ดวงประจำวัน อังคารที่ 13 พ.ย. ราศีใดได้ลาภเป็นพิเศษ ราศีใดระวังอุบัติเหตุ

ดวงประจำวัน อังคารที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

ดวงใครดวงมัน   หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะเห็นการทะเลาะกันในหมู่บ้านที่ท่านอยู่อาศัย การงานมีอุปสรรคในความคิดของท่านเอง ถ้าท่านลงมือทำจริงจังอาจไม่มีอะไรเลยก็ได้ เป็นวันที่ท่านต้องทำงานด้วยตัวเองโดยเฉพาะ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้รับคำขอร้องหรือเชิญชวนให้เดินทางไกลในหมู่เพื่อนฝูง อาจได้เงินสดเป็นพิเศษก้อนหนึ่ง บริวารนำลาภมาให้ การงานได้รับความร่วมมือจากพวกพ้อง ผู้ร่วมงานช่วยเหลือกิจการงานอย่างเต็มที่

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านมีค่าใช้จ่ายจำนวนมาก ถ้าเล่นการพนันด้วยแล้วจะยิ่งไปกันใหญ่ ผู้ใหญ่จะให้ท่านวิ่งเต้นช่วยเหลือในเรื่องการเงิน และมีโชคดีโอกาสดีที่จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ บริวารที่รับใช้มานานๆ จะนำลาภมาให้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะได้ลาภเป็นพิเศษซึ่งเป็นอิทธิพลของพระราหู โดยมาจากคนต่างภาษาหรือนำมาจากที่ห่างไกล การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนได้รับความร่วมมือจากพวกพ้องหลายฝ่าย ถ้ามีใครเจ็บป่วยจะหายได้โดยเร็ว

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านไม่ควรทะเลาะกับใครๆ เป็นอันขาด เพราะศัตรูของท่านเป็นคนปากจัด ด่าเป็นไฟแลบท่านสู้เขาไม่ได้ การทำงานร่วมกับผู้ใหญ่ผู้น้อยเป็นผลดีโดยตลอด ได้บริวารเป็นผู้เฉลียวฉลาดเข้มแข็งไม่กลัวใคร

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งอย่างได้ลาภ ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจท่านเป็นอันดี ถ้าเจ็บป่วยมีผู้ช่วยเหลือรักษาพยาบาล ท่านดูแลบ้านเรือนอย่างเข้มแข็งปลอดภัยจากโจรผู้ร้าย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านที่ทำงานตามลำพังจะได้รับการติดต่อจากผู้ใหญ่ เพื่อช่วยเหลือการงานของท่านอย่างเต็มที่ มีโชคลาภจากเรื่องต่างๆ ที่เกี่ยวแก่การเงินและรายได้ มีเกียรติยศกว้างขวางออกไปอีก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านที่มีผู้เจ็บไข้อยู่ในบ้านไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ตาม จะหายโดยเร็วเพราะมีผู้ช่วยเหลือ การทำมาหากินเจริญรุ่งเรืองขึ้น จะมีผู้มาขอแบ่งห้องเพื่อเล่นการพนัน ควรปฏิเสธให้เด็ดขาดไปเลย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะรู้สึกคับอกคับใจเล็กน้อยที่มีนักเลงประจำถิ่นมาเบ่ง แต่ถ้าเขามาขู่เข็ญเอาเงินของท่านไปได้เขาก็จะเสียท่าท่าน ขับรถขึ้นลงสะพานควรระวังอันตราย ระยะนี้อุบัติเหตุมักอยู่ข้างหน้าท่านโดยไม่รู้ตัว

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านไม่ควรให้เด็กขับรถแทนท่าน เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นโดยง่าย การเดินทางด้วยเรือมักมีอันตรายที่นึกไม่ถึง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 06.33 น. เป็นกาลกิณี ไม่ควรที่ท่านจะริเริ่มกิจการใหม่ต่างๆ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์แปลกประหลาด หรือเรื่องพิลึกกึกกืออย่างใกล้ชิดบ่อยๆ ได้ลาภเพราะความรู้พิเศษอย่างใดอย่างหนึ่ง เพื่อนที่เป็นชาวเรือนำลาภมาให้ ปัญหาทางการงานจบสิ้นลงด้วยดี

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านที่ได้รับความเดือดร้อนเพราะความแปรปรวนของสถานการณ์ต่างๆ ความคาดหมายต่างๆ ของท่านจะซื่อตรงยิ่งขึ้น ข่าวต่างๆ จะเชื่อถือนักไม่ได้ จะอยู่ในหมู่ชนที่ชอบพูดปด

ที่มา ข่าวสดออนไลน์