ดวงประจำวัน อังคารที่ 23 ต.ค. ราศีใดการเงินดีขึ้นเรื่อยๆ ราศีใดจะมีชีวิตร่ำรวย

ดวงประจำวัน อังคารที่ 23 ตุลาคม พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านยังไม่ควรรื้อถอนตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนในระยะนี้ เพราะไม่ได้ผลเท่าที่คิดไว้ การบำรุงรักษาร่างกายค่อนข้างรุนแรงเกินไป การติดต่อกับผู้ใหญ่ได้ผลตามความมุ่งหมายทุกประการ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะสนุกสนานกับญาติมิตรจนลืมนึกถึงกิจการต่างๆ ที่เป็นการงานของท่าน จะเดินทางไกลแม้จะรู้ว่าเป็นการเสี่ยงอันตราย การลงทุนเพื่อหวังผลกำไรจะได้รับความผิดหวัง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านมีค่าใช้จ่ายต่างๆ ไม่สูงนัก บริวารช่วยเหลือในการประหยัดต่างๆ ได้รับสิ่งของเก่าๆ ที่ท่านนึกว่าสูญหายไปแล้ว ได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อความต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อกิจการของท่าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านดำเนินชีวิตประจำวันด้วยความรอบคอบ ดาวอังคารเล็งราศีเกิด ช่วยกระตุ้นเตือนให้มีความเข้มแข็งกล้าหาญอดทน ได้บริวารที่มีจิตใจเข้มแข็งกล้าหาญ มาช่วยการงานของท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านติดต่อค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องเก่าๆ ไม่ค่อยได้ผล การเงินดีขึ้นแล้วและจะดีขึ้นเรื่อยๆ ไปอีกนาน ท่านทำกิจการต่างๆ ด้วยความรอบคอบระมัดระวัง เอาอกเอาใจบริวารที่มีอยู่เป็นอันมาก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านมีความคิดสุขุมรอบคอบ ดำเนินชีวิตด้วยความรู้สึกฝ่ายสูง มีโชคดีในเรื่องการเงินและความรัก ได้รับความสะดวกในการเดินทาง ความเป็นอยู่ในบ้านเรือนดีขึ้นดวงประจำวันราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านสนใจในการทำงานมากกว่าเรื่องอื่นๆ ได้รับของขวัญของรางวัลอันมีค่า มีชีวิตที่ร่ำรวยสะดวกสบายในการทำงานต่างๆ นำลาภมาให้แก่คู่หมั้นคู่สมรสของท่าน ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับมวลชนที่เคลื่อนไหวต่างๆ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านอาจบำรุงร่างกายอย่างขมีขมัน เพิ่มหรือลดน้ำหนักตัวตามคำแนะนำของผู้รู้ ได้รับผลประโยชน์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีลาภลอยอย่างใดอย่างหนึ่งในระยะนี้ ได้สิ่งของมีราคามีค่าเข้าบ้าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านได้ลาภจากบริวาร ซึ่งทำกิจการงานกับท่านเป็นปกติ ไม่เคยแสดงตัวว่าเป็นคนเฉลียวฉลาดใดๆ ทั้งสิ้น การเดินทางของท่านเต็มไปด้วยความโลดโผนเผชิญภัย มีเรื่องยุ่งยากเล็กน้อยภายในที่อยู่อาศัย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะได้ลาภทางการเงินเป็นอันมาก ท่านเองอารมณ์ไม่ค่อยดีโกรธง่าย ชอบจับผิดหรือหาเรื่องกับคนอื่น จะมีผู้นำสิ่งของเข้ามาฝากไว้ในบ้านของท่าน ซึ่งถ้ารับไว้อาจมีอันตรายได้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้ชมการแสดงแปลกประหลาดต่างๆ โดยไม่ได้ตั้งใจ หรือเสียค่าใช้จ่ายอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การคาดหมายเหตุการณ์ล่วงหน้าไม่มีผลดี การโยกย้ายสับเปลี่ยนหน้าที่ให้บริวารควรเป็นไปอย่างรอบคอบ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านไม่ค่อยมีความมั่นใจในกิจการงานที่กระทำในวันนี้ ถ้าลงทุนจำนวนมากอาจขาดทุน มีผู้นำบริวารมาให้ช่วยทำการงานชั่วคราว การลงทุนเล็กๆ น้อยๆ เพื่อผลประโยชน์บางอย่างเป็นผลดี ผู้ใหญ่ให้ลาภ

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์