ราศีใดการเงินดีมาก ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็น วันที่ 12-18 พ.ย.2561

ราศีใดการเงินดีมาก ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์ วันที่ 12-18 พฤศจิกายน 2561 โดย เสฏฐวุฒิ

ลัคนา (ลัราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะรู้สึกยุ่งยากในเรื่องธุรกิจการเงิน หรือต้องรับผิดชอบบริหารเงินแทนหมู่คณะจิตใจไม่ค่อยแจ่มใส มักโกรธกับคนที่อยู่ใกล้ตัวได้ง่าย ถ้าในสัปดาห์นี้ฝันว่าสวมเสื้อผ้าใหม่จะได้งานดีหรือเลื่อนตำแหน่งหน้าที่ มีลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่มีรายจ่ายก้อนโต ส่วนมากจะได้เงินสดหรือมากกว่าสิ่งของระวังจะมองเหตุการณ์และน้ำใจคนอื่นผิดพลาดได้ง่าย ถ้าท่านเดินข้ามสะพานไม้แผ่นเดียวแล้วมีคนบ้าสวนทางมา ท่านก็ต้องถอยดีกว่าถูกเบียดตกน้ำ เจรจากับคนรักควรพูดให้แจ่มแจ้งชัดเจนจึงจะสำเร็จ มีเอกสารสำคัญหรือของโบราณที่มีค่าเก็บรักษาไว้ให้ดี

ลัคนา (ลัราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะทำงานไม่ค่อยได้ วิ่งเต้นเข้าหาผู้ใหญ่ยังเข้าใจกันไม่ได้ มักจะเจอผู้ใหญ่ที่ใจร้ายไม่ค่อยรับผิดชอบ เมื่อนึกถึงความก้าวหน้าในด้านต่างๆ แล้วให้รู้สึกเซ็งกับชีวิต คนที่กำกับหรือจะบอกว่าท่านทำดีทำถูกอย่างไร อาจทำให้ท่านเป็นคนหัวประจบไปโดยไม่ได้ตั้งใจ ในเรื่องงานท่านจะโกรธง่ายใจน้อย ฉุนเฉียวเกรี้ยวกราด ไปติดต่อกับใครๆ ไม่มีผู้ต้อนรับตามประเพณี ยิ่งถ้าท่านเป็นคนแก่อย่าไปถามอะไรหนุ่มๆ สาวๆ นัก พวกเขาไม่อยากพูดด้วย จะได้เงินก้อนหนึ่งเป็นพิเศษซึ่งอาจเป็นเรื่องเสี่ยงโชคก็ได้

ลัคนา (ลัราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านโชคดีราวอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ใบหนาทึบ ฝนตกมาแล้วไม่กระทบกระเทือน ไม่ว่าจะพบเหตุร้ายอะไรจะผ่านพ้นหรือแคล้วคลาดไปได้อย่างหวุดหวิด เจอหางพายุเล็กๆ ไม่ถึงกับกระทบกระเทือนชีวิตประจำวันถ้ามีปัญหาจะได้เพื่อนฝูงช่วยเหลือ กิริยาวาจาของผู้ใกล้ชิดหากผิดหูผิดตานักก็ไม่ควรคิดมาก ท่านจะได้ทำงานพิเศษด้วยความไว้วางใจของผู้ใหญ่ซึ่งถ้ามีผู้รู้เห็นก็จะเป็นศัตรูทันที เพราะเป็นการไปตรวจสอบความซื่อตรงของคนอื่น การเงินถึงได้มากเท่าไรก็ต้องหยิบฉวยให้เข้ามือเอาไว้ก่อน

ลัคนา (ลัราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้บริวารจะทำให้ท่านเกิดอารมณ์ร้าย พวกเขาอาจจะเสียรู้คู่แข่งขันในทางการค้าของท่านหรือพูดจาเสียเปรียบเพื่อนบ้าน ผู้ร่วมงานที่มีความสำคัญในวงงานระดับเดียวกันกับท่านจะเจ็บไข้ได้ทุกข์ความโกรธข้อใดข้อหนึ่งจะทำให้ท่านเดือดร้อนมาก การเงินดีมากจะมีรายจ่ายพิเศษเพราะมีผู้นำเครื่องประดับราคาแพงมาขายให้หรือจำนำไว้ชั่วคราว หากท่านรับไว้ด้วยความเมตตา แต่ไม่ควรให้ใครยืมเงินไปหมุนด้วยการให้กู้กินดอกเบี้ยอาจไม่ได้เงินคืน

ลัคนา (ลัราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านกำลังเผชิญหน้ากับศัตรูไม่ว่าในลักษณะใดก็ตาม วันนี้เขาไม่ค่อยมีฤทธิ์เดชมากนักมักจะไปหลงรักใครอยู่จนไม่มีแก่ใจที่จะนึกถึงท่าน ท่านก็ควรจะดีใจ ท่านได้เงินก้อนหนึ่งเป็นพิเศษซึ่งจะเรียกว่าลาภลอยก็ได้เพราะไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยและไม่มีข้อผูกพัน การเงินระยะนี้จะมีรายจ่ายมากเป็นการซ่อมแซมสิ่งของที่เสียหาย การงานดีมีเรื่องจุกจิกใจอยู่นิดเดียว ถ้าท่านข่มใจได้ปัญหาก็จะไม่เกิดกลับจะมีลาภเสียด้วยซ้ำ

ลัคนา (ลัราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะโกรธเก่ง ใครหรืออะไรขวางหน้าเป็นชนแหลกโดยไม่หวั่นหน้าอินทร์หน้าพรหมใดๆ ทั้งสิ้น สัปดาห์นี้จะมีรายจ่ายสูง อาจทำบัญชีลูกหนี้เงินเชื่อหาย จึงได้รับชำระบัญชีจากผู้ที่ซื่อสัตย์เท่านั้น นอกนั้นชักดาบกันอุตลุดทำงานไม่ว่าท่านจะทำอะไรท่านยังมีสติอยู่กับเนื้อกับตัว ท่านที่ต้องการหาเงินช่วยเหลือผู้สูงอายุจะมีผู้ให้ความร่วมมือด้วย การต่อรองใดๆ อาจไม่เกิดผลสำเร็จ ถ้านึกคิดให้แคบเข้าก็จะไม่หลงงมงายไปหลายฝ่าย

ลัคนา (ลัราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะพบเรื่องราวแปลกๆ อาจได้สิ่งของแปลกประหลาดนั้นเป็นของท่าน แต่รับคนอยู่อาศัยระยะนี้ไม่ค่อยดี เพราะอาจได้คนไม่เต็มบาท (บ้าๆ บอๆอาจจะคาดคะเนผิดพลาดบางเรื่อง การตัดสินใจปัญหาเฉพาะหน้าในระยะนี้ไม่เป็นผลดี ยิ่งเป็นการกะเก็งกำไรประเภทซื้อถูกขายแพงด้วยแล้วยิ่งไม่สะดวก ท่านจะไปเก็บเงินจากใครมักไม่ได้รับการต้อนรับที่ดี เดินทางไม่ถึงกับทำให้เดือดร้อน แต่ก็ยังหาจุดหมายปลายทางทำให้ปลอดจากปัญหาเสียเลยยังไม่ได้

ลัคนา (ลัราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะยุ่งยากเกี่ยวกับงานตามอัตภาพ ถ้าท่านมีบุญหนักศักดิ์ใหญ่ก็ยิ่งวุ่นมาก เป็นผู้น้อยก็ยิ่งวุ่นน้อย ความยุ่งยากที่เกิดขึ้นแต่ท่านก็มีเฉพาะเรื่องงานเท่านั้น ชีวิตส่วนตัวด้านอื่นค่อนข้างสบายใจได้ เอกสารสัญญาหรือหนังสือสำคัญในการใช้เงินจะหาย หรือไม่ก็มีการผิดสัญญากันอย่างไม่ไว้หน้า ท่านจะถูกท้าทายให้ทำอะไรๆ ที่เสี่ยงภัยหรือเป็นบาป ถ้าโกรธขึ้นมาจะรุนแรงมาก จะได้เพชรนิลจินดาเสื้อผ้า เครื่องสำอางต่างๆ ที่สวยงาม

ลัคนา (ลัราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะได้ลาภด้วยความตื่นเต้น หากสงบใจได้ทุกสิ่่งทุกอย่างจะอยู่กับตัวท่าน ท่านพบเห็นอะไรก็ไม่ควรสงสัยหรือตีความเป็นเรื่องเสี่ยงโชคทั้งหมด เหมาะสมแต่เพียงเสี่ยงโชคพอหอมปากหอมคอเท่านั้นถึงจะหาความสุขความสำเร็จได้บ้างก็ไม่น่าจะถึงกับใครว่าไม่ฟัง ระยะนี้ไม่เหมาะสมที่จะทำตัวให้หรูหราหรือล้ำหน้าผู้ใด การสอบแข่งขันเรียนต่อหรือเข้าทำงานพอมีความหวัง การสอบปากเปล่าหรือการพิจารณาแต่เพียงไหวพริบยังไม่พอ งานยังต้องการความอดทนเป็นที่ตั้ง

ลัคนา (ลัราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้จะใช้บริวารให้ทำงานเกินกำหนดความสามารถของพวกเขาเป็นเหตุให้งานที่ทำอยู่ขาดสภาพคล่อง ขาดตกบกพร่องไปบ้าง ท่านจะทอดทิ้งสิ่งของมีค่ารวมถึงอาหารจนบูดเน่ารับประทานไม่ได้เป็นระยะที่ท่านซื้อของมาแล้วท่านไม่ค่อยได้ใช้อุปโภค ท่านจะมีลาภพิเศษ วัสดุสิ่งของที่ท่านมุุ่งหมายและปรารถนาจะได้มานานคงสำเร็จ ถ้าจะตั้งหน้าตั้งตาระมัดระวังตนเองจะรู้สึกเกร็งจนเหนื่อยเปล่า ควรปล่อยชีวิตไม่ต้องดิ้นรนเกินไปนักก็จะมีความสุขพอไปได้

ลัคนา (ลัราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้จะได้รับผลประโยชน์จากผู้ที่มีท่าทีว่าจะเสนอให้ด้วยความนับถือ โชคดีจากน้ำพักน้ำแรงของท่านอยู่ไม่ไกลนักใกล้จะมาถึงแล้ว ท่านจะแสดงความดีใจได้อย่างเต็มที่ รายได้ของท่านจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ฐานะทางสังคมจะมั่นคงบริบูรณ์เหมาะที่จะเดินทางท่องเที่ยวไกลๆ แต่ท่านก็ง่วงเหงาหาวนอนเก่ง ถ้าท่านมีความจำเป็นจะต้องขับรถไกลๆ ควรเตรียมอุปกรณ์ซ่อมรถไว้ให้เพียงพอ

ลัคนา (ลัราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ถ้าท่านไม่ระวังมีแนวโน้มจะถูกโจรกรรมง่ายมาก สุขภาพค่อนข้างแข็งแรงดี ถึงงานจะหนักก็ยังทำไหว บริวารจะลองกำลังกันเอง ข้าวของที่เก็บไว้นานๆ จะเสียหาย หรือหาอีกไม่ได้แล้ว จะมีวันหนึ่งในช่วงที่ท่านทำการต่างๆ ผิดจังหวะ จะอยู่ในหมู่ผู้คนที่มีความเห็นคล้ายๆ กัน ซึ่งเพื่อนพ้องยังต้องการความช่วยเหลือของท่านอยู่ ควรหลีกเลี่ยงการมีเรื่องกับคนถือศีลกินเจหรือคนที่อยู่ในศีลธรรมได้ก็จะดี ระวังจะมีเรื่องกับคนที่มีปมด้อยรุนแรงเอาไว้ด้วย