ธุรกิจติดขัด-ขาดเงินหมุนเวียน ‘ธนชาต’จัดให้กับสินเชื่อ‘รถแลกเงิน-เล่มแลกเงิน’ สมัครวันนี้ลุ้นส่วนลดค่างวดสูงสุด 3 แสนบาท

ธุรกิจติดขัด-ขาดเงินหมุนเวียน ‘ธนชาต’จัดให้กับสินเชื่อ‘รถแลกเงิน-เล่มแลกเงิน’ สมัครวันนี้ลุ้นส่วนลดค่างวดสูงสุด 3 แสนบาท

‘สภาพคล่องทางเงินสด’ ดูเหมือนเป็นหนึ่งในปัญหาใหญ่ของคนทำธุรกิจขนาดกลางหรือเล็ก ที่บางครั้งไม่ได้เตรียมแผนรับมือไว้ล่วงหน้า หรือไม่คาดคิดว่าจะเกิดปัญหาตามมา

 ไม่ว่าจะเป็นการให้เครดิตกับผู้ซื้อแล้วผู้ซื้อเกิดปัญหานำเงินมาชำระไม่ทันตามกำหนด จนเกิดปัญหาที่เจ้าของบริษัทหรือร้านค้าไม่มีเงินสดเพียงพอจะไปชำระให้กับเจ้าหนี้อื่นๆ

 ขณะที่บางครั้งเห็นโอกาสดีๆ ในการขยายงานเพราะลูกค้ารออยู่แล้ว แต่เงินหมุนเวียนไม่เพียงพอที่จะนำมาซื้อวัตถุดิบ หรือเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆ ทำให้เสียโอกาสอย่างน่าเสียดาย

 หลากหลายปัญหาเหล่านี้เมื่อเกิดขึ้นอย่างปัจจุบันทันด่วน อาจไม่สามารถหยิบยืม หรือกู้สถาบันการเงินมาใช้ได้ทันท่วงที ยิ่งสถาบันการเงินบางแห่งหากไม่มีรายรับ-รายจ่ายที่แน่นอน ก็ยากจะได้รับอนุมัติ หรือได้รับอนุมัติน้อยเกินไป รวมทั้งบางครั้งต้องใช้เวลานาน

 ‘ธนาคารธนชาต’หนึ่งในสถาบันการเงินที่ได้รับความเชื่อถือ เล็งเห็นถึงปัญหานี้จึงออกหลากหลายสินเชื่อให้เลือก ตามความเหมาะสม

 ยิ่งหากต้องการเงินแบบเร่งด่วนเพื่อแก้วิกฤติการเงินในขณะนั้นๆ เพียงมีรถยนต์เป็นของตัวเองที่ปลอดหนี้แล้ว ก็สามารถนำรถมาแลกเงินสดไปได้ทันที ผ่านสินเชื่อ‘รถแลกเงิน’หรือ’เล่มแลกเงิน’ เปิดโอกาสให้เจ้าของรถยนต์ที่ต้องการใช้เงินสดทั้งระยะสั้น และระยะยาว มีทางเลือกที่เหมาะสมกับสภาพคล่องของแต่ละบุคคล

 ตอนนี้ถือเป็นโอกาสดีสุดๆ ของผู้ที่ต้องการเงินสดไปใช้เพราะ‘ธนาคารธนชาต’ จัดแคมเปญพิเศษ‘Luck Draw’ สินเชื่อ‘รถแลกเงิน’และ’เล่มแลกเงิน’ลุ้นส่วนลดค่างวดสูงสุดถึง 300,000 บาท รวมทั้งสิ้น 133 รางวัล มูลค่าถึง 2.2 ล้านบาท

 ถึงตรงนี้อาจจะสงสัยกันแล้วว่าสินเชื่อ‘รถแลกเงิน’และสินเชื่อ’เล่มแลกเงิน’ แตกต่างกันตรงไหน และอะไรที่เหนือกว่าที่อื่น

 สินเชื่อธนชาต รถแลกเงิน’ เหมาะกับคนที่ต้องการใช้เงินในระยะเวลานานๆ เช่นการขยายธุรกิจ หรือชำระหนี้นอกระบบที่ดอกเบี้ยสูงกว่า โดยสามารถทะยอยผ่อนไปเรื่อยๆ ซึ่งธนาคารธนชาตให้ระยะเวลาสูงสุดถึง 72 เดือน ผ่อนเริ่มต้นเพียงแสนละ 59 บาท/วัน

 ธนชาตใจถึง พึ่งได้กับ เงื่อนไขเปิดกว้างให้ทั้งรถเก๋ง-รถกระบะ ใช้งานมาแล้วไม่เกิน 16 ปี

 ทั้งยังอนุมัติสินเชื่อสูงสุดถึง 100% ตามราคากลางซึ่งธนาคารธนชาต มีระบบการตรวจสอบและคำนวณราคาชัดเจน

 แต่ด้วยเป็นสัญญาการผ่อนชำระที่นานนี่เอง ทำให้ต้องโอนเล่มทะเบียนเป็นชื่อของสถาบันการเงิน แต่เจ้าของยังนำรถกลับไปใช้ได้เหมือนเดิม

 อารมณ์คล้ายๆ กับการซื้อรถใหม่ ที่รถยังเป็นชื่อของไฟแนนซ์ที่เราไปขอกู้ เมื่อผ่อนชำระครบแล้วถึงโอนชื่อกลับมาเป็นของผู้ซื้อ

 ส่วนสินเชื่อธนชาต เล่มแลกเงิน’ เงื่อนไขต่างๆ ใกล้เคียงกับสินเชื่อ‘รถแลกเงิน’ แต่ไม่ต้องโอนชื่อในเล่มทะเบียนเพียงนำมาค้ำประกันไว้เท่านั้น เรียกว่าชื่อในเล่มทะเบียนยังเป็นเจ้าของรถ และนำรถกลับไปใช้ได้เช่นเดิม

 จุดเด่นของสินเชื่อ‘เล่มแลกเงิน’ คล้ายกับการผ่อนค่างวดบ้าน ดอกเบี้ยแบบ‘ลดต้น-ลดดอก’

 ทำให้ผู้ขอสินเชื่อประเภทนี้สามารถโปะเงินมากกว่าค่างวดที่ตกลงกันเพื่อให้ระยะเวลาผ่อนหมดเร็วขึ้น หรือใครที่ประเมินแล้วว่าในอนาคตอันใกล้ จะได้เงินก้อนมา เช่นกำลังจะขายสินค้าได้ หรือลูกหนี้นำเงินสดมาชำระให้ ก็สามารถนำเงินมาโปะหรือปิดบัญชีได้ทันทีโดยไม่มีค่าปรับ ที่สำคัญค่างวดไม่มีภาษีมูลค่าเพิ่มด้วย และยังเปิดโอกาสให้ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน

 แล้วทำไมต้องเลือก‘ธนาคารธนชาต’??

 ความโดดเด่นของธนาคารธนชาต นอกจากบริการที่หลายหลาย เป็นกันเอง และยิ้มแย้มแจ่มใสของพนักงานแล้วยังเป็นสถาบันการเงินที่มีมากกว่า 500 สาขา กระจายทั่วประเทศ

 พนักงานทุกสาขามีความเชี่ยวชาญ ตอบทุกข้อสงสัย รู้ราคาประเมินและอัตราดอกเบี้ยเบื้องต้น กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ รวมถึงจำนวนเงินที่เหมาะสมกับความสามารถในการผ่อนชำระ เรียกว่าให้คำปรึกษาเหมือนเพื่อน เหมือนคนในครอบครัว

 การชำระค่างวดก็ง่ายดาย เพราะมีหลายช่องทางให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสาขาของธนาคาร Thanachart connect โมบาย แอพ, ที่ทำการไปรษณีย์, เคาน์เตอร์เซอร์วิส และเทสโก้โลตัส

เจ้าของธุรกิจ หรือบุคคลทั่วไปที่มีรถเก๋ง หรือรถกระบะ ที่ต้องการใช้เงินทั้งในรูปแบบสินเชื่อ‘รถแลกเงิน’ หรือสินเชื่อ‘เล่มแลกเงิน’ ติดต่อได้ที่ธนาคารธนชาตทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1770 กด 2 หรือ www.facebook.com/ThanachartAuto และ www.thanachartbank.co.th

หรือสมัครได้แล้ววันนี้ – วันที่ 31 ม.ค. 2562 ที่ https://goo.gl/wv4Fa7

 ตัดสินใจวันนี้ ถ้าโชคดีอาจได้เงินหมื่น-เงินแสน ไปผ่อนค่างวดฟรีๆ เลย