ดวงประจำวัน พฤหัสบดีที่ 18 ต.ค. ราศีใดไม่ควรเดินทางไกล ราศีใดจะมีโชคลาภ

ดวงประจำวัน พฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะมาชักชวนให้เดินทางไกล ไปไหนก็ตาม ไม่ควรไปเป็นอย่างยิ่ง จะซื้อสิ่งของต่างๆ ได้ในราคาค่อนข้างถูก การสั่งซื้อสินค้าส่งต่อหลายๆ ทอดไม่เป็นผลดี ต่อท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านช่วยเหลือผู้ใดก็จะได้รับผลสำเร็จ ส่วนตนเองทำงานต่างๆ เรียบร้อยดี ร่างกายแข็งแรงมีความเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ ในเรื่องที่อยู่อาศัย การติดต่อกับผู้ใหญ่ควรเป็นไปด้วยความรอบคอบ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้รับชำระหนี้ทั้งทางตรง และทางอ้อม อาจได้รับเงินเกิน ท่านจะมั่งมีขึ้นในไม่ช้า บริวารที่มาอยู่กับท่านใหม่ในระยะนี้ส่วนใหญ่เป็นคนดี มีเพื่อนต่างเพศ ไปมาหาสู่

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านที่มีอาการเจ็บไข้อยู่จะหายโดยเร็ว จะช่วยชีวิตสัตว์เล็กๆ เป็นจำนวนมาก เช่น ปล่อยปลาปล่อยนก เป็นต้น มีบริวารเพิ่มขึ้นอีกมาก บ้านเรือนของท่านมั่นคงแข็งแรง อย่างยิ่ง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะพบว่ากระแสการเงินมีการเปลี่ยนแปลง เช่น เคยได้รับเดือนละสองหนเป็นสามหน แต่ไม่ใช่ได้เงินเดือนขึ้น เพื่อนไปมาหาสู่มาก มีความเป็นอยู่สุขสบายกว่าแต่ก่อน

ท่านที่มีปัญหาหนักอกหนักใจมาหลายวัน จะปลอดโปร่งโล่งใจขึ้นเป็นอันมาก มีรายจ่ายที่ทำให้ท่านมีความสำคัญในสังคม จะฆ่าสัตว์เพื่อทำเป็นอาหาร เช่น กุ้ง ปู หอยดวงประจำวันราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีบทบาทในสังคมมากขึ้น อาทิตย์ยกเข้าราศีตุล 09.42 น. ดาวพุธถึงดาวศุกร์ มีลาภทางการเงิน ได้เลื่อนตำแหน่งฐานะทางการงาน ได้รับคำแนะนำที่ดีมีค่า ได้ทำบุญกุศลครั้งสำคัญ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านเดินทางไม่ได้รับความสะดวก จะติดการจราจรหรือหลงทาง ออกจากบ้านแล้วกลับบ้านจะผิดเวลาจนชาวบ้านตื่นเต้น ควรระวังสตางค์จะหาย บริวารที่ทำงานกับเครื่องจักรกลจะประสบอุบัติเหตุ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะทำงานอย่างทุ่มเทเกินไป ถ้าเกิดเจ็บไข้ขึ้นแล้วจะรักษาให้หายได้โดยยาก มีสัญญาณที่ดีถึงโชคลาภ ที่สำคัญในชีวิต การใช้จ่ายฟุ่มเฟือย แต่โชคลาภจะมีมาก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านมีดวงจันทร์ทับดาวอังคารโดยราศีเกิด ท่านจะพบผู้ที่มีความสามารถในการพูดจาดี อาจพูดให้ท่านเข้าใจว่าเขาพอใจท่าน แต่ความจริงไม่เป็นเช่นนั้น ไม่ควรทำอะไรโลดโผนรวมถึงการเล่นกีฬาต่างๆ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้ลาภอย่างน่าพิศวงงงงวย และมีอารมณ์ดุเดือดโดยไม่จำเป็น ทำงานด้วยความเข้มแข็งจริงจัง ไม่ควรลงโทษผู้อื่นเพราะจะรุนแรงเกินไป ได้รับโชคลาภจากการทำงาน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านไม่ได้รับความพอใจในการทำงาน แต่ไม่ถึงกับมีเรื่องแตกหักเสียหาย เพราะไม่มีใครทำให้ท่านเสียหายได้ ได้รับการชดเชยตามสมควร ฐานะการงานและการเงินสูงขึ้นเรื่อยๆ ไม่ควรเชื่อถือการเปลี่ยนแปลงมากนัก