ชุดชั้นในเวียนนา หาพันธมิตรธุรกิจ เป็นตัวแทนผ่านระบบออนไลน์

ชุดชั้นในภายใต้ “แบรนด์เวียนนา”   ประกาศหาผู้ร่วมธุรกิจเป็นตัวแทนเวียนนาผ่านระบบออนไลน์ รับเทรนด์ M Commerce โต  ชูจุดเด่นไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต๊อกสินค้า จัดส่งให้ฟรี แค่มี อินสตราแกรม ไลน์  หรือ เฟซบุ๊ก ก็ทำธุรกิจได้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ยิ่งโพสต์ยิ่งได้ ยิ่งโพสต์ยิ่งรวย”

แนวทางดังกล่าว คุณศิริวรรณ วิลาสศักดานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เครือสหพัฒน์ เปิดเผยว่า   ในยุคปัจจุบันนี้หลายๆ ครอบครัวประสบปัญหาทางเศรษฐกิจในเรื่องของค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น ไม่ว่าจะเป็นค่าครองชีพ และหนี้สินต่างๆ โดยเฉพาะกับครอบครัวของผู้ที่มีรายได้น้อย อีกทั้งในยุคนี้ยังเป็นยุคดิจิทัลมีเดีย โดยเฉพาะ Mobile Commerce ใครๆก็ทำธุรกรรมต่างๆ บนสมาร์ทโฟน  เพราะสามารถเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้ บริษัทฯ เล็งเห็นความสำคัญในจุดนี้ จึงเป็นที่มาของแคมเปญ เวียนนา ดรอปชิป พาร์ทเนอร์ WIENNA DROPSHIP PARTNER (รุ่นที่ 1)

สำหรับแคมเปญนี้  คุณศิริวรรณ เชื่อว่าจะสามารถช่วยสร้างรายได้ให้กับคนรุ่นใหม่  , ผู้ที่ต้องการหาอาชีพเสริมหลังจากงานประจำ หรือนักเรียน นักศึกษา ทำเป็นงานพาร์ทไทม์   โดยผู้ที่สนใจสามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าได้ โดยไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องกักตุนสินค้า ไม่ต้องสต๊อกของ ไม่ต้องจัดส่งสินค้าเอง

“ทางบริษัทฯ มีทีมงานที่จะคอยช่วยเหลือ ให้คำปรึกษา และจัดอบรมความรู้ เทคนิคการขายให้กับตัวแทนอย่างเป็นกันเอง  เพื่อเตรียมความพร้อมในธุรกิจออนไลน์อย่างเป็นขั้นตอนและเป็นระบบซึ่งขณะนี้ เวียนนาพึ่งเปิดรับสมัครได้ไม่นาน มีผู้สนใจสมัครเข้ามาจำนวนมาก”

คุณศิริวรรณ กล่าวต่อว่า  ได้พัฒนาธุรกิจแบบดรอปชิป Drop Ship เต็มรูปแบบ รวมถึงได้รับรางวัลชนะเลิศบนอาลีบาบา จากกระทรวงอุตสาหกรรม และอีคอมเมิร์ซด้านความน่าเชื่อถือ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์  เป็นการการันตีความเชี่ยวชาญด้านนี้ เพื่อจะขยายโอกาสให้คนไทยได้มีงานทำ มีรายได้เสริมนั่นเอง

สำหรับกลุ่มสินค้าสำหรับ เวียนนา ดรอปชิป WIENNA  DROPSHIP แบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม 1. ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน 3 แบรนด์ ได้แก่ เวียนนา ชุดชั้นในฟูลมูน และเลอวีด้า 2.ผลิตภัณฑ์ซักล้าง- น้ำยาซักชุดชั้นใน  และ 3.ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม ได้แก่ กาแฟเพื่อสุขภาพสูตรคอลลาเจน สูตรสกัดจากผลไม้ทับทิม ภายใต้ชื่อ BeSL เครื่องสำอาง เป็นต้น   ซึ่งชุดชั้นในของเรามีให้เลือกหลากหลายรูปแบบและตอบโจทย์กับผู้หญิงทุกสรีระได้อย่างครอบคลุม

ด้านเงื่อนไข เพียงแค่ตัวแทนจำหน่ายใช้ช่องทางโซเชียล มีเดีย ที่มีอยู่ของตนเองไม่ว่าจะเป็น เฟซบุ๊ก ไลน์ อินสตราแกรม ฯลฯ หรือเครือข่ายเพื่อน ญาติ พี่น้อง คนรู้จักที่เป็นผู้หญิง แค่บอกต่อประสบการณ์การใช้ชุดชั้นใน แนะนำจุดขายของชุดชั้นในเวียนนา หากตัวแทนมีช่องทางจำหน่ายออนไลน์ก็สามารถโพสต์รายละเอียดและรูปสินค้า และลงขายได้เลย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ยิ่งโพสต์ยิ่งได้ ยิ่งโพสต์ยิ่งรวย”

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปที่เฟสบุคแฟนเพจ Wienna Dropship Partner เพื่ออ่านรายละเอียด พร้อมสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายฟรี ตั้งแต่วันนี้ -31 ธันวาคม 2561  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หมายเลขโทรศัพท์ 085-485-8792 เวลาทำการ จ.-ศ. 08:30-17:00 น.