ดวงประจำวันจันทร์ที่ 5 พ.ย. 2561 ราศีใดสตรีผู้ใหญ่ให้ลาภ-ราศีใดมีโชคดี

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะทำสิ่งของเครื่องใช้ประจำวันสูญหาย เครื่องประดับมีราคาอาจถูกขโมย ทั้งนี้อาจไม่มีร่องรอยอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารบางคนจะมีพิรุธทั้งที่เขาสุจริต มีบริวารใหม่ๆ เข้ามาช่วยงานท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะคิดถึงเรื่องงานใหม่ๆ พบเห็นทางหนีทีไล่ในชีวิตประจำวัน มีผู้ชักชวนเดินทางซึ่งเสี่ยงแก่การเจ็บไข้ของท่าน โชคดีในการแสวงหาทรัพย์สิน มีโชคดีเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวแก่เพื่อนสนิทหรือแฟน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะมีโชคดีเกี่ยวแก่บ้านเรือนไร่นาสวน ผู้ร่วมงานที่เป็นชาวต่างภาษาทำงานอย่างเข้มแข็ง บริวารที่เข้านอกออกในเพื่อนบ้านจะมีเรื่องยุ่งยากกันขึ้น อันเป็นปัญหาที่ท่านจะแก้ไขด้วยความยากลำบาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านทำงานโดยไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย ผลประโยชน์ที่ได้รับก็ไม่คุ้มกับความยากลำบาก เป็นที่พึ่งพาอาศัยของญาติพี่น้องได้อย่างดี ผู้ร่วมงานทะมัดทะแมง แข็งขัน ได้ลาภเป็นสิ่งของพื้นบ้าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านได้รับความยุ่งยากลำบากใจเป็นอย่างมาก ไม่ต้องการความช่วยเหลือจากผู้อื่นทั้งสิ้น สตรีผู้ใหญ่หรือพี่ป้าน้าอาให้ลาภ บริวารสูงอายุมีข่าวดีมาบอก และช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ ได้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะพึ่งพาใครในเรื่องการเงิน มักถูกบ่นว่าเสียจนอิดหนาระอาใจ ไม่อยากนำเงินนั้นไปซื้ออะไรกิน ติดต่องานใหญ่ๆ ไม่สำเร็จ การเข้าหาญาติพี่น้องของแฟน ไม่ได้รับความสมหวัง มีข่าวดีเล็กๆ น้อยๆ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านได้รับความยุ่งยากในเรื่องการเงิน มีอาการเจ็บตาหรือแว่นตาแตกหักเสียหาย ความช่วยเหลือต่างๆ ที่ได้รับในวันนี้ เป็นสิ่งที่ท่านไม่เห็นคุณค่า บริวารแสดงความสามารถพิเศษให้ท่านเห็น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านได้รับข่าวดี เรื่องราวที่ท่านได้รับในวันนี้ให้ผลดีแก่ท่านเป็นอย่างยิ่ง โชคลาภที่ได้รับเป็นสิ่งจีรังยั่งยืนไปอีกนาน ความยุ่งยากต่างๆ รวมถึงความเจ็บไข้ทั้งของท่านและของคนสนิท จะทุเลาและหายในสองวันนี้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านได้ลาภเป็นบ้านเรือนไร่นาสวน ญาติผู้ใหญ่ที่ท่านไม่รู้จักจะให้ลาภเป็นอสังหาริมทรัพย์ มีการไปเยี่ยมเยียนผู้เจ็บไข้ที่บ้านหรือโรงพยาบาล ไม่ควรจับต้องสิ่งของต่างๆ ในที่นั้น เพราะอาจติดเชื้อเป็นโรคภัยได้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านสนใจในการรักษาพลานามัย มีการดูแลอาหารและการพักผ่อนอย่างดี อาจจะออกกำลังกายอย่างหักโหมไปหน่อย เรื่องยุ่งยากต่างๆ จะจบสิ้นในวันพรุ่งนี้ จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นที่น่าพอใจ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะแพ้อาหารอากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ ผู้ใหญ่ให้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่ท่านเกรงใจมาก ได้รับเครื่องเรือนโต๊ะตู้เตียงต่างๆ ไม่ควรวิ่งขึ้นลงที่สูงๆ ไม่ควรอยู่ในที่ทาสีเสร็จใหม่ๆ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านได้ลาภอย่างไม่สมฐานะของผู้ให้ ทรัพย์สินเงินทองที่วางไว้อาจสูญหาย ผู้ที่ติดต่อกับท่านมีคำหวานมาปลอบประโลมใจเป็นอันมาก ไม่ควรริเริ่มกิจการใหม่อะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ที่มา ข่าวสดออนไลน์