ดวงประจำวันอังคารที่ 6 พ.ย. ราศีใดการเงินติดขัด ราศีใดการงานเจริญรุ่งเรือง

ดวงประจำวัน อังคารที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะพบเหตุการณ์ฉุกละหุกฉุกเฉินต่างๆ ไม่ว่าจะอยู่ใกล้หรือไกลก็ตาม มีรายได้สูงแต่มีผู้เบียดเบียนการเงินของท่าน โดยเฉพาะหลักทรัพย์ต่างๆ ที่มีผู้จำนำจำนองไว้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านอยู่ใกล้ชิดผู้มีตำแหน่งหน้าที่สูงในสังคม ผู้ใหญ่ในวงการงานเข้มงวดกวดขันกับกิจการงานของท่าน มากขึ้น อาจเกิดแตกร้าวกับค่ายใหญ่ๆ ในวงการงานของท่าน ไม่ควรก่อไฟกองใหญ่ในที่ทำงาน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านมีโชคดีเกี่ยวแก่บ้านเรือนที่อยู่อาศัย แสวงหาสิ่งใดจะได้สิ่งนั้นโดยง่าย การเงินไม่สะดวกมีข้อติดขัดต่างๆ เว้นแต่มีปัญหาเล็กน้อยก็พอแก้ไขไปได้ ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจท่านเสมอ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้รับของขวัญของฝากจากบริวารที่ซื่อตรงจงรักภักดี มีรายได้สูงขึ้นอีก ร่างกายแข็งแรงสุขภาพพลานามัยดี ได้รับความไม่พอใจเล็กน้อยจากผู้รู้เท่าไม่ถึงการณ์ การค้นคว้าหาความรู้ราบรื่น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านไม่ค่อยแสดงตัวต่อส่วนรวมมากนัก ทำอะไรก็สงวนท่าทีอยู่แต่ในใจ ได้รับความเดือดร้อนเพราะอาการเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับดวงตา ถ้าไม่มีอาการที่ดวงตา แว่นตาที่ใช้เป็นประจำจะหาย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านทำกิจการงานได้ผลดี 70 ส่วน เสียหาย 30 ส่วน โดยเฉพาะการเงินถ้าได้มา 100 จะเสีย 60 แต่เหตุการณ์จะเป็นเช่นนี้อยู่วันเดียว ถ้าผ่านวันนี้ไปแล้วจะไม่มีปัญหาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะถูกใส่ร้ายป้ายสีให้ได้รับความเดือดร้อนรำคาญ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 07.52 น. ในเวลาประมาณนั้นอาจมีปัญหาเรื่องบริวารทะเลาะวิวาทกัน มีข้าวของแตกหักเสียหายตามระเบียบ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมีพลังกายพลังใจเข้มแข็ง เจ็บไข้ก็ได้รับการรักษาให้หายโดยเร็ว มีความมุ่งหมายที่จะศึกษาหาความรู้ในเรื่องใด ก็จะได้รับความสำเร็จในเรื่องนั้นโดยง่าย ส่วนมากชาวราศีนี้จะสนใจธรรมะและปรัชญาชั้นสูง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านทำความดีแต่เหมือนทำบุญบูชาโทษ แม้กระนั้นก็ยังไม่ท้อถอย ญาติพี่น้องพาบริวารมาช่วยทำงานในบ้าน ไฟฟ้าในบ้านดับๆ เปิดๆ ควรให้ผู้รู้มาตรวจดูว่าเป็นอย่างไร การเงินราบรื่นยิ่งกว่าที่แล้วมา

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านมีความเป็นอยู่ค่อนข้างยุ่งยาก แต่หลังจากบ่ายโมงไปแล้วทุกสิ่งทุกอย่างจะดีขึ้นเป็นอันมาก มีการใช้จ่ายเบ็ดเตล็ดต่างๆ มากขึ้น ต่อไปนี้ท่านจะทำการต่างๆ ด้วยความเข้มแข็งเอาจริงเอาจัง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านมีความเจริญรุ่งเรืองทางการงานสูงขึ้น ดาวอังคารย้ายเข้าราศีกุมภ์ 13.02 น. ไม่ควรถืออาวุธในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุผลความจำเป็นใดๆ ทั้งสิ้น เพราะปืนอาจลั่นได้โดยง่าย แต่ดาวดีคุ้มครองท่านให้อยู่เป็นสุข

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านร่างกายแข็งแรง ถ้าเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กน้อยจะได้รับการรักษาที่ดี บริวารมีความรู้และขีดความสามารถสูง มีรายได้และรายจ่ายสูงพอๆ กัน ไม่ควรคาดหมายเหตุการณ์ล่วงหน้านานเกินไป