ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 24 ตุลาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ได้ยินอะไรมาอย่าหลงเชื่อง่ายๆ จันทร์ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ อังคารต้องระวังหลายเรื่อง คิดงานดีๆ ไม่ค่อยออก พุธความโลภทำให้เสียทรัพย์ พฤหัสฯเหมาะเปิดกิจการ คนรักนำความสุขมาให้ ศุกร์การเงินรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน ส่วนเสาร์บริหารเงินไม่ดีสิ้นเดือนอาจมีเงินไม่พอใช้

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ ต้องมีสติกับการทำงาน อย่าหูเบา ได้ยินอะไรมาอย่าหลงเชื่อง่ายๆ มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจต้องศึกษาข้อมูลให้ดี ก่อนเซ็นเอกสารสัญญาต้องรอบคอบให้มาก พูดคุยกับคนแปลกหน้าอาจทำให้เสียทรัพย์ สุขภาพไร้ปัญหา มือที่สามทำความรักวุ่นวาย ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ งดเดินทางไกล ความรักติดลบ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องระวังหลายเรื่อง คิดงานดีๆ ไม่ค่อยออก คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน แต่การเงินโดยรวมหมุนเวียนคล่อง มีวงเงินในบัตรเครดิตให้ใช้ได้อีกหลายวัน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ การงานไม่เป็นไปอย่างที่คิด หลายคนต้องเสียเครดิตเพราะตัดสินใจผิดพลาด มิตรกลายเป็นศัตรู ผู้ใหญ่เจ้านายหลอกใช้ การเงินรับจ่ายรวดเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไรขึ้นอยู่กับความสามารถ ความโลภทำให้เสียทรัพย์ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า การงานก้าวหน้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนดี ค้าขายรายได้เป็นไปตามเป้า คนทำธุรกิจลูกค้าให้ความไว้วางใจ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน เหมาะเปิดกิจการ คนรักนำความสุขมาให้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน บารมีเบ่งบาน ลูกน้องบริวารให้ความเคารพยำเกรง แต่การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดสังสรรค์ทุกประเภท คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนเกิดความคิดดีๆ เรื่องงาน เหมาะเข้าพบเจ้านายเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินหมุนแบบฝืดๆ บริหารเงินไม่ดีสิ้นเดือนอาจมีเงินไม่พอใช้ ซื้อสินค้าระวังได้ของด้อยคุณภาพ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.