ดวงประจำวัน ศุกร์ที่ 9 พ.ย. ราศีใดจะเสียทรัพย์ ราศีใดจะพบคู่ครอง

ดวงประจำวัน ศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะรู้สึกสูญเสียบางสิ่งบางอย่าง แต่นึกไม่ออกว่ามีอะไรบ้างที่สูญเสียไป เหมือนมีอาหารที่พร้อมจะรับประทานแต่ขาดช้อน จะใช้จ่ายแบบทุ่มเทเพื่อแก้ไขสถานการณ์บางอย่าง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านมีวิกฤตการณ์บางอย่างเกิดขึ้นในวงงานของท่าน เหมือนท่านมีการงานทำดี แต่ไม่ได้ทำเพราะป่วย รู้ดีว่ามีการใส่ร้ายป้ายสีกันในหมู่ลูกน้อง แต่ไม่กล้าสอบถามความจริง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านอาจมีการเดินทางไกลและเสียทรัพย์จำนวนหนึ่ง คนโสดอาจพบคู่ อยู่ในสังคมที่เต็มไปด้วยการติฉินนินทา บริวารที่เข้ามาอยู่บ้านท่านจะหลงทาง ไม่ควรทำงานหนักเกินความจำเป็น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะทำกิจการต่างๆ ด้วยความรีบร้อน แต่ถึงแม้จะทำไปตามปกติก็สำเร็จดีอยู่แล้ว ดาวอังคารเป็นศรี ศัตรูพ่ายแพ้ไปเองโดยอัตโนมัติ มีความหวังใหม่ๆ เกิดขึ้นเป็นอันมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านแวดล้อมอยู่ในหมู่เพื่อนฝูง โรคทางตาจะหายเป็นปกติ อาการไม่ปกติต่างๆ เกี่ยวแก่การเห็นการมองจะดีขึ้นเอง ความเป็นอยู่ในบ้านดีขึ้น ได้รับเอกสารหนังสือหรือบันทึกที่ท่านรออยู่

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะทำเครื่องประดับอันสวยงามมีราคาตกหายระยะนี้ยังหาไม่พบ แต่จะพบได้ในอีกไม่ช้า ผู้คนในหมู่บ้านเดียวกันจะเจ็บไข้เป็นจำนวนมาก ท่านเองควรระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ

ท่านที่มีบริวารหลายๆ คน อาจจะมีคนใดคนหนึ่งถูกล่อลวงไปในทางทุจริต โดยเฉพาะคนที่ทำงานกับท่านมานานๆ บริวารจะทะเลาะกับเพื่อนบ้าน ไม่ควรปล่อยให้คนแก่เดินทางตามลำพัง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านได้รับข่าวดีเกี่ยวแก่หนี้สินต่างๆ ของหายได้คืน ท่านที่ถูกกล่าวร้ายใส่ความจะชนะ ไม่ควรขึ้นต้นไม้ด้วยความสนุกสนานคึกคะนอง ถ้าจิตใจจดจ่อเป็นกังวลอยู่จะได้รับข่าวดีในสองสามวันนี้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านทำงานยากๆ สำเร็จได้ด้วยดี การขึ้นต้นไม้เลื่อยไม้ใหญ่และทำงานใดๆ ที่ต้องใช้กำลังมากเป็นผลร้ายแก่ร่างกายท่าน ญาติมิตรจะทะเลาะวิวาทกันเอง คำสั่งหรือบิลเงินสดใดๆ ที่ผิดปกติควรสอบสวนโดยเร็ว

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะได้รับการปล่อยเครดิตให้ซื้อสินค้าแพงๆ ในระบบเงินผ่อน โดยไม่คำนึงถึงความยุ่งยากของท่านที่จะต้องหาเงินมาผ่อน การเล่นเรือหรือแข่งเรืออาจมีอันตรายได้ จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งอย่างสบายมือ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์แปลกๆ เหมือนได้ดูมายากลที่หัวเราะจนอ้าปากค้าง คนโสดไปไหนตามลำพังในระยะนี้อาจพบคู่ครองโดยไม่ได้นึกถึง มีลาภลอยแบบเก็บของตกได้ เด็กๆ ในบ้านจะเจ็บป่วยแต่หายได้โดยเร็ว

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะได้ข่าวดีหรือได้รับการยกย่องสรรเสริญอย่างเป็นทางการ ได้รับความดีความชอบในการบำเพ็ญแก่ส่วนรวม ได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ ได้รับบางสิ่งซึ่งเป็นเงินสดด้วย ถ้าเดินทางลำพังอาจพบคู่ครอง