“แพนเค้ก”เปิด”แป้งแพนซี่”เพื่อนดารายินดี “พี่หมี”สุดหวาน!เซอร์ไพรส์กุหลาบช่อโต

“แพนเค้ก”เปิด”แป้งแพนซี่”เพื่อนดารายินดี‘พี่หมี’สุดหวาน!เซอร์ไพรส์กุหลาบช่อโต

“แพนเค้ก” – ชีวิตดี๊ดี สำหรับนางเอกสาว “แพนเค้ก เขมนิจ” ทั้งเรื่องหัวใจกับแฟนหนุ่ม “พี่หมี-พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร” ที่สุดแสนจะลงตัว และเรื่องงานที่ล่าสุดก้าวสู่นักธุรกิจเต็มตัว รั้งตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท จามิกรณ์ กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามมาตรฐานระดับพรีเมี่ยม แบรนด์

ก่อนเปิดใจถึงผลิตภัณฑ์

โดยวันก่อนจัดงานแกรนด์โอเพนนิ่ง “Pansy” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “แป้งแพนซี่” แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งเนื้อบางเบา ด้วยวัตถุดิบและเทคโนโลยีการผลิตจากอิตาลี มาตรฐานระดับพรีเมี่ยม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Bellissimo de Lusso” ที่ลานโปรโมชั่น โซนเอ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว

ภายในงานมีเเพื่อนๆ นักแสดงมาร่วมยินดี ไม่ว่าจะเป็นนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ นักร้องสาว ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ควงคู่ แมทธิว ดีน สามี, พิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร, ดีเจบุ๊กโกะ ธนัชพันธ์, แอมป์ พีรวัศน์, แอนดรูว์  กรเศก ฯลฯ

หลังจากนั้นมีโมเมนต์หวานจากสารวัตรหมีที่หอบกุหลาบช่อโตเซอร์ไพรส์ ทีแรกหลายคนลุ้นอาจมีข่าวดีขอแต่งงาน ที่ไหนได้ แค่มาแสดงความยินดี ทำเอาคนที่แอบลุ้นห้วไปตามๆ กัน

ครอบครัวจามิกรณ์

ทั้งนี้แพนเค้กและพี่หมี ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องข่าวดีงานวิวาห์ว่า ยังไม่มี ตอนนี้อยากทำงานให้เรียบร้อย รอให้ขายแป้งแพนซี่ให้ได้ก่อน ให้พร้อมมากกว่านี้

ส่วน การทำธุรกิจนี้เป็นการสร้างรากฐานด้วยกันหรือเปล่านั้น แพนเค้กปฏิเสธก่อนกล่าวว่า “เป็นฐานที่มั่นคง ให้ครอบครัวเรามากกว่า อยากให้ควบคู่ไปกับการทำงาน ของเราค่ะ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่มา ข่าวสดออนไลน์