ทะเบียนรถให้โชค! ผอ.กองคลัง อบต.ละงู ดวงเฮง ถูกรางวัลที่1 รวย 6 ล้าน

ผอ.กองคลัง อบต.ละงู ดวงเฮง ถูกรวงวัลที่ 1 รวย 6 ล้าน รุดแจ้งความลงบันทึกประจำวัน เผยเป็นเลขทะเบียนรถ ตามมาหลายปีแล้ว ด้าน นายก อบต.ละงู เผยผอ.เป็นคนทำบุญมาเยอะ อยากชวนให้หมั่นทำบุญ

ดวงเฮง / เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ร.ต.อ.สิทธิกร ปลอดใจกว้าง รอง สว.สอบสวน สภ.ฉลุง อ.เมือง จ.สตูล เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 16 พ.ย.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งจาก นางรำไพ เลื่อนนก อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 หมู่ 4 ต.ควนโพธิ์ อ.เมือง จ.สตูล ผู้อำนวยการฝ่ายการคลัง องค์การบริหารส่วนตำบลละงู ว่า ตนเองได้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 พ.ย.2561 หมายเลข 989903 งวดที่ 43 ชุดที่ 32 ซึ่งตรงกับรางวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 16 พ.ย.2561 จำนวน 1 ใบ เงินรางวัล 6 ล้านบาท จึงเดินทางมาแจ้งความบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

ผู้สื่อรายงานว่า หลังทราบเรื่องจึงโทรศัพท์ติดต่อไปสัมภาษณ์ นางรำไพ ซึ่งได้เปิดเผยสั้นๆ ว่า เลขชุดที่ถูกลอตเตอรี่ดังกล่าว ตนซื้อมาเป็นประจำติดต่อกันมาหลายปีแล้ว โดยเป็นเลขทะเบียนรถเก๋งส่วนตัว

ด้าน นายจำรัส ฮ่องสาย นายก อบต.ละงู กล่าวยืนยันว่า ผู้โชคดีคือ ผอ.กองคลัง อบต.ละงู ซึ่งได้ส่งไลน์บอกว่าถูกรางวัล แต่ยังไม่ได้คุยกัน เพราะตนอยู่ต่างจังหวัด ซึ่งโอกาสนี้ก็ขอแสดงความยินดีมากๆกับ ผอ.กองคลัง ที่ถูกรางวัลใหญ่ คนถูกรางวัลนี่เป็นคนทำบุญมาเยอะ จึงอยากให้คนทำบุญกันเยอะๆจะได้โชคดีครับ