ดวงประจำวัน อังคารที่ 30 ต.ค. ราศีใดจะได้ลาภ ราศีใดค้าขายดี นับเงินจนเมื่อยมือ!

ดวงประจำวัน อังคารที่ 30 ตุลาคม พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน    หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะพบเห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ในเรื่องการงานและการเงิน ญาติมิตรบางคนอาจจากท่านไปเป็นเวลานานๆ ได้รับข่าวสารข้อมูลที่มีคุณค่า อาจถูกขโมยทรัพย์สินบางอย่าง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านมีดาวประจำราศีกำลังเดินผิดปกติ ความไม่แน่นอนบางอย่างปรากฏแก่สายตาท่านชัดเจนยิ่งขึ้น มีแมลงและมดปลวกชุกชุมในบ้านท่าน แต่มีผู้ช่วยเหลือปราบปรามได้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะได้ลาภครั้งสำคัญ ซึ่งถ้าไม่ดีใจจนเกินไปก็จะไม่มีอะไรเสียหาย คืนนี้จะมีเรื่องตื่นเต้น เพราะเพื่อนบ้านถูกลักขโมย บริวารไม่ทำงานตามปกติ คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านมีชีวิตประจำวันที่เป็นปกติ ในเวลากลางคืนเพื่อนบ้านถูกลักขโมย ได้ข่าวดีจากบริวารที่ซื่อตรง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 23.17 น. ได้รับหนังสือตำราวิชาการต่างๆ เป็นอันมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะพบผู้ที่มีความเห็นตรงกันข้ามกัน บุคคลเหล่านี้กลายเป็นมิตรไปหมด เพื่อนบางคนอาจจะติดการพนันก็ได้ ท่านจะศึกษาเล่าเรียนวิชาการใหม่ๆ ไม่ควรทะเลาะกับพี่ป้าน้าอา

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านทำงานไม่ค่อยสะดวก ผู้ใหญ่ที่เข้าใจและเห็นใจท่านอาจถูกย้ายไปอยู่ที่อื่น เพื่อนที่มีฐานะการเงินดีจะช่วยเหลือต่างๆ พี่น้องที่มีอำนาจอิทธิพลจะนำลาภมาให้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะเข้าร่วมกับขบวนการใหม่ๆ ที่ไม่มีคุณค่าอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งทำให้ท่านไม่มีเวลาว่างเท่านั้น จะสนใจในเรื่องสุขภาพพลานามัยยิ่งขึ้น พี่น้องโชคดีกันทุกคน บริวารทำกิจการงานได้เข้มแข็ง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมีร่างกายแข็งแรงจิตใจสดชื่นได้รับความรู้ ในการส่งเสริมพลานามัย เพื่อนที่อายุน้อยกว่านำลาภมาให้ ญาติพี่น้องนำข่าวดีมาบอก บริวารเป็นกำลังในการติดต่อซื้อขายต่างๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านมีรายจ่ายแต่ไม่เดือดร้อนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อนจะได้งานทำในสิ่งที่แปลกประหลาดสำหรับท่าน เช่น แสดงกายกรรมที่โลดโผนมากๆ มีความเข้มแข็งในการหาทรัพย์

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านที่ขาดแคลนบริวารจะมีผู้มาช่วยเหลือการงานที่บ้านมากขึ้น การค้าขาย ไม่ว่าขายอะไรจะได้ผลดีทั้งสิ้น จะนับธนบัตรย่อยกันจนเมื่อยมือ เพื่อนที่จากไปเรียนวิชาการต่างๆ จะสำเร็จกลับมา

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านอาจจะเกิดอาการแพ้ต่างๆ ตามร่างกาย เกิดผดผื่นคันเป็นอันมาก รักษาร่างกายให้สะอาดก็ปลอดภัย ไม่ควรให้คำแนะนำแก่ผู้ที่เด็กกว่า เพราะเขาอาจได้รับความเสียหายอย่างที่ท่านนึกไม่ถึง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านที่ทำการค้าปลีกย่อยต่างๆ จะได้ผลดีมาก มีรายได้เข้าบ้านเป็นจำนวนมาก อาจมีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ เพื่อนฝูงที่เคยดีต่อท่านจะตกทุกข์ได้ยาก การทำอะไรคล้อยตามคนหมู่มากไม่เป็นผลดีแก่ท่าน

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์