมีเกณฑ์สมหวังอย่างรวดเร็ว ดวงรอบสัปดาห์ (วันที่ 19-25 พ.ย.61)

ราศีใดความรักมีเกณฑ์สมหวังอย่างรวดเร็ว ดวงรอบสัปดาห์ (วันที่ 19-25 พ.ย.61)

ดวงรอบสัปดาห์ เสฎฐวุฒิ

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้จะเคร่งเครียดกับเรื่องวุ่นๆ ภายในครอบครัว ความสัมพันธ์ทางใจก็จะลดลงไปด้วย ท่านจะใช้ชีวิตรวดเร็ว คึกคักและมั่นใจ ไม่มีอะไรยากเกินไปสำหรับท่าน เว้นแต่งานที่ต้องใช้กำลังกายหนักๆ เท่านั้น ท่านจะทำงานสาธารณประโยชน์โดยไม่หวังชื่อเสียง รายได้ท่านไม่ค่อยดี ที่ฝันจะใช้หนี้ให้หมดคงเป็นไปได้ยาก เรื่องรักท่านต้องเอาใจเพศตรงข้ามให้มากขึ้นอีกหน่อย ถ้าจะหวังพึ่งเรื่องเสี่ยงโชคก็มีโอกาส

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะเริ่มต้นเคลื่อนไหวไปในทางที่ตื่นตัว หรือกระตือรือร้นมากขึ้นอีกครั้งหนึ่ง ที่ว่างงานอยู่ก็จะได้งานใหม่ที่ยั่งยืน เรื่องงานจะตัดสินใจอย่างวู่วามได้ยาก เหตุการณ์จะผ่านพ้นไปอย่างรวดเร็ว ยังไม่ควรทำตัวใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ หรือร่วมเดินทางไปไหนมาไหนกับผู้บังคับบัญชา ถ้าไม่ออกนอกบ้านบ่อยนักก็ให้ระมัดระวังอารมณ์ จะมี รายจ่ายที่เป็นปัญหาเกี่ยวกับบุตรหลานอย่างมาก ระวังอารมณ์เร่าร้อนที่เกิดจากเพศตรงข้าม หรือคู่สัญญา สิ่งของที่ท่านซื้อหรือกักตุนไว้กะเก็งกำไรจะปล่อยออกไปได้ง่ายขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้การติดต่อประสานงานในที่ต่างๆ จะสำเร็จได้ง่าย มีเกณฑ์นำความรู้และประสบการณ์ไปใช้ในงานที่ทำอยู่ ท่านจะมีอารมณ์แจ่มใส พูดคุยสนุกสนานครื้นเครงในหมู่เพื่อนฝูงมากขึ้น ในเนื้องานคงต้องระมัดระวังการใช้จ่ายเกินตัวหรือไม่ควรสุรุ่ยสุร่ายโดยไม่จำเป็น ถ้าท่านเป็นผู้นำคนอื่นก็ไม่จำเป็นต้องหาทางผูกใจพวกเขาโดยใช้เงินสด กระแสเงินตราเกี่ยวกับการลงทุนจะปั่นป่วนได้ง่าย ความรักหรือเพศสัมพันธ์จะต้องมีผลประโยชน์เข้ามาเกี่ยวข้อง งานที่ท่านพอใจสำหรับท่านเข้าลักษณะหมุนเงินสด

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะรู้สึกอ่อนเพลียง่าย ไม่ค่อยขยันเท่าที่ควร เรื่องงานยังต้องขยันขันแข็งให้มากขึ้น เรี่ยวแรงพละกำลังถดถอยอย่างต่อเนื่อง เลือดลมเดินไม่ค่อยสะดวก ผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาจะเชื่อถือท่านน้อยลง หรือท่านจะพึ่งผู้ใหญ่ได้ยาก งานที่รับผิดชอบมักจะมีปัญหายอกย้อน ไม่ควรหวังความสำเร็จในการเจรจากับผู้ใด หรือเริ่มหวังความสำเร็จได้ยาก จะกลุ้มใจหรือหวาดระแวงในฐานะหรือตำแหน่งที่ดำรงอยู่ การเจรจาหรือการประสานประโยชน์จะหาจุดลงตัวได้ยาก บางทีท่านต้องรับคนที่มีเส้นสายเข้าทำงานด้วยความคับอกคับใจ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้เรื่องสุขภาพยังเป็นปัญหาใหญ่ เลือดลมเดินไม่สะดวก อารมณ์ของท่านก็ไม่ค่อยดี การใช้ยวดยานพาหนะควรระมัดระวัง มีเกณฑ์เสียเงินหรือเจ็บตัวได้ง่าย การใช้เครื่องมือเครื่องใช้หรือยานพาหนะมีเกณฑ์ชำรุด สูญหายหรือเสียค่าซ่อม งานไม่ค่อยก้าวหน้า ทำดีก็แค่เสมอตัว มีความท้อแท้หรือหมดกำลังใจในชีวิตรัก ถึงอย่างไรก็ไม่ควรมองมิตรภาพใหม่สดสวยเกินไปนัก เรื่องเสี่ยงโชคไม่ค่อยมีความหวังมากนัก หากได้รับผลประโยชน์ในเรื่องอะไรก็ตาม จะได้มาในแนวปาฏิหาริย์อย่างผิดปกติทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้งานที่ท่านรับผิดชอบอยู่จะชะลอตัวลงบ้างเล็กน้อย ท่านจะปรับตัวให้เข้ากับงานและสิ่งแวดล้อมได้ดีขึ้น ธุรกิจจะมีปัญหาอยู่บ้าง การตกลงต่างๆ มีเงื่อนไขมากขึ้น หรือไม่มีช่องทางที่ดี คงต้องคิดไตร่ตรองให้รอบคอบที่สุด หากไม่จำเป็นจะต้องเร่งรัดจริงๆ ก็ควรอดใจรอไม่ว่าเรื่องงานหรือเรื่องความรักจะสำเร็จง่ายขึ้น ตัวท่านเองจะกลายเป็นคนหงุดหงิด หรือวิตกกังวลหนักขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้งานเริ่มต้นเดินหน้าไปเรื่อยๆ เว้นแต่เรื่องธุรกิจติดต่อเท่านั้นที่ยังไม่เป็นไปตามที่คาดหมายนัก ข่าวสารที่ได้รับยังเชื่อถือได้ยาก ไม่ว่าจะเป็นแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถืออย่างไรก็ตาม ความคิดของท่านจะไปกับเพื่อนร่วมงาน หรือผู้ที่ติดต่อค้าขายได้ดีขึ้น มีเกณฑ์จะทำความเข้าใจกันได้ง่ายๆ หากจะออกความเห็นใดๆ ทั้งเกี่ยวกับหมู่คณะหรือองค์กรที่ท่านทำอยู่จะทำได้ตามที่ท่านคิด ไม่ควรรักษามารยาทถึงกับตัวเองต้องมีทุกข์

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้งานยังคงดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่อง จะส่งผลให้งานหนักและเคร่งเครียดอาจมีอุปสรรค หรือความขัดแย้งในงานเพิ่มขึ้นด้วย จะมีโอกาสสร้างผลงานได้น้อยลง ธุรกิจติดต่อจะเริ่มคึกคักขึ้นอีกครั้งหนึ่ง การประสานประโยชน์จะทำได้ดียิ่งขึ้น ผู้อาวุโสจะช่วยเหลือสนับสนุนให้ท่านมีช่องทางทำมาหากินเสริมสร้างฐานะให้มั่นคง ควรจัดสรรเงินรายได้ลดหนี้ที่มีอยู่ลงไปบ้าง ควรแสดงตัวให้เป็นที่รู้จัก และไม่มีความจำเป็นจะต้องซ่อนตัวอยู่เบื้องหลังความสำเร็จใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้รายได้จะเข้ามามากขึ้น จะเข้ามาเกินกว่าโชคลาภตามปกติที่ควรหาได้ มีการประสานงาน หรือมีรายได้พิเศษจากการเดินนายหน้า โอกาสขายทรัพย์สินจะมีหวังขายได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นสังหาริมทรัพย์หรืออสังหาริมทรัพย์ก็ตาม ความเกียจคร้านอาจมีอุปสรรค ทำให้รายได้ลดลงไปบ้าง ความรักมีเกณฑ์จะสมหวังอย่างรวดเร็ว หากมีปัญหาไม่ว่าเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ท่านจะแก้ปัญหาได้ทุกเรื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้มีปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวกับงานและการลงทุน จะหาผลกำไรได้ยากยิ่ง รายได้ที่จะได้จากหยาดเหงื่อแรงงานจะค่อยๆ ลดลงไปอีก มีผลประโยชน์เข้ามาน้อยหรือแทบจะเหลือไม่กี่ส่วน เรื่องงานไม่ว่าจะเป็นงานประจำหรืองานพิเศษจะพบว่ามีอุปสรรคและปัญหารุนแรงขึ้น ธุรกิจการค้าตลอดจนการเดินนายหน้าจะหดตัวลงเรื่อยๆ มีเกณฑ์เคร่งเครียดเรื่องการถูกย้ายหน้าที่ความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานและสิ่งแวดล้อมจะน้อยลง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะขยายหรือเพิ่มในด้านปริมาณงาน อาจต้องทุ่มเทเงินทุน หรืออย่างน้อยก็ให้กำลังกายและกำลังใจแก่งานมากขึ้น จะถูกเร่งรัดงานในหน้าที่หรือมีงานเพิ่มขึ้น ท่านจะดีเด่นในเรื่องไหวพริบปฏิภาณจะค่อยๆ เฉลียวฉลาดแจ่มใสขึ้น จะเห็นช่องทางทำความตกลงต่างๆ โดยเฉพาะการติดต่อประสานงานจะสำเร็จได้ง่าย ควรเร่งรัดติดต่อประสานประโยชน์ให้มากที่สุด เรื่องความรักยังไม่ราบรื่น ถึงทำดีก็ไม่มีบำเหน็จความชอบอะไร ธุรกิจการค้าจะคล่องตัวดีขึ้นมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้เป็นจังหวะที่ดีด้านผลงานที่จะนำไปสู่ความสำเร็จสิ่งของที่ท่านกักตุนไว้ ถ้าปล่อยไปในวันนี้จะได้กำลังใจดี ควรเตรียมการทวงหนี้สินที่ติดค้างไว้ให้มากที่สุด เรื่องการแต่งตั้งโยกย้ายในวันนี้ ถ้าท่านติดลำดับพิจารณาจะสำเร็จสมประสงค์ การลงทุนจำพวกหุ้นหรือแชร์คงดำเนินได้ผลดี ราบรื่นมาก ลาภผลในเรื่องเสี่ยงโชคไม่ค่อยมีความหวัง สุขภาพเรี่ยวแรงพละกำลังยังมีปัญหา