ก๋วยเตี๋ยวไก่ รถบัส แค่ 20 บาท ฝีมือ นักโภชนาการอาหาร เอาใจคนชอบกินเส้น

ก๋วยเตี๋ยวไก่ รถบัส แค่ 20 บาท ฝีมือ นักโภชนาการอาหาร เอาใจคนชอบกินเส้น

ก๋วยเตี๋ยวไก่ – วันที่ 29  ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพ ร้าน เตี๋ยวไก่-โพนทอง ซึ่งเป็นรถบัสสุดแปลกไม่เหมือนใคร เจ้าของมีไอเดีย นำรถบัสสีส้ม ขนาดบรรทุก 8,800 กก. จำนวน 49 ที่นั่ง มาดัดแปลงปรับปรุงทำเป็นร้านขาย ก๋วยเตี๋ยวไก่ ตั้งอยู่บริเวณ ทางเข้า บขส.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด ริมถนนหมายเลข 2044 ร้อยเอ็ด-โพนทอง ซึ่งมี นายวิชัย เรือนรถ อายุ 32 ปี เป็นเจ้าของร้าน

นอกจากบนรถบัสจะมี ก๋วยเตี๋ยวไก่ แล้ว ยังมีไก่ทอด ผัดไทย และของหวานอย่างไอศกรีม เครื่องดื่มเย็นๆ อีกด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 20 บาท เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 16.00 จนถึง 22.00 น.ทุกวัน เนื่องจากแม่ครัวเป็นนักโภชนาการ รพ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด ว่าที่ภรรยาของ นายวิชัย เจ้าของร้าน โดยจะอาศัยช่วยเวลาหลังเลิกงาน มาเปิดขายทุกวัน ยกเว้นวันหยุดราชการ วันนักขัตฤกษ์ จะขายแต่ช่วงเช้าถึงช่วงค่ำ (22.30น.)

นายวิชัย เปิดเผยว่า รถบัสคันดังกล่าว ซื้อมาในราคา 2 แสนบาท ตนมีความคิดว่า ให้โอกาสลูกค้าผู้ที่ชื่นชอบทานก๋วยเตี๋ยว ได้พบกับบรรยากาศที่แปลกแหวกแนวพร้อมรสชาติที่อร่อย และสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า เพราะทุกวันนี้ผู้บริโภคมีทางเลือกมากมาย แถมมีร้านอาหารผุดขึ้นมากมาย ต้องแข่งขันกัน ช่วงนี้พอขายได้ มีรายได้ดีเลี้ยงครอบครัว แต่อนาคตไม่แน่มีโอกาสเสี่ยงที่จะเจ๊ง เพราะปัจจุบันมีคนขายมากกว่าคนกิน 

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ