ดวงประจำวัน พุธที่ 24 ต.ค. ราศีใดจะได้ลาภมาก ราศีใดไม่ควรตั้งวงสุราในบ้าน

ดวงประจำวัน พุธที่ 24 ตุลาคม พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านมีอารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 07.39 น. เป็นวันออกพรรษา มีผู้แสดงความ คิดเห็นเลอะเทอะเชื่อถือไม่ได้ แม้จะเป็นกลุ่มก้อนก็ตาม

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ จากบริวารในบ้าน ได้รับข่าวดีที่มีผลกระทบถึงกิจการงานของท่าน ญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก มีผู้แสดงความสนใจในชีวิตความเป็นอยู่ของท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้ลาภเป็นอันมาก และยังได้ลาภอีกจำนวนหนึ่งด้วย ได้บริวารที่ดีโดยบังเอิญ มีรายได้ประจำเกิดขึ้นในระยะนี้ ไม่ควรนำโชคลาภและความดีเด่นของท่านไปอวดผู้อื่น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้ลาภจากศัตรูคู่แข่งขัน คำติฉินนินทาของเขาอาจกลายเป็นคำยกย่องสรรเสริญ ญาติสนิทหรือพี่น้องนำลาภมาให้ มีพลานามัยดีร่างกายแข็งแรง บริวารไปมาหาสู่และนำข่าวดีมาบอก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านได้ลาภจากเพื่อนฝูงที่นำข่าวดีมาบอก บริวารทั้งชายหญิงอุ่นหนาฝาคั่ง ช่วยเหลือการงานเต็มที่ บริวารที่อยู่กับท่านมานานๆ จะนำลาภมาให้ ได้รับของขวัญของฝากจากพี่น้องที่อายุอ่อนกว่า

ท่านจะพบว่าบริวารที่แข็งแรง มักข่มเหงรังแกผู้อื่น และจับจ่ายใช้สอยเงินทองฟุ่มเฟือย แต่ยังเชื่อฟังผู้ใหญ่ที่ห้ามปราม เป็นวันที่พวกเด็กๆ ในปกครองของท่านเคราะห์ร้ายดวงประจำวันราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีเงินสดผ่านมือเป็นอันมาก ได้เครื่องประดับที่มีราคาและต้องตามรสนิยม ได้รับข่าวแปลกๆ ที่จริงบ้าง ไม่จริงบ้าง ท่านไม่หวั่นไหวกับข่าวลือต่างๆ ได้ลาภจากคนสูงอายุ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านได้รับข่าวดีเกี่ยวแก่การทำงาน ได้รับหนังสือตำราวิชาการต่างๆ มีผู้รู้เรื่องราวเกี่ยวแก่ศาสนาไปมาหาสู่ มักจะฝันดีๆ หรือมีนิมิตดีที่ส่อไปในทางที่จะได้ลาภใหญ่ มีสิ่งแปลกประหลาดเกิดขึ้นในบ้าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านมีความเป็นอยู่ปกติแข็งแรงดี จะมีผู้ทักทายท่านว่าเจ็บป่วยหรือเปล่า ผู้ใหญ่ที่การเงินดีใช้วานให้ท่านกู้ยืมเงินให้เขา ซึ่งเป็นการไว้ใจกันในระดับหนึ่ง งานบางอย่างท่านทำได้คนอื่นทำไม่ได้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะรู้สึกคันมือคันไม้ อยากจะใช้ตะพดฟาดอะไรบางอย่างให้แตกหักสักเล็กน้อย ไม่ควรนำปืนหรือมีดมาเล่น ได้รับเงินชดเชยค่าเสียหายบางอย่าง แม้ท่านจะไม่สนใจรับก็ตาม

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อมต่างๆ ควรฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัด ไม่ควรรับประทานอาหารรสจัดหรือย่อยยาก มีแมลงในบ้านชุกชุมมาก ไม่ควรตั้งวงสุราในบ้าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านได้รับข่าวดี ได้รับเอกสารหนังสือ หรือความคิดดีๆ ใหม่ๆ ที่มีคุณประโยชน์ในการทำงานของท่าน ถ้าต้องการขยับขยายกิจการก็มีผู้เข้าใจและช่วยเหลือท่าน ถ้ารักษาอารมณ์ให้แจ่มใสอยู่ได้ก็จะเป็นการดี