ดวงประจำวัน พฤหัสบดีที่ 1 พ.ย. ราศีใดจะมีรายได้สูง ราศีใดได้รางวัลเป็นเงินสด

ดวงประจำวัน พฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านได้รับความร่วมมือจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานทั้งคู่หมั้นคู่สมรส ถ้ามีการเดินทางไกลหลายวันไม่เหมาะแก่ท่าน ญาติมิตรทำงานที่มีข้อผูกพันแน่นหนามาก อาจมีงานรื่นเริงภายในบ้าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านทำกิจการงานเพื่อส่วนรวมได้ผลดี มีรายได้และผลประโยชน์ค่อนข้างสูง ญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษามีข่าวดีมาบอก พี่น้องของท่านทำมาค้าขึ้นมั่งมีศรีสุขตามๆ กัน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้ลาภจากทางไกลอันเป็นสิ่งที่สวยงามมีคุณค่า บริวารอาจจะมีเรื่องยุ่งยากหรือพวกเขาเคราะห์ไม่ดี มีค่าใช้จ่ายสูงหรือทำเงินหายจำนวนหนึ่ง ท่านที่ทำงานเกี่ยวแก่เครื่องจักรกลควรระวังอุบัติเหตุ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านมีลาภเล็กๆ น้อยๆ บริวารส่วนมากไปมาหาสู่นำข่าวดีมาบอก มีผู้แสดงความจำนงทำงานกับท่านมากขึ้น บริวารเป็นผู้เข้มแข็งและมีความรู้ รวมทั้งมีผู้ที่ซื่อตรงจำนวนหนึ่ง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านมีโชคชะตาดีขึ้นเกือบทุกเรื่อง เพื่อนที่เดินทางไปทำงานไกลๆ จะส่งข่าวกลับมา หรือฝากของขวัญ อันสวยงามมีค่ามาให้ท่าน รายได้และการเงินสูงขึ้นเล็กน้อย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านที่มีอาการเกี่ยวแก่ดวงตา ต่อไปนี้ทุกสิ่งจะดีขึ้น การติดต่อต่างๆ ที่มีอุปสรรคราบรื่นขึ้น ผู้ใหญ่ให้โอกาสดีแก่ท่านในการทำงาน ได้รับไมตรีจิตมิตรภาพอันยั่งยืน มีการเดินทางระยะใกล้ๆ

ท่านได้รับของขวัญของฝากที่มีค่าและมีความหมาย ในทางที่เป็นไมตรีจิตมิตรภาพแก่กัน ร่างกายแข็งแรงรับประทานอะไรก็ได้ ผู้ที่ตั้งตัวเป็นศัตรูหลบหายไป มีการทำบ้านเรือนให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะสนใจในการศึกษาหาความรู้ยิ่งขึ้น จะคบหาสมาคมกับผู้ที่มีความรู้ต่างๆ ให้เกียรติกับผู้ที่มีความรู้และความคิดที่ดีไม่ดูถูกดูหมิ่นผู้อื่น ควรรอบคอบในเรื่องการเงิน เพราะอาจเกิดยุ่งยากขึ้นได้โดยง่าย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกายโดยเฉพาะที่ขา ทัศนวิสัยในการมองการณ์ไกลมักผิดพลาด ไม่ควรเดินทางไกลกับคนแปลกหน้า หรือคนที่ดื่มสุราเป็นอาจิณ มีความคิดขัดแย้งกับผู้อื่นโดยง่าย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านทำงานด้วยความทุ่มเทเห็นแก่ประโยชน์ของผู้อื่นเป็นสำคัญ ถ้าท่านไม่ดื่มสุราหรือเที่ยวเตร่ การงานจะไม่ติดขัดเลย สามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้ด้วยตนเอง เพื่อนนำลาภมาให้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านได้ข่าวดีจากทางไกล มีผู้เชิญเลี้ยงอาหารอันเป็นที่พอใจของท่านซึ่งเป็นเรื่องที่ตรงกับรสนิยม ได้รับรางวัลเป็นเงินสด หรือของมีค่าจากการทำงาน ทัศนะในการมองการณ์ไกลของท่านถูกต้อง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านมีชีวิตและงานต้องติดต่อเกี่ยวข้องกับหมู่ชนจำนวนมาก การกระทำใดๆ ที่มีผลกระทบถึงการทำงานของท่าน ควรรอบคอบระมัดระวัง การเงินดีขึ้นโดยทางอ้อม มักแพ้อาหารและสิ่งแวดล้อม