ดวงประจำวัน เสาร์ที่ 3 พ.ย. ราศีใดคนในบ้านจะมีแฟน ราศีใดทำอะไรก็มีลาภ

ดวงประจำวัน เสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษคู่หมั้นคู่สมรสเจ็บตา พฤษภอาจต้องเดินทางด้วยความรีบด่วน มิถุนผู้คนในบ้านท่านจะมีแฟน กรกฎมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง สิงห์การเงินวันนี้ไม่ค่อยดีมีรายจ่ายมาก กันย์ได้ลาภยศเงินทองเป็นอันมาก ตุลจะเป็นไข้เป็นหวัดเล็กๆ น้อยๆ พิจิกผู้ที่ให้ร้ายท่านพ่ายแพ้ไปหมด ธนูของหายได้คืน มังกรได้บริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก กุมภ์ไม่ควรสนใจคำติฉินนินทาต่างๆ ในระยะนี้ มีนไม่ควรเดินทางไกลโดยเฉพาะการเที่ยวเตร่

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านติดต่อกับผู้ที่ไม่มีหลักฐานมั่นคง เช่น พ่อค้าเร่ร่อน ซึ่งจะได้รับแต่ความเสียหาย ญาติมิตรจะพาเพื่อนหน้าใหม่ไปมาหาสู่ท่าน คู่หมั้นคู่สมรสเจ็บตา จะได้ลาภทางไกล

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะเสียทรัพย์สินจำนวนหนึ่ง เนื่องจากให้บริวารไปทำทุน หรือซื้อสิ่งของที่เขาต้องประสงค์ อาจต้องเดินทางด้วยความรีบด่วน การเป็นอยู่ในบ้านมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านอาจเดินทางไกลหรือมีกิจธุระที่ต้องไปพบกับใครคนหนึ่ง มีการเข้าไปในที่เปลี่ยวหรือที่เสื่อมโทรม ท่านกับเพื่อนจะมีการแตกร้าวกันขึ้น ผู้คนในบ้านท่านจะมีแฟน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ญาติพี่น้องมีความสุขสบายกลมเกลียวกันดี ได้บริวารที่ซื่อตรงและเฉลียวฉลาด พี่น้องนำลาภมาให้เป็นอันมาก มีความคิดที่จะหาทรัพย์สินเงินทองเพิ่มขึ้น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะมีประสบการณ์แปลกๆ ใหม่ๆ แต่การเงินวันนี้ไม่ค่อยดี มีรายจ่ายมาก พี่น้องจะพึ่งพาอาศัยในเรื่องการเงิน และบริวารที่อยู่กับท่านมานานๆ ก็จะพึ่งพาอาศัยเรื่องเงิน บางคนก็เจ็บป่วยเล็กน้อย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านมีความสุขสบายดี ได้ลาภยศเงินทองเป็นอันมาก เพื่อนบางกลุ่มออกห่างจากท่านโดยไม่มีเหตุผล ผู้ที่พึ่งพาอาศัยได้ก็เหินห่างออกไป บริวารบางคนยิ่งอยู่นานก็ยิ่งเด่นมากขึ้น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านโชคดีเป็นอันมากจะไปไหนหรือทำอะไรก็มักจะมีลาภ จะเป็นไข้เป็นหวัดเล็กๆ น้อยๆ คนที่ท่านเกรงใจจะขอยืมเงินสด หรือบริจาคเงินโดยไม่ค่อยเต็มใจ บริวารที่อยู่กันมานานๆ จะพึ่งพาอาศัยในเรื่องการเงิน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมักจะพูดจาให้ร้ายตนเอง หรือมีการสบถสาบานโดยไม่จำเป็น บริวารช่วยเหลือการงานเต็มกำลัง งานยากๆ สำเร็จด้วยดี ผู้ที่ให้ร้ายท่านพ่ายแพ้ไปหมด จะได้รับความช่วยเหลือจากญาติมิตรพวกพ้องเป็นอันมาก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านได้รับรางวัลหรือของขวัญเป็นเครื่องประดับอันสวยงาม เพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันแต่ฐานะสูงกว่าจะนำลาภมาให้ อาจจะทำเงินหายก้อนหนึ่ง ของหายได้คืน ผู้ที่ยืมทรัพย์สินของท่านไปจะนำมาคืนท่านโดยเร็ว

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะได้รับการปรับปรุงกิจการงานที่ทำอยู่ มีการขยายวงการงานให้กว้างขวางออกไป ได้บริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก สิ่งที่ท่านต้องการและคิดว่าจะไม่ได้นั้นก็จะได้ในระยะนี้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านไม่ค่อยกระตือรือร้นกับการเปลี่ยนแปลงของชีวิตในเวลานี้มากนัก การเปลี่ยนแปลงทางการงาน ทำให้ท่านลำบากพอสมควร ไม่ควรสนใจคำติฉินนินทาต่างๆ ในระยะนี้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่เป็นอันมาก ความเป็นอยู่ในบ้านเรือนไม่ค่อยสงบ ไม่ควรเดินทางไกลโดยเฉพาะการเที่ยวเตร่ มีการเจ็บตา หรือการไปไหนกับบริวารเป็นเหตุให้ดวงตาได้รับการกระทบกระเทือน