ดวงประจำวัน ศุกร์ที่ 26 ต.ค. ราศีใดได้ลาภเป็นเงินสด ราศีใดระวังโจรผู้ร้าย

ดวงประจำวัน ศุกร์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง คิดทำงานอดิเรกจะได้ผลดีกว่างานประจำ มีผู้ชักชวนให้ท่านเข้าขบวนการของเขา ซึ่งไม่มีผลดีอะไรใดๆ ทั้งสิ้น จะได้รับรางวัลของขวัญและสิ่งบำรุงใจต่างๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะมีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 14.58 น. ได้รับเชิญไปในงานเลี้ยงอย่างสนุกสนาน มีความรู้ความคิดใหม่ๆ อันเป็นสิ่งที่ค้นพบได้โดยยาก ไม่ควรเที่ยวทางเรือ บริวารไม่ขยันทำงาน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านมีความรู้ความคิดใหม่ๆ ที่ดูเหมือนมีประโยชน์มาก แต่ถ้าพูดไปแล้วจะไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิง เพราะจะไปขัดแย้งกับผู้ใหญ่ซึ่งไม่เห็นด้วยกับท่าน จะใช้ทรัพย์ไปในทางที่ไร้ประโยชน์

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านทำความดีความชอบเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ ได้รับของรางวัลอันมีหน้ามีตา ความเป็นอยู่ในบ้านไม่ค่อยสุขสบาย อาจมีโจรผู้ร้ายชุกชุม ได้รับของขวัญของรางวัลเป็นอันมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านไปเยี่ยมเพื่อนฝูงที่เจ็บไข้ได้ป่วย พร้อมทั้งของเยี่ยมเป็นอันมาก มีปัญหาที่บ้านไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตามจะมีผู้คิดช่วยเหลือให้ได้ บริวารทำงานด้วยความเข้มแข็งทุ่มเทอย่างจริงจัง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านได้รับการชำระหนี้โดยเงินสดก้อนหนึ่ง ถ้าขาดแคลนบริวารจะมีผู้ช่วยเหลือหามาให้ รายได้มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ไม่ค่อยดี แต่รายจ่ายก็ลดลงตามสมควร

ท่านกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานมีผลประโยชน์ร่วมกัน สิ่งใดที่ท่านทำแล้ว ผู้อื่นไม่พอใจ บัดนี้กลับกลายเป็นพอใจหมดทุกอย่าง การเสียเปรียบเล็กๆ น้อยๆ เป็นสิ่งที่ท่านอดทนได้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น รายได้เงินเดือนก็มีการปรับปรุงให้ดีขึ้นอีก มีความคิดเห็นที่เกิดประโยชน์กับญาติมิตรทั่วไป มีผู้เคารพนับถือในกิจการงานต่างๆ ของท่าน ได้ข่าวดีที่เป็นเรื่องจริง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านทำกิจการต่างๆ ด้วยความสุขุมรอบคอบ มีผู้ชักชวนให้ท่านทำงานใหญ่ต่างๆ ซึ่งเกี่ยวแก่การลงทุนเป็นอันมาก ซึ่งถ้าขืนทำไปอาจเจ๊งได้ มีลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่งโดยทั่วกัน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านชาวราศีนี้มีอำนาจวาสนาอย่างเป็นทางการ มีอำนาจลงโทษผู้กระทำผิดได้ บ้านท่านและเพื่อนบ้านปลอดภัยจากโจรกรรม ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับพิธีกรรมต่างๆ ที่ท่านไม่รู้จัก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้รับประทานอาหารแปลกๆ เช่น เนื้องู เสือ จระเข้ เป็นต้น พี่ป้าน้าอาไปมาหาสู่และเยี่ยมเยียนนำลาภมาให้เป็นอันมาก ได้สิ่งของมีค่าและมีประโยชน์ใช้สอยในบ้าน ญาติที่อยู่ไกลมาเยี่ยมเยียน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านได้รับของรางวัลที่ไม่เกี่ยวแก่การพนัน ไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องราวเก่าๆ ไม่ว่าจะเป็นหนี้สินหรือความรักก็ตาม ใครเขาชวนเข้าขบวนแห่ไม่ว่าจะเป็นขันหมากหรืออะไรก็ตาม ไม่ควรเข้าร่วม