ดวงประจำวัน พุธที่ 14 พ.ย. ราศีใดจะได้รับเงินทองมาก ราศีใดไม่ควรเดินทางไกล

ดวงประจำวัน พุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านที่มีคู่ต่อสู้แข่งขันทางการงานอยู่บ้าง ในระยะนี้ศัตรูของท่านจะไปก่อศัตรูขึ้นอีกเป็นอันมาก และจะต้องแก้ปัญหาด้วยตนเองอย่างไม่รู้จักจบสิ้น บางทีก็เป็นผู้ที่อยู่ในครอบครัวเดียวกันนั้นเอง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านที่พบปัญหาในระยะนี้ มักเป็นเรื่องใหญ่ๆ ที่แก้ไขด้วยตนเองลำบากมาก ยกเว้นเรื่องการเงินและการงานหรือถูกติฉินนินทา ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือได้ ผู้ร่วมงานจะทะเลาะกันเอง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะได้รับเงินทองและทรัพย์สินเป็นอันมาก ถ้ามีผู้เจ็บป่วยอยู่ในบ้านจะทุเลาและหายอย่างรวดเร็ว ความคิดของท่านค่อนข้างสับสนวุ่นวาย ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับ ผู้อื่นให้มากนัก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะทำการสิ่งใดก็ตามถ้ามีการปิดบังเล็กๆ น้อยๆ ก็จะเป็นที่น่าสนใจยิ่งขึ้น มีผู้รู้ว่าท่านมีอำนาจแต่ไม่ได้ใช้ ไม่มีใครแน่ใจในเรื่องเหล่านี้ ได้รับเอกสารหนังสือหรือตำราที่มีความรู้อย่างยิ่ง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านเข้มงวดกวดขันในการทำงาน ขยันหมั่นเพียรโดยไม่มีใครต้องตักเตือน ผู้ใหญ่ไว้วางใจในความคิดเห็นของท่าน มีความรู้เป็นที่เชื่อถือได้ มีรายได้จากงานอดิเรกหรืองานพิเศษเพิ่มขึ้น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะได้รับทำงานเกี่ยวแก่ศิลปะและธรรมชาติอย่างใดอย่างหนึ่ง มักเกี่ยวแก่การแสดงละครภาพยนตร์หรือศิลปะอื่นๆ ได้ทำงานกับผู้ที่เคยมีความรักต่อกัน และติดต่อเกี่ยวข้องกับบริวารที่มีความรู้ชั้นสูง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะใช้สายตามากเป็นพิเศษ อยู่ในบริเวณที่มีแสงสว่างเจิดจ้า ถ้าเริ่มทำบ้านใหม่อาจจะต้องทำอีก สามารถใช้คารมแก้ไขป้องกันความยุ่งยากทางการงานได้ บริวารส่วนใหญ่มีความเชื่อถือมั่นใจในตัวของท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านใช้อำนาจอย่างละมุนละไม แก้ไขเหตุการณ์ยุ่งยากให้สงบลงได้โดยเร็ว อาจจะมีการลองของโดยแกล้ง ลาป่วยหรือยืมเงินบ้าง แก้ไขปัญหาได้โดยใช้หลักการและวิธีการที่เหมาะสม

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านมีสุขภาพพลานามัยแข็งแรง ได้รับการดูแลเอาใจใส่จากผู้ที่มีความรู้ในทางต่างๆ การเล่นโลดโผนต่างๆ เช่น ในสวนสนุกอาจมีอันตรายเกิดขึ้นแก่ท่านได้ ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านไม่ควรเข้าใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ให้มากนัก เพราะท่านไม่รู้ว่าเขาเข้ามาใกล้ชิดกับท่านเพราะเหตุใด สตรีสูงอายุจะให้ลาภ การใช้จ่ายสูงเกินปกติ มีเรื่องแปลกๆ ใหม่ๆ มาให้วินิจฉัย ญาติมิตรนำของแปลกๆ มาฝาก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะมีประสบการณ์แปลกๆ ใหม่ๆ เป็นอันมาก ญาติมิตรจะพาท่านไปชมการแสดงที่หาดูได้โดยยาก อาจเป็นเรื่องของการต่อสู้ที่น่าหวาดเสียวแต่ไม่มีอันตราย เช่น ปีนเขา เข้าถ้ำ ดำน้ำ เป็นต้น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะมีการใช้จ่ายค่อนข้างสูง ส่วนมากเป็นการเลี้ยงอาหารที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญ และเป็นการพอใจของท่านที่ได้พบปะกัน การอยู่ใกล้ชิดคนกลุ่มใหญ่ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเขามากนัก