ดวงประจำวันจันทร์ที่ 29 ต.ค. 2561 ราศีใดจะได้ลาภ-ราศีใดไม่ควรออกเงินให้ใคร

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะได้ลาภและได้ข่าวดีจากทางไกล ถ้าขาดแคลนคนช่วยทำงานในบ้านญาติมิตรจะหามาให้ ความหวังและความคาดหวังต่างๆ ที่มีอยู่ในใจมานานๆ ใกล้จะสำเร็จแล้ว ยังไม่ควรลงทุนในวงเงินจำนวนมาก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านใกล้ชิดกับผู้ใหญ่จำนวนหนึ่ง แต่ถ้าจะพบปะกันนั้นเป็นเรื่องยุ่งยาก บริวารจะยืมเงินสดก้อนหนึ่ง ไม่ควรเดินทางเพราะอาจจะมีการเจ็บป่วยกลางทาง จะปรับปรุงวิธีทำงานใหม่ๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านไม่ควรเดินทางไปไหนโดยไม่จำเป็น โดยเฉพาะในหมู่ชนที่มีผู้โกรธกับท่านมาก่อน อาจมีบางคนมองท่านในแง่ร้าย การขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นต้องอาศัยความมานะพยายาม

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านทำกิจการงานด้วยความหวังดีต่อญาติมิตรและบริวาร มีการปรับปรุงบ้านเรือนให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น บริวารร่าเริงแจ่มใสมีความสุข ตัวท่านไม่มีปัญหาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ได้รับผลตอบแทนจากงานที่ทำสำเร็จแล้ว

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านติดต่อกับเพื่อนฝูงวันนี้ไม่มีผลดี พูดกันคำสองคำก็อาจเกิดทะเลาะเบาะแว้งกันได้ ต้องดูแลระมัดระวังอย่าให้บริวารไปทำร้ายผู้อื่น มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะแก่ฐานะยิ่งขึ้น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะถูกผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพนับถือวานจำนำสิ่งของ หรือทำกิจการที่เป็นความลับต่างๆ ได้รู้จักกับเพื่อนใหม่หลายๆ คน บ้านเรือนมีความเป็นอยู่มั่นคงยิ่งขึ้น บริวารเจ็บป่วยเล็กน้อย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านติดต่อการงานสำคัญไม่ค่อยได้ผล ผู้มีอำนาจอิทธิพลไม่ช่วยเหลือท่าน ได้รับทรัพย์สินเงินทองจำนวนมาก ได้รับผลประโยชน์ที่ดีจากบ้านเรือนไร่นาสวน บริวารมักอ่อนแอเจ็บไข้ได้ป่วยเป็นส่วนมาก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านอยู่ในสังคมใดจะได้รับยกย่องในสังคมนั้น มีความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ต่อญาติมิตรทั่วๆ ไป จะได้รับเชิญปาฐกถาหรือสุนทรพจน์ในที่ประชุม มีญาติมิตรไปมาหาสู่คับคั่ง ค่าใช้จ่ายทุเลาเบาบางลง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านที่มีโชคดีมากจะได้บ้านเรือนเรือกสวนไร่นา ถ้าโชคดีน้อยก็ได้แต่ผลไม้ ถ้าเจ็บไข้จะทุเลาหรือหายโดยเร็ว ญาติมิตรไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนนำลาภมาให้ จะมีผู้มาสมัครทำงานกับท่าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านทำงานด้วยความกล้าหาญเข้มแข็งอดทน เฉลียวฉลาดในการปราบปรามต่างๆ เรื่องราวต่างๆ ของท่านราบรื่นหมดทุกเรื่อง มีบริวารช่วยเหลือทำการงานเป็นอันมาก ไม่ควรไว้ใจผู้อื่นในเรื่องเงิน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านได้รับผลดีจากการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ของสิ่งแวดล้อม ได้บริวารใหม่ๆ มาช่วยเหลือการงานทั้งที่บ้านและที่ทำงาน จะเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้มีอำนาจ คู่หมั้น คู่สมรสมีเรื่องเป็นทุกข์ใจ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับพิธีกรรมต่างๆ อันลึกลับ หรือเขาปกปิดวิธีการ ไม่ควรออกเงินให้ใครทำอะไรล่วงหน้าเพราะจะไม่ได้คืน เพื่อนเก่าที่เหินห่างกันไปนานๆ ไม่ควรเย้าหยอกเขาอีก