ดวงท่านวันนี้ 28 ตุลาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร(คลิป)

ดวงท่านวันนี้ 28 ตุลาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร(คลิป)

วันนี้วันอาทิตย์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์เอกสารสัญญามีปัญหา ห้ามค้ำประกัน จันทร์มีโชคลาภจากการลงทุน อังคารเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน พุธการเงินหมุนเวียนดี ได้ลาภจากการเดินทาง พฤหัสฯถ้าโชคไม่ดีอาจถูกเพื่อนฝูงขอยืมเงิน ศุกร์ทำงานด้วยความประมาทจะเสียท่าคู่แข่ง ส่วนเสาร์เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย ได้ลาภจากคนในครอบครัว

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ทั้งเรื่องคนที่บ้านและที่ทำงาน คำพูดสร้างปัญหา ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น เจ้านายใช้ให้ทำสิ่งใดต้องอดทนทำไปก่อน ลูกน้องบริวารไว้ใจไม่ได้ ระวังเอกสารสัญญามีปัญหา อย่าค้ำประกันใครเด็ดขาด คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า หลายคนได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า มีโชคลาภจากการลงทุน คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนคุ้มค่า คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักเป็นสีชมพู ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด แต่การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ได้ลาภจากการเดินทาง คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานมากไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ เพื่อนฝูงขอยืมเงิน นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำงานด้วยความประมาทจะเสียท่าคู่แข่ง หลายคนเสียเครดิตเรื่องงาน ผู้ใหญ่เพ่งเล็ง เสนองานให้เจ้านายดูต้องดูทิศทางลมให้ดี ใกล้สิ้นเดือนแล้วหลายคนชักหน้าไม่ถึงหลัง การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ความรักปกติ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน เสี่ยงโชคเก็งกำไรให้ผลตอบแทนคุ้มค่า ได้ลาภจากคนในครอบครัว ความรักมากด้วยสีสัน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.