ราศีใดได้ลาภเป็นเงินสดหรือสิ่งของ ราศีใดการงานก้าวหน้า ดวงประจำวันที่ 18 พ.ย.61

ราศีใดได้ลาภเป็นเงินสดหรือสิ่งของ ราศีใดการงานก้าวหน้า ดวงประจำวันที่ 18 พ.ย.61

เมษได้ข่าวดีมีโชคในการเดินทาง พฤษภได้ลาภเป็นเงินสดหรือสิ่งของ มิถุนได้รับข่าวดีที่จำเป็นต่อการงานและการเงิน กรกฎได้ลาภจากญาติมิตร สิงห์ความรักไม่ราบรื่น กันย์พี่น้องนำสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ มาให้ ตุลจะมีรายได้สูงขึ้น พิจิกได้รับเงินสดหรือการชำระหนี้จากผู้อื่น ธนูได้ลาภจากไร่นาสวนหรือบ้านเรือน มังกรการติดต่อกับคนทั่วๆ ไปไม่ค่อยได้ผล กุมภ์พลานามัยแข็งแรงดี มีนผู้ใหญ่ของแฟนให้ลาภ การงานก้าวหน้า

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ข่าวดีมีโชคในการเดินทาง ไม่สนใจในเรื่องความสุขสบายต่างๆ ผู้ที่มีอำนาจอิทธิพลในทางการงานจะช่วยเหลือท่านอย่างลับๆ ควรพักผ่อนให้เพียงพอ ควรระมัดระวังในการทำงานหนักทุกเรื่อง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะมีเรื่องเดือดร้อนใจโดยไม่เจตนา ได้ลาภเป็นเงินสดหรือสิ่งของมีค่า ญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษาหรือพูดจาไม่ชัด จะไปมาหาสู่นำลาภมาให้ คนเมาหรือคนบ้าจะคุกคามสวัสดิภาพของท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับข่าวดี มีข้อความต่างๆ ที่จำเป็นต่อการงานและการเงินของท่าน จะเลี้ยงอาหารแก่ผู้ที่มีตำแหน่งหรือรายได้สูงกว่าท่าน เพื่อนมีตำแหน่งฐานะสูงขึ้น ญาติพี่น้องของท่านมีความสุขสบายตามๆ กัน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภจากญาติ มิตรที่เป็นคนต่างภาษา ทำกิจกรรมต่างๆ ด้วยความกล้าหาญเด็ดขาด มีบริวารเพิ่มขึ้นและพวกเขาอยู่ในระเบียบวินัย ญาติมิตรที่ติดต่อกันมานานจะนำข่าวดีมาบอก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านไม่ค่อยมีบทบาทในสังคมนัก คือต้องการผลของงานยิ่งกว่าชื่อเสียง เพื่อนฝูงในวันนี้มีทั้งดีและไม่ดี การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเป็นไปด้วยดี มีความสุขในสถานที่อยู่ ความรักไม่ราบรื่น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านควรจัดการกับการเงินรายได้ด้วยความระมัดระวัง บริวารที่มีความรู้มากไปอาจช่วยท่านทำอะไรไม่ได้เลย พี่น้องนำสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ มาให้เป็นกำลังใจต่อกัน คนรับใช้ในบ้านมักถูกผู้อื่นยุแหย่ต่างๆ นานา

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีความสุขและความทุกข์ปนกัน ถ้าท่านมีความรักท่านก็มีความทุกข์ ถ้าต้องการความสุขก็อย่ามีความรัก บริวารจะตื่นเต้นต่อสิ่งที่เขาได้รับในระยะนี้ ท่านจะมีรายได้สูงขึ้น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้บริวารที่มาช่วยเหลือทำการงานอย่างเข้มแข็ง ได้รับเงินสดหรือการชำระหนี้จากผู้อื่น ไม่ควรเปิดเผยยอดเงินสดที่ท่านมีอยู่ในตัว ค่ำวันนี้จะมีลาภก้อนหนึ่ง อาจมีคู่รักก็ได้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมักเบื่อหน่ายเกียจคร้านต่อกิจการต่างๆ เกือบจะเข้าลักษณะต้องบังคับจึงจะยอมทำงาน ท่านจะได้รับอาวุธแปลกๆ ใหม่ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าสนใจ ได้ลาภจากไร่นาสวนหรือบ้านเรือน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะแสวงหาเครื่องมือในการออกกำลังกาย โดยพิจารณาหน้าที่ของสิ่งนั้นๆ เป็นสำคัญ สิ่งของที่ท่านหามาได้ในระยะนี้ล้วนแต่มีคุณภาพสูง แต่การติดต่อกับคนทั่วๆ ไปไม่ค่อยได้ผล

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะมีความสุขสนุกสนานเป็นอันมาก มีผู้มาทำให้ท่านหัวเราะจนท้องคัดท้องแข็ง บางทีอยู่ดีๆ ก็มีผู้มาบอกท่านว่าเขาเหาะ ได้ มีลาภการเงินแทบทั้งวัน พลานามัย แข็งแรงดี

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะมีความสุขสบายขึ้น เหตุการณ์รอบๆ ตัวเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 05.26 น. ได้ลาภทั้งจากทางใกล้และทางไกล ผู้ใหญ่ของแฟนให้ลาภ การงานก้าวหน้าเป็นปกติ