ดวงวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2561 ราศีใดได้ลาภครั้งสำคัญ-ราศีใดมีรายได้สูงนับจนเมื่อยมือ

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2561

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

อ่านดวงรอบสัปดาห์ : 22-28 ต.ค.2561 ราศีใดมีผู้ใหญ่ช่วยให้ได้แต่งงาน ราศีใดได้ลาภเงินสด

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะพบว่ามีเหตุการณ์ตื่นเต้นหวาดเสียวเกิดขึ้นทั่วๆ ไป บริเวณที่มีการก่อสร้างขนาดใหญ่จะเกิดอุบัติเหตุ เช่น หลังคาบ้านถล่มปั้นจั่นล้ม ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องโดยไม่จำเป็น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการงานและมีความเป็นอยู่สุขสบาย จะมีความขัดแย้งกับสตรีอาวุโสบ้าง ก็เป็นเรื่องเล็กน้อย การติดต่อกับผู้ใหญ่เป็นไปด้วยดี พูดกันเข้าใจง่าย เพื่อนบอกข่าวดีแต่ยังอยู่ห่างไกล

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะได้ลาภครั้งสำคัญ อาจจะเป็นรางวัลใดรางวัลหนึ่งที่ไม่เกี่ยวแก่การพนันก็ได้ ไม่ควรอาศัยยานพาหนะของผู้อื่นในการเดินทาง เพราะถ้ารถเขาเสียท่านจะทิ้งเขาไปก็ไม่ดี เมื่อท่านต้องรีบก็จะลำบากใจมาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะมีความหวังต่างๆ ใกล้เข้ามา โดยเฉพาะเรื่องบ้านเรือนและความเป็นอยู่ต่างๆ บริวารที่โตแล้วจะช่วยการงานอย่างเต็มความสามารถ มักพบเห็นสิ่งที่เป็นนิมิตดี ของหายจะได้คืน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะถูกผู้ที่อ่อนแอกว่ามากๆ ท้าทายต่างๆ นานา บริวารของท่านก็อยู่ในความสงบ มีผู้ชักชวนท่านเดินทางไกล ไม่ควรพูดทีเล่นทีจริงกับคนที่ท่านไม่ได้รัก การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนได้รับความสำเร็จ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านที่มีความรักเรื่องจะใกล้ความจริงเข้ามาทุกขณะ ข้อสำคัญท่านไม่ควรวู่วามจนเกินไป บริวารอาจทำให้เสียหายก็ได้ ผู้ใหญ่ในบ้านท่านอาจจะเข้าใจผิดในการกระทำของท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงินและการงาน การทำงานแทนผู้ใหญ่ได้รับผลสำเร็จ เต็มที่ ควรระมัดระวังในการใช้อำนาจ ไม่ควรให้มีการสุมไฟกองใหญ่ใกล้บ้านหรือที่ทำงาน ของท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับความสำเร็จสมความมุ่งหมายในการเจรจาต่างๆ การสื่อความหมายเป็นไปด้วยความชัดเจน การนัดหมายไม่มีผิดพลาดคลาดเคลื่อนใดๆ บริวารที่ใกล้ชิดช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านควรสงวนตัวไว้บ้างไม่ควรทำงานหนักเกินกำลัง การแบกหามของหนักจะเป็นอันตรายแก่ท่านเอง บริวารจะเดินทางไกล หรือเขากำลังคิดที่จะแต่งงาน มิตรสหายของท่านจะมาช่วยเหลือการงานอย่างทุ่มเท

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีญาติมิตรที่เป็นผู้มีอิทธิพลในทางการงาน เขาอาจมีความสามารถ เช่น จับผู้ร้ายเก่งหรือดับไฟไหม้ได้ บริวารในที่ทำงานทำความดีความชอบ เป็นหน้าเป็นตาของท่าน จะมีฐานะทางการเงินสูงขึ้น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านทำกิจกรรมเกี่ยวแก่คนหมู่มากได้ผลดี มีรายได้สูงนับกันจนเมื่อยมือ จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น มีผู้อื่นเข้ามาเกี่ยวข้องกับการงานของท่าน ไม่ควรออกเที่ยวกลางคืน ผู้ใหญ่ไปมาหาสู่

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านอาจจะได้รับความตกใจในเรื่องการเงิน คือเก็บเงินสดไว้ดีเกินไปจนนึกว่าหายแต่ไม่หาย เด็กเล็กในบ้านดวงอ่อนแออาจเป็นอันตรายได้ มีลาภทางไกล คนโสดโชคดีในเรื่องความรัก

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์