ดวงประจำวันศุกร์ที่ 2 พ.ย. ราศีใดไม่ควรเดินทางกลางคืน ราศีใดจะได้ลาภลอย

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

ดวงใครดวงมัน  หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านได้รับผลกระทบทางการเงิน จากการเปลี่ยนแปลงของสังคม ได้บริวารที่แข็งแรงเฉลียวฉลาดเพิ่มขึ้น ในหมู่บ้านท่านมักมีโจรผู้ร้ายชุกชุม คู่หมั้นคู่สมรสบอกยาดีและให้ลาภแก่ท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะทำงานโดยการคลุกคลีกับพวกผู้น้อย จะรับบริวารใหม่ๆ หลายคน การแก้ปัญหาทางไกลไม่จำเป็นต้องเดินทาง จะแก้ปัญหาภายในบ้านได้เรียบร้อย คู่หมั้นคู่สมรสมีข่าวดีหรือได้ลาภ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้ลาภซึ่งเป็นสิ่งของขนาดเล็กแต่อาจมีค่ามหาศาล เช่น ได้แหวนเพชร มีการติดต่อกับผู้ใหญ่อย่างใกล้ชิด ได้รับความรู้ความคิดที่เหมาะสมแก่งานของท่าน ไม่ควรเดินทางกลางคืน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะทำสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ ตกหาย จะได้ลาภเป็นสิ่งของแปลกประหลาดมีราคา เพื่อนเก่าและใหม่ไปมาหาสู่ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานมีข้อเสนอแนะที่ดีต่อท่าน บริวารจะเจ็บไข้เล็กน้อย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะร่วมงานกับผู้ที่มีความคิดเห็นแปลกๆ ใหม่ๆ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 01.49 น. พี่น้องและมิตรสหายนำลาภมาให้เป็นอันมาก บริวารไปมาหาสู่และนำข่าวดีมาบอก ท่านไม่ควรโต้เถียงกับผู้ที่มีความคิดใหม่ๆ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะมีการติดต่อคบหากับครูอาจารย์และผู้รู้ต่างๆ มีค่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยแต่ท่านไม่เดือดร้อน มีเงินตกแต่งสร้างเสริมบ้านเรือนให้แข็งแรงยิ่งขึ้น เพื่อนที่มีความคิดและฐานะสูงไปมาหาสู่เยี่ยมเยียน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะรู้สึกว่ามองผู้คนผิดพลาดไปบ้างเล็กน้อย ซึ่งแม้เขาจะนินทามาก แต่ก็ทำความดีต่อท่าน ท่านมีอาการที่ดวงตา มีความสามารถสูงในการหาทรัพย์สินเงินทอง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะได้รับข่าวดีเกี่ยวแก่เรื่องเก่าๆ หรือเหตุการณ์ที่ผ่านไปแล้วจะกลับมาให้ผลดีแก่ท่านอีก ได้รับเอกสารหนังสือหรือข่าวสารต่างๆ ไม่ท้อถอยในการทำการงานและความดีทั้งหลาย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งและอดทน ผลตอบแทนที่ท่านได้รับในระยะนี้ เกิดจากความดีความชอบในทางการงาน กล้าหาญในการตัดสินใจต่างๆ ได้โดยไม่มีผิดพลาด เพื่อนให้ลาภอย่างนึกไม่ถึง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านได้รับการขยับขยายตำแหน่งหน้าที่การงาน ได้รับความยุ่งยากเล็กน้อยจากผู้ร่วมงานหน้าใหม่ๆ จะได้ลาภลอยที่ท่านนึกไม่ถึง การตัดสินใจเด็ดขาดของท่านเป็นผลดีแก่ผู้ร่วมงาน มักมีประสบการณ์แปลกๆ ใหม่ๆ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านมีโชคดีในเรื่องการงานและเรื่องส่วนตัว สำหรับโชคดีในเรื่องส่วนตัวนั้นท่านจะไม่รับก็ได้ ถ้าคิดว่าจะทำให้ท่านยุ่งยาก มีปัญหาในเรื่องการเดินทางไกล ไม่ควรมีปากเสียงกับผู้ที่อ่อนด้อยกว่าในทางต่างๆ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านได้รับทรัพย์สินเงินทองก้อนหนึ่ง บริวารที่ทำงานกับท่านมานานๆ นำลาภมาให้ พี่น้องมียศศักดิ์หรือทางด้านการเงินสูงขึ้น บริวารที่ดื่มสุราหรือเล่นการพนัน จะทำข้าวของเสียหาย ได้ลาภทางไกลเป็นอันมาก

ที่มา ข่าวสดออนไลน์