ดวงประจำวัน เสาร์ที่ 20 ต.ค. ราศีใดคู่สมรสนำลาภมาให้ ราศีใดได้เงินสดก้อนหนึ่ง

ดวงประจำวัน เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ พฤษภมีโชคดีในเรื่องการงาน มิถุนการชำระหนี้หรือเงินที่ติดค้างอยู่กับผู้อื่น ได้รับผลดี กรกฎพี่น้องนำลาภมาให้ สิงห์ทำกิจการงานสำเร็จด้วยดี กันย์ทำธุรกิจการเงินได้ผลดีเล็กน้อย ตุลได้เงินสดก้อนหนึ่ง พิจิกมีหลักทรัพย์มั่นคง ธนูญาติมิตรพากันร่ำรวยอย่างเหลือเชื่อ มังกรมีรายได้สุจริตสูงขึ้นหลายทาง กุมภ์การงานเจริญรุ่งเรือง มีนทำกิจการงานต่างๆ เจริญรุ่งเรือง

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านรู้สึกพอใจและไม่พอใจในสิ่งต่างๆ เสมอกัน ผลประโยชน์ที่ได้รับจากการทำงานท่านไม่ค่อยพอใจ คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ อาจจะมีการเดินทางไกลบ้าง จัดการกับปัญหาในบ้านได้อย่างเรียบร้อย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านมีโชคดีในเรื่องการงาน มักจะทำงานล่วงหน้าไว้ได้เป็นอันมาก แต่การรายงานผลต่างๆ ไม่ค่อยเรียบร้อย ต้องอาศัยผลของงานเป็นเครื่องยืนยัน ถ้ามีเรื่องเกิดขึ้นผู้มีอิทธิพลจะช่วยเหลือ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะได้รับการชักชวนจากผู้ใหญ่ให้เดินทางไกล แต่ท่าน อยู่กับที่จะดีกว่ามาก ได้รับการชำระหนี้หรือเงินที่ติดค้างอยู่กับผู้อื่น ได้รับผลดีในการทวงหนี้แทนผู้อื่นแต่ถูกนินทา

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะทำอะไรก็ตามจะได้รับความสนใจจากญาติมิตร ซึ่งเป็นคนต่างภาษา บริวารส่วนใหญ่เป็นผู้ที่มีคุณภาพชีวิตสูง พี่น้องนำลาภมาให้ การเปลี่ยนแปลงของสังคมไม่มีผลกระทบถึงท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านมีความสุขสบายใจอย่างมาก ทำกิจการงานสำเร็จด้วยดี ญาติมิตรส่วนใหญ่นำลาภมาให้ แต่บางคนถูกติฉินนินทา พี่น้องที่เจ็บป่วยมีพลานามัยดีขึ้น บริวารสูงอายุจะกลับมาทำงานกับท่านอีก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านทำธุรกิจการเงินได้ผลดีเล็กน้อย ส่วนใหญ่ไม่ค่อยดี ไม่ควรเปลี่ยนแปลงสถานที่เก็บเงินทองของท่านโดยไม่จำเป็น ได้ลาภ จากบริวารและญาติมิตรที่อ่อนกว่า พี่น้องจะหาคนรับใช้มาให้ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะมีความคิดหวาดระแวงไปต่างๆ นานา จิตใจอ่อนไหวต่อการติฉินนินทาต่างๆ ทั้งๆ ที่เป็นเรื่องไม่จริง ได้เงินสดก้อนหนึ่ง ซึ่งเป็นลาภลอยของท่านโดยแท้จริง มีบริวารมาช่วยเหลือกิจการในบ้านมากขึ้น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านสดชื่นแข็งแรงเบิกบาน มีหลักทรัพย์มั่นคง ญาติมิตรมักวิวาทกันเองโดยไม่มีเหตุผล จะสนใจในเรื่องความสุขสนุกสนาน เช่น ดูละคร โขน หนัง เป็นต้น บริวารช่วยกันทำงานอย่างแข็งแรง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านมีความอดทนต่อเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้ โดยถือว่าเป็นเรื่องทดลองความอดทนของท่าน ได้รับเงินคืนจากผู้ที่ ได้รับเงินของท่านไป ญาติมิตรพากันร่ำรวยอย่างเหลือเชื่อ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะมีเพื่อนเป็นผู้ใหญ่ในวงราชการ ผู้คนพากันนับถือและเกรงใจท่านเป็นอันมาก ถ้าท่านไม่เล่นการพนันและกินเหล้าเมายา ท่านจะมั่งมีขึ้นได้ มี รายได้สุจริตสูงขึ้นหลายทาง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านได้ลาภเป็นเครื่องประดับมีราคาต่างๆ และมีลาภเป็นสิ่งของมีราคา มักฝันแม่นและมีนิมิตดีต่างๆ ได้ลาภจาก ทางไกลด้วย การงานเจริญรุ่งเรืองอย่าง คาดไม่ถึง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่อยู่ห่างไกล ทำกิจการงานต่างๆ เจริญรุ่งเรืองได้รับความนิยมสูง ความผันแปรของสิ่งแวดล้อมไม่มีผลกระทบถึงรายได้ของท่าน แม้ท่านจะได้รับแต่ธนบัตรย่อยก็ร่ำรวยได้